Có gì trong clip "Người phán xử... xử mẹ chồng" gây náo loạn MXH?

15/06/2017, 13:05 GMT+07:00

Clip này còn có tên gọi khác là... "Sống chung với... người phán xử".

Clip ghi lại cảnh người đứng đầu tập đoàn Phan Thị - Phan Quân ra tay "phán xử" mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Thời gian gần đây, 2 bộ phim truyền hình Việt Người phán xửSống chung với mẹ chồng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Để tri ân khán giả, đơn vị phát hành 2 bộ phim nói trên đã thực hiện 1 clip khá thú vị. Trong clip được fanpage chính thức của 2 bộ phim tung ra, "Người phán xử" Phan Quân đã đứng ra "xử" mối mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu của bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Phiên phán xử đầy căng thẳng của "ông trùm" Phan Quân. (Ảnh cắt từ clip)
Phiên phán xử đầy căng thẳng của "ông trùm" Phan Quân. (Ảnh cắt từ clip)

Trong phòng phán xử, người đứng đầu tập đoàn Phan ThịPhan Quân nhận trách nhiệm xét xử mâu thuẫn giữa Vân và bà mẹ chồng khó tính Phương. Phiên xử này khiến người xem cười không ngớt bởi độ bá đạo và hài hước của nó. Tham dự phiên phán xử đặc biệt này là bà Phương - bà mẹ chồng tai quái và Minh Vân - cô con dâu nổi tiếng hỗn láo, đáo để cùng anh chồng nhu nhược - Thanh.

Sau khi Phan Quân mào đầu: “Những người có mặt ở đây hôm nay có đồng ý tôi là người phán xử xét xử mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu không?”, cả ba đồng ý để "Người phán xử" ra tay.

"Người phán xử" Phan Quân trong phiên tòa.
"Người phán xử" Phan Quân trong phiên tòa.

Cô con dâu Minh Vân ngang bướng.
Cô con dâu Minh Vân ngang bướng.

Thanh và bà Phương cũng có mặt trong phiên tòa.
Thanh và bà Phương cũng có mặt trong phiên tòa.

Trước mặt "Người phán xử", bộ 3 của Sống chung với mẹ chồng lần lượt kể những ấm ức của mình. Lúc đầu, trước uy thế của người phán xử, bà Phương đã không dám làm loạn như mọi lần, nhưng chẳng im lặng được lâu, bà Phương Vân bắt đầu thi xem ai kể khổ giỏi hơn ai. Bà Phương "xuất trận" trước tiên với màn kể lể về những nhọc nhằn của mình trong vai trò mẹ chồng. Minh Vân ngang bướng cãi tay đôi và chỉ trích mẹ chồng ghê gớm.

Nghe thấy con dâu nói mình ghê gớm, bà Phương nhảy xổm lên như mọi bận, quên mất Phan QuânLương Bổng đang ngồi quan sát bên cạnh, mắng con dâu té tát. Vân cũng "không phải dạng vừa", mẹ chồng nói câu nào, đốp chát lại câu ấy.

Minh Vân gân cổ cãi tay đôi với mẹ chồng.
Minh Vân gân cổ cãi tay đôi với mẹ chồng.

Bà Phương cũng chẳng chịu thua câu nào.
Phương cũng chẳng chịu thua câu nào.

Có gì trong clip

Trong khi bà Phương bức xúc vì bị gọi là "bà mẹ chồng khó tính nhất Vịnh Bắc Bộ" thì Minh Vân khó chịu cho hay đi đâu người ta cũng gọi cô là cô con dâu tai quái. Thậm chí, cặp mẹ chồng - nàng dâu này không ngần ngại lao vào "khẩu chiến" với nhau ngay trước mặt "Người phán xử" khiến ông trùm Phan Quân cũng không thể tập trung vào việc phán xử.

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa mẹ chồng và nàng dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa mẹ chồng và nàng dâu. (Ảnh cắt từ clip)

Vẻ mặt của Lương Bổng khi nghe hai mẹ con bà Phương thao thao bất tuyệt về chuyện tư tế của Thanh và Vân. (Ảnh cắt từ clip)
Vẻ mặt của Lương Bổng khi nghe hai mẹ con bà Phương thao thao bất tuyệt về chuyện đời tư của ThanhVân. (Ảnh cắt từ clip)

Trước màn đấu khẩu kẻ tám lạng người nửa cân của Vân và bà Phương, Phan QuânLương Bổng cũng "cạn lời", dường như không có cơ hội mở lời với hai cái miệng đang hoạt động hết công suất. Chỉ đến khi Vân đấu không lại được với mẹ chồng, cô mới thống thiết gọi: “Bác Quân!”. Lúc bấy giờ, Phan Quân mới giật mình hả một tiếng. Có lẽ ông còn đang “lạc trôi” trước màn ứng khẩu giữa mẹ chồng, nàng dâu.

Nội dung clip khá hài hước, không chỉ quy tụ những diễn viên "hot" nhất của 2 bộ phim, clip còn tóm lược được tinh thần của cả 2 bộ phim đang ăn khách trên sóng truyền hình Việt. Được biết, đoạn clip hài hước này mới chỉ là phần đầu tiên của phiên phán xử mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu của tập đoàn Phan Thị. Mâu thuẫn giữa Vân và bà Phương liệu có được ông trùm giải quyết trọn vẹn hay không, hãy cùng chờ phần hai của màn kết hợp “Người phán xử... xử mẹ chồng”.

Tổng hợp.