Cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa gây phẫn nộ

02/03/2019, 15:20 GMT+07:00

Đoạn clip ngắn chỉ có 10 giây ngắn ngủi nhưng đã ghi lại toàn bộ hành động tàn nhẫn của nữ giáo viên trẻ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Những hành vi bạo hành trẻ em xảy ra tại các cơ sở trông giữ trẻ đã rất nhiều lần gây bức xúc trong dư luận. Và mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao về một hành động tương tự của một cô giáo mầm non.

Đoạn clip ngắn ghi lại rất rõ cảnh tượng một nữ giáo viên trẻ bất ngờ “chơi khăm” học sinh của mình theo cách vô cùng độc ác.

Khung cảnh xuất hiện trong đoạn clip là một phòng học với khoảng 10 học sinh mầm non tầm 3-4 tuổi cùng với 2 giáo viên trông coi lớp học. Trong khi các bé khác đang ngồi yên bên bàn, 1 trong 2 cô giáo không biết vì lý do gì tỏ ra vô cùng tức giận với một bé gái trong lớp.


Sau đó rút ghê khiến đứa trẻ ngã nhào trên sàn nha.
Sau đó rút ghê khiến đứa trẻ ngã nhào trên sàn nha.

Sau khi đẩy mạnh bé gái về chỗ ngồi, giáo viên này đã bất ngờ rút ghế ra khiến em bé đang chuẩn bị ngồi thì bị ngã nhào xuống đất.

Tuy nhiên, thay vì đỡ bé gái dậy, cô giáo đã để mặc bé gái tự mình đứng lên rồi bỏ về chỗ. Trong lúc đó, cô giáo thứ 2 vẫn thản nhiên ngồi tại chỗ như không có chuyện gì xảy ra.

Cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa gây phẫn nộ


Hành vi của cô giáo trẻ khiến nhiều người tức giận.
Hành vi của cô giáo trẻ khiến nhiều người tức giận.

Trước mắt vẫn chưa có thông tin chính xác về địa điểm và thời gian xảy ra vụ việc trên. Nhưng đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, cùng với đó là hàng ngàn chỉ trích trên khắp các diễn đàn.

- “Đây không phải lần đầu tôi chứng kiến kiến cảnh tượng này, thật quá nhẫn tâm”.

- “Sao cô ta không nghĩ sẽ có ngày đứa con của mình bị đối xử như vậy”.

- “Môt cô giáo mầm non, chẳng hiểu đứa trẻ đã gây nên tội gì?”

- "Giáo viên này thật sự quá độc ác, làm ơn hãy đuổi việc cô ta đi"

- "Sao cô ta có thể đối xử như vậy với trẻ nhỏ, hơn nữa rất nhiều đứa trẻ cũng đang trong căn phòng đấy"

- "Thực sự quá tệ"...

Mặc dù chưa biết nguyên nhân khiến nữ giáo viên kia tức giận là gì nhưng rõ ràng, hành vi này quá tàn nhẫn đối với một đứa trẻ. Đặc biệt là khi đạo đức nghề nghiệp của một giáo viên không cho phép cô ấy làm điều đó.

Ảnh cắt từ clip

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!