Có gia đình riêng, Cường Đô La vẫn giữ kỷ niệm với Hà Hồ suốt 5 năm

15/07/2020, 18:15 GMT+07:00

Đã 5 năm kể từ ngày đường ai nấy đi, Cường Đô La vẫn công khai giữ gìn một thứ của Hồ Ngọc Hà như một cách lưu lại ký ức đẹp của cả hai.

Chuyện tình của vị đại gia phố núi Cường Đô La và nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà từng tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông cũng như fan hâm mộ. Cặp đôi đã vượt qua nhiều sóng gió, định kiến để đến với nhau và có một cậu con trai kháu khỉnh, Subeo.

Mặc dù đẹp như cổ tích, cả hai bỗng tuyên bố chia tay và chưa từng công khai lý do ly hôn. Đến nay, dù đều đã có gia đình riêng nhưng cả hai vẫn còn lưu lại kỷ niệm đẹp lúc bên nhau mặn nồng.

 
Hai gia đình riêng vô cùng viên mãn. (Ảnh: FBNV)
Hai gia đình riêng vô cùng viên mãn. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Cường Đô La trông ngày càng phong độ dù bị vợ “dìm hàng”

Hành xử văn minh hậu ly hôn

Tuy đã không còn đi chung một đường nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn hành xử với nhau vô cùng lịch thiệp. Ngoài ra, cả hai chưa từng một lần nhắc đến đối phương với lời lẽ chỉ trích. Đặc biệt, cả Cường Đô La và Hà Hồ vẫn cùng nhau thay phiên chăm sóc chu đáo cậu con chung Subeo.

Trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà đã đặt vé cho con trai từ nước ngoài về tham dự. Trong các sự kiện đặc biệt, quan trọng của con trai, cả hai người vẫn xuất hiện và có những hành động nhã nhặn với đối phương. Trong khi vị đại gia khẳng định anh và vợ cũ vẫn là một gia đình, nữ ca sĩ cho biết cô và chồng cũ có thể ngủ chung giường vì con.

 
Hậu chia tay, cả hai vẫn rất lịch sự với người cũ. (Ảnh: FBNV)
Hậu chia tay, cả hai vẫn rất lịch sự với người cũ. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Cường Đô-la nhắn nhủ Hồ Ngọc Hà: "Chúng ta là một gia đình"

Cường Đô La vẫn giữ kỷ niệm về Hồ Ngọc Hà

Hiện tại, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã có hạnh phúc riêng. Không chỉ thế, Hà Hồ được cho là đang mang song thai và Đàm Thu Trang đang bầu con đầu lòng cũng khiến dân tình vô cùng thích thú. Anh cả Subeo hẳn rất mong chờ những đứa em của mình chào đời.

Mặt khác, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra Cường Đô La vẫn còn lưu giữ kỷ niệm với Hồ Ngọc Hà. Trên trang cá nhân, những hình ảnh về vợ cũ của anh trong khoảnh khắc hạnh phúc vẫn được giữ lại ở chế độ công khai. Hành động này của Cường Đô La được đánh giá là vô cùng văn minh và cũng rất đàn ông. Đây cũng chính là cách vị đại gia trẻ khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ của mình.

 
Những hình ảnh giản dị, ấm áp vẫn được tìm thấy trên facebook cá nhân của Cường Đô La. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những hình ảnh giản dị, ấm áp vẫn được tìm thấy trên facebook cá nhân của Cường Đô La. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ngay cả những hình ảnh riêng của vợ cũ, Cường Đô La cũng lưu giữ lại. (Ảnh: FBNV)
Ngay cả những hình ảnh riêng của vợ cũ, Cường Đô La cũng lưu giữ lại. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Cường Đô La - Đàm Thu Trang tặng nhau biệt thự, siêu xe

Phải nói, người ta chỉ chia tay nhau khi có mâu thuẫn dẫn đến không thể đi chung trên một con đường. Nhưng có vẻ như Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã phá tan định kiến ấy khi không chỉ chăm sóc con chung một cách hoà thuận mà thậm chí vẫn còn công khai lưu giữ những kỷ niệm đẹp về nhau.

Cường Đô La và bến đỗ hạnh phúc sau những cuộc tình ngày trẻ

Được biết đến là một doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản khổng lồ, Cường Đô La cũng rất đào hoa trên con đường tình ái. Tuy không gia nhập giới giải trí, những bóng hồng đến bên đời vị đại gia đều là mỹ nhân của Showbiz Việt. Sau nhiều năm "chinh chiến" tuổi trẻ, giờ đây, Cường Đô La đã "yên bề gia thất" bên người vợ Đàm Thu Trang và chuẩn bị đón con đầu lòng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!