Cô giáo tiếng Anh bị nam sinh tấn công trong giờ học

08/03/2018, 06:02 GMT+07:00

Nam sinh lớn tiếng chửi mắng và lao tới bóp cổ cô, nhờ nhiều người can ngăn nữ giáo viên mới thoát ra được.

Nhắc nhở nữ sinh không học môn khác trong giờ mình, cô giáo tiếng Anh tại Bến Tre được cho đã bị một nam sinh xúc phạm, tấn công.

Chiều 7/3, bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Phó chủ tịch huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, UBND huyện đã nhận được báo cáo ban đầu vụ nữ giáo viên tiếng Anh trường THCS Tân Thạch bị nam sinh lớp 8 xúc phạm, tấn công trong giờ học từ Phòng Giáo dục.


Trường học nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Văn.
Trường học nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Văn.

Năm ngày trước, trong giờ tiếng Anh, do phát hiện nữ sinh mang vở môn khác ra học nên cô giáo đến nhắc nhở. Tuy nhiên, do em này không nghe lời, nên cô đã đến thu giữ vở. Lúc này, nam sinh khác ngồi gần đó đã đứng dậy phản ứng, dùng lời lẽ xúc phạm nữ giáo viên.

Cô giáo tiếng Anh phải sang các phòng học kế bên nhờ hai đồng nghiệp can thiệp. Tuy nhiên, nam sinh vẫn lớn tiếng chửi mắng và lao tới bóp cổ cô, nhờ nhiều người can ngăn nữ giáo viên mới thoát ra được.

"Đây chỉ mới là xác minh ban đầu, huyện đã chỉ đạo Phòng giáo dục tiếp tục tìm hiểu kỹ vụ việc và báo cáo sớm", Phó chủ tịch huyện Châu Thành nói.

Ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, cho biết đang tiếp tục xác minh để có kết luận chính thức vụ việc.