Cô giáo dạy sinh dáng chuẩn như người mẫu

26/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Với vẻ đẹp ngọt ngào và vóc dáng tiêu chuẩn, cô giáo trên được khen ngợi là "Giáo viên sinh học xinh đẹp nhất trong lịch sử"

Với vẻ đẹp ngọt ngào và vóc dáng tiêu chuẩn, cô giáo trên được khen ngợi là "Giáo viên sinh học xinh đẹp nhất trong lịch sử"
 
Cô giáo đang khiến nhiều học sinh rung rinh trên tên là Đặng Viên Viên, là giáo viên dạy môn Sinh học của trường trung học Dục Văn, thành phố Cát Lâm, Trung Quốc
 
 
Cô được các học sinh của mình ca ngợi là “nữ thần”, bởi lẽ ngoài vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào, vóc dáng tiêu chuẩn như siêu mẫu, cô lại còn rất hiền hòa và nhiệt tình giảng dạy.Được biết, trong tiết học của cô, không hề có bất cứ học sinh nam nào ngủ gật. Đồng thời, sự xuất hiện của cô giáo xinh đẹp dáng chuẩn đã khiến cho các học sinh cảm thấy cực kì hứng thú với việc đến lớp và học tập. Các em trở nên năng động, nhiệt tình phát biểu hơn thường ngày rất nhiều.
 
Nét đẹp dịu dàng của cô giáo Viên Viên đã khiến nhiều học sinh nhớ mãi không quên 
 
Khi được đăng tải trên mạng, loạt ảnh trên cũng tạo được cơn sốt không nhỏ. Các cư dân mạng đều nhất mực cho rằng đây là cô giáo dạy Sinh đẹp nhất. Đồng thời, cũng không ít người tỏ ra ghen tị muốn được vào học lớp của cô giáo này
.
 
 
Cô rất được học sinh yêu quý vì sự thân thiện, dễ gần
 
Cổ vũ tinh thần cho các em trong ngày hội thể thao

Vài hình ảnh đời thường của cô giáo Viên Viên