Có gì ở Cao Thủ - fanpage triệu like được giới trẻ xem hoài không chán?

05/05/2020, 18:40 GMT+07:00

Giới trẻ nói chung và nhiều game thủ nói riêng chắc hẳn đã không còn xa lạ với fanpage Cao Thủ. Xuất hiện sớm từ năm 2016 cùng với nội dung, tin tức giải trí về game thủ dễ bị trùng lặp, nhiều người hoài nghi không biết Cao Thủ sẽ hấp dẫn được giới trẻ trong bao lâu.

Thế nhưng, đến nay fanpage này vẫn giữ vững vị trí là một trong những lá cờ đầu của lĩnh vực cập nhật tin tức game thủ và giải trí. Con số 2,5 triệu người theo dõi fanpage vẫn tăng lên từng ngày. Và đặc biệt, với cộng đồng game thủ Việt, Cao Thủ còn trở thành fanpage giải trí “ruột” mà xem hoài, xem mãi cũng không chán.

Vậy fanpage Cao Thủ có gì khiến được hàng triệu người trẻ yêu thích “bền vững” đến thế? Hãy cùng khám phá xem nhé!

Cập nhật tin tức nhanh như chớp

Ở Cao Thủ luôn có sẵn đội ngũ admin trực tin tức 24/7 để đảm bảo tin tức về game cũng như đời sống luôn được cập nhật nhanh nhất đến giới trẻ. Sau những trận đấu căng thẳng, sau những giờ chơi game quên cả thế giới, các game thủ chỉ cần dạo một vòng tại Cao Thủ là đã có thể biết hết tin tức, bắt trend nhanh chóng rồi.

 
Cao Thủ luôn cập nhật tin tức nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi để cộng đồng game thủ không lo bị “tối cổ”
Cao Thủ luôn cập nhật tin tức nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi để cộng đồng game thủ không lo bị “tối cổ”

Không chỉ cập nhật tin tức trên page, Cao Thủ lập cả một website để đưa thông tin cực kì chuyên nghiệp. Ở trang web này, giới trẻ có thể tìm thấy nhiều tin tức hơn, khám phá thêm được nhiều điều thú vị về game cũng như đời sống của các streammer, game thủ lừng danh...

Không ngừng sáng tạo nội dung, bắt trend liên tục

Cùng là tin tức, cùng là những nội dung giải trí mà bất kì page nào cũng có thể đưa lên được nhưng ở Cao Thủ, mọi thứ đều được biến đổi, làm mới để trở nên thú vị và hài hước hơn rất nhiều.

 
Bức ảnh chế từ phim hoạt hình vô cùng hợp lý của Cao Thủ được giới trẻ like, share nhiệt tình
Bức ảnh chế từ phim hoạt hình vô cùng hợp lý của Cao Thủ được giới trẻ like, share nhiệt tình

Ở Cao Thủ, những nội dung, tin tức giải trí luôn được thể hiện bằng rất nhiều hình thức. Không đơn giản chỉ là bài đăng với ảnh và caption thông thường, đội ngũ admin đã tạo ra rất nhiều ảnh chế, cắt ghép clip hài hước, chế thơ, chế lời bài hát... để những bài đăng của Cao Thủ luôn là những pha giải trí cực mạnh dành cho giới trẻ.

 
Những bức ảnh chế xuất sắc của page Cao Thủ khiến giới trẻ cười sái quai hàm
Những bức ảnh chế xuất sắc của page Cao Thủ khiến giới trẻ cười sái quai hàm

 
Những bình luận hài hước được lồng ghép thú vị để giải trí luôn là đặc trưng không thể lẫn của Cao Thủ cũng như BEATVN
Những bình luận hài hước được lồng ghép thú vị để giải trí luôn là đặc trưng không thể lẫn của Cao Thủ cũng như BEATVN

Ngoài ra, đội ngũ admin của Cao Thủ còn bắt trend cực nhạy và khéo léo lồng ghép các trend, những câu nói bất hủ của game thủ vào để người xem, người đọc luôn cảm thấy thích thú, hấp dẫn.

 
Không chỉ chế ảnh hài hước, Cao Thủ còn bắt trend và lồng ghép tin tức cực “hợp lý” nhé
Không chỉ chế ảnh hài hước, Cao Thủ còn bắt trend và lồng ghép tin tức cực “hợp lý” nhé

Cũng chính nhờ sự sáng tạo không ngừng này mà những bài đăng của Cao Thủ từ trước đến nay luôn được giới trẻ yêu thích và cán mốc hàng chục thậm chí là hàng trăm nghìn lượt like.

Tạo ra nhiều group cộng đồng game cho giới trẻ

Đến với Cao Thủ bạn sẽ chẳng bao giờ lo không tìm được đồng minh bởi vì fanpage còn có các group cộng đồng dành cho tất cả những ai yêu thích game. Từ cộng đồng mê game nói chung như Góc khuất cao thủ cho đến những cộng đồng từng loại game riêng như Thích Chạy Bo, Thích Ôm Trụ, Thích Liên Quân...  đều được Cao Thủ tạo ra cho người chơi. Cần tìm đồng đội, cần thăng hạng hay kể cả là tìm người kéo rank... bạn cũng đều có thể chia sẻ và tìm thấy ở trong các group của Cao Thủ.

Với tất cả những điều tuyệt vời này cũng chẳng khó để lí giải vì sao Cao Thủ luôn được cộng đồng game thủ mê mẩn đến vậy. Đừng quên theo dõi, ủng hộ và chia sẻ tại fanpage Cao Thủ và các group của Cao Thủ mỗi ngày nhé!

Link fanpage Cao Thủ: https://www.facebook.com/caothuvn/

BEATVN là một trong số những công ty truyền thông, giải trí, sáng tạo nội dung số hàng đầu Việt Nam. Hiện BEATVN đang sở hữu hệ sinh thái multi-network với đa kênh cộng đồng trên nhiều nền tảng xã hội (Facebook: fanpage Beatvn, TOP Comments, Cao Thủ,.. group Ký Sự Đường Phố, Phòng Thú Tội, Phòng Trút Giận,..; Youtube, Website, App...). Cùng platform chuyên nghiệp, chia sẻ hàng ngàn nội dung mới lạ mỗi ngày, BEATVN đang ngày càng nhận được sự yêu thích và ủng hộ đông đảo đến từ giới trẻ.

Hiện tại, hệ thống các Group cộng đồng, Fanpage, Youtube, Tiktok của BEATVN đã có 17.000.000 thành viên và người theo dõi. Không chỉ là nơi để giải trí, cập nhật tin tức, BEATVN còn là một cộng đồng để giới trẻ thoải mái gắn kết chia sẻ, kết nối với nhau.

Tham gia ngay vào cộng đồng BEATVN tại:

Link group/ fanpage https://www.facebook.com/beatvn.network/