Có gì hot bên trong sản phẩm dưỡng da thuần Việt xuất khẩu thế giới được Nabi Nhã Phương chia sẻ

10/10/2018, 18:45 GMT+07:00

Nabi Nhã Phương là một trong những diễn viên sở hữu làn da trắng sáng mịn màng không tỳ vết. Cùng Yan theo chân nữ diễn viên tìm hiểu bí quyết đằng sau sản phẩm

Nabi Nhã Phương là một trong những diễn viên sở hữu làn da trắng sáng mịn màng không tỳ vết. Cùng Yan theo chân nữ diễn viên tìm hiểu bí quyết đằng sau sản phẩm dưỡng da thuần Việt mà cô tin dùng gần đây. 

Sản phẩm dưỡng da thuần Việt hiếm hoi nào được Nhã Phương tin dùng? 

Chia sẻ với Yan, Nhã Phương cho biết cô vô cùng yêu thích tính tiện lợi và khả năng cấp ẩm tuyệt vời mà mặt nạ sinh học Coko mang lại cho mình. Từ ngày sử dụng mặt nạ sinh học Coko, da của Phương luôn được cấp ẩm nhanh chóng và đủ ẩm trong suốt một ngày dài kể cả khi có phải hoạt động hay ghi hình ngoài trời. 

Vốn là người yêu thích các sản phẩm dưỡng da tự nhiên nên việc tìm thấy Coko, một thương hiệu Việt Nam mang chất lượng tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã hoàn toàn chiếm trọn niềm tin của bà xã Trường Giang.

Có gì hot bên trong sản phẩm dưỡng da thuần Việt xuất khẩu thế giới được Nabi Nhã Phương chia sẻ

Cảm giác của Nhã Phương khi đắp mặt nạ sinh học Coko?

Một cảm giác vô cùng tuyệt vời, gương mặt hoàn toàn mát lạnh và sảng khoái khiến Phương cảm nhận như mình đang tận hưởng ở Hawaii vậy đó. Ngoài ra, mặt nạ sinh học Coko có khả năng thẩm thấu khá nhanh và khả năng cấp ẩm tốt hơn hẳn so với các loại mặt nạ thông thường mà Phương đã sử dụng trước đây.

Điều gì khiến Nhã Phương lại tự hào đến dòng sản phẩm Coko Việt Nam?

Phương được biết mặt nạ sinh học Coko sản xuất dựa trên cơ chế lên men tự nhiên từ nước dừa tươi Bến Tre nguyên chất 100% tạo thành lớp màng sinh học với cấu tạo nanomet siêu nhỏ ôm khít vào da tạo cảm giác rất dễ chịu. Dựa trên cơ chế này, tất cả dưỡng chất bên trong mặt nạ Coko sẽ được hấp thụ tối đa vào làn da. Có thể nói, với công nghệ nanocell này, mặt nạ Coko đã tiến xa về khả năng thẩm thấu và cấp ẩm so với các loại mặt nạ giấy thông thường.

Có gì hot bên trong sản phẩm dưỡng da thuần Việt xuất khẩu thế giới được Nabi Nhã Phương chia sẻ

Nhã Phương có tin rằng sản phẩm làm đẹp quê hương sẽ chinh phục toàn thế giới? 

Hiện nay, mặt nạ sinh học Coko đã có mặt trên 4 quốc gia là Úc, Mỹ, Singapore và Malaysia. Phương được biết sản phẩm đã được hàng ngàn phản ứng tích cực từ các khách hàng trên 4 quốc gia này bởi khả năng cấp ẩm, hồi phục tổn thương, thanh lọc và giúp da giảm mụn sưng viêm. Đặc biệt, mới đây mặt nạ sinh học Coko đã được tổ chức uy tín FDA chứng nhận chất lượng và ngay sau đó sản phẩm thuần Việt này đã vinh dự góp mặt trong sự kiện làm đẹp đẳng cấp Beauty Summit tổ chức tại Time Square (NewYork). Không dừng lại ở đó, mặt nạ sinh học Coko Việt Nam đang từng bước vươn xa và hứa hẹn chinh phục nhiều tín đồ làm đẹp tại các quốc gia khác như Canada, Đức và cả Trung Đông cùng Phương chờ đợi những chặng đường tiếp theo của Coko Việt Nam nhé.

Có gì hot bên trong sản phẩm dưỡng da thuần Việt xuất khẩu thế giới được Nabi Nhã Phương chia sẻ

Nhã Phương hay tìm mua mặt nạ sinh học Coko ở đâu? 

Hiện nay, mặt nạ sinh học Coko Việt Nam đã được phân phối tại nhiều kênh bán hang trải dài trên các tỉnh thành. Bạn có thể tìm mua mặt nạ Coko tại các cửa hàng uy tín như: Vinmart, BigC, Auchan, E-mart, Circle K. Tuy nhiên, vì tính chất công việc bị hạn chế về thời gian nên Nhã Phương thường đặt hàng online qua website chính thức của hãng là https://coko.vn/


Mặt nạ sinh học Coko được sử dụng trong Spa tại Singapore
Mặt nạ sinh học Coko được sử dụng trong Spa tại Singapore

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Coko Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/CokoVietNamOfficial/

Website: https://coko.vn/

Hotline: 02877788886

Liên hệ phân phối: Mr Vũ (093.634.1486)