Cô gái xuất hiện ở gameshow về rap tiếp tục lên sóng chương trình khác

14/10/2020, 13:15 GMT+07:00

Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng luôn được nhắc đến trong các chương trình truyền hình, đôi khi khán giả trường quay cũng nhận về nhiều quan tâm từ phía người xem. Cô gái này chính là ví dụ nổi bật nhất trong thời gian gần đây. 

Những ngày vừa qua, cô thường xuyên xuất hiện trong nhiều gameshow nổi đình đám. Cư dân mạng cũng bắt đầu tò mò về danh tính của vị khán giả này.

 
Gương mặt quen thuộc được khán giả chú ý. (Ảnh: Cắt từ clip).
Gương mặt quen thuộc được khán giả chú ý. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Xem thêm: Chỉ lộ mỗi đôi mắt, nữ sinh mùa thi THPT vẫn khiến dân tình điêu đứng​

Xuất hiện nhiều hơn cả thí sinh trong show "sống còn" về rap

Trong các tập phát sóng của một chương trình "sống còn" về rap thời gian gần đây, cô gái trẻ liên tục được máy quay “chăm sóc” cẩn thận. Hễ tới cảnh cổ vũ của khán giả thì khả năng rất cao là người quay phim sẽ “lia” máy tới cô nàng này.

Chính vì thế, nhiều người còn đùa rằng bản thân thậm chí đã cảm thấy quen dần với sự xuất hiện của cô hơn cả những thí sinh. Trong suốt một thời gian dài, cô gái trẻ đã trở thành chủ đề được bàn tán liên tục.

 
Cô gái xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều hơn cả thí sinh. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cô gái xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều hơn cả thí sinh. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Bạn có biết: Gái xinh xuất hiện trên bản tin thời sự khiến CĐM xốn xang​

Tiếp tục được máy quay chú ý tại một gameshow khác

Khi sự việc chỉ vừa được lắng xuống trong vài ngày, cô gái trẻ lại tiếp tục được "chỉ mặt điểm tên". Cụ thể, trong chương trình truyền hình do nam danh hài Trường Giang làm MC, cô nàng đã “lọt” vào ống kính của cameraman và xuất hiện trước khán giả màn ảnh nhỏ. 

 
Cô gái tiếp tục xuất hiện trong một chương trình nổi tiếng khác. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cô gái tiếp tục xuất hiện trong một chương trình nổi tiếng khác. (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngay lúc này, khán giả bắt đầu dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho cô nàng. Một số người đặt giả thuyết rất có thể cô đã được chương trình thuê tới cổ vũ nên mới xuất hiện dày đặc như vậy. Số khác cho rằng đây chỉ là khán giả yêu thích gameshow, thường xuyên tham gia và "nhạc nào cũng nhảy" nên mới vô tình "chiếm sóng".

 
Cộng đồng mạng cho rằng cô gái đã được chương trình thuê làm khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình). ​
Cộng đồng mạng cho rằng cô gái đã được chương trình thuê làm khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình). ​

Sau khi được để ý, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái trẻ. Được biết, vị khán giả quen mặt này có tên N.T. Cô nàng chia sẻ bản thân chỉ cùng bạn bè đi xem gameshow, và không hề biết bản thân được quay nhiều như vậy. Khi chương trình phát sóng, cô cũng thấy bất ngờ về điều đó. 

 
Chân dung của cô gái trẻ ngoài đời. (Ảnh: FBNV).
Chân dung của cô gái trẻ ngoài đời. (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Loạt nữ sinh được chú ý tại Olympia nhờ ngoại hình​

Xuất hiện trên hàng ghế khán giả liên tục, cô gái đã vô tình trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc lên sóng bất đắc dĩ này, hãy chia sẻ suy nghĩ nhé!

Liên tục cập nhật các tin tức mới tại YAN nhé!

ĐI CỔ VŨ OLYMPIA, GÁI XINH ĐƯỢC DÂN MẠNG THI NHAU LÀM THƠ “THẢ THÍNH”

Cụm từ “gái xinh camera” đã quen thuộc với cư dân mạng khi vô tình trong những gameshow, trận bóng đá... nhiều cô nàng được máy quay “lia” đến. 

Cô gái xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia này cũng không ngoại lệ vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu. 

Được biết, cô gái là Nguyễn Lê Hà Linh, 17 tuổi, đang học một trường THPT ở Hà Nội. Cô có mặt trong buổi ghi hình là để cổ vũ người bạn. Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã bàn tán, thậm chí “thả thính” cô gái bằng thơ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!