"Cô gái xinh đẹp bị bỏng cồn" đã qua đời

12/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Mặc dù được gia đình, các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết bỏng quá nặng đã nhiễm độc vào máu nên sáng ngày 12/11, chị Lê Thị Công Luận (26 tuổi) – cô gái xinh đẹp không may bị bỏng nặng vì cồn đã tử vong.

Chiều 12/11, trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng Minh Quyết (26 tuổi, quê ở xã Hoằng Khánh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) - chồng chị Lê Thị Công Luận (26 tuổi, cô gái xinh đẹp không may bị bỏng cồn) đau đớn cho biết, sáng nay chị Luận đã tử vong do vết bỏng quá nặng đã nhiễm độc vào máu.


Hình ảnh chị Luận trước khi bị bỏng.
 

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng sáng nay (12/11), chị Luận đã tử vong do vết bỏng quá nặng nhiễm độc vào máu.

Theo anh Quyết, suốt hơn 20 ngày qua, chị Luận luôn phải chịu những đau đớn khi bị bỏng tới hơn 80%, được điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu (Viện Bỏng Quốc gia, Hà Đông, Hà Nội) và thường xuyên trong trạng thái hôn mê. Những lúc tỉnh, chị lại đau đớn khiến nhiều người thân trong gia đình không khỏi xót xa.

Chị Luận vốn là cô gái xinh xắn, hiền lành, hòa đồng với mọi người. Chị đang theo học cao học ở Trường Học viện Quản lý giáo dục chuyên ngành Quản lý giáo dục và không lâu nữa là hoàn thành khóa học. Buổi tối, chị tranh thủ dạy học cho trẻ tự kỷ ở Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội).

“Mặc dù được các bác sĩ những ngày qua luôn tận tình chăm sóc nhưng do vết bỏng nặng đã nhiễm độc vào máu nên vợ tôi không qua khỏi. Thật là đau đớn quá, những ngày tới không biết tôi sẽ sống ra sao khi không có cô ấy bên cạnh”, anh Quyết bật khóc.

Lặng lẽ một hồi lâu anh Quyết cho biết, gia đình đã đưa thi thể chị Luận về Bệnh viện Trung ương quân đội 108 (Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và sẽ tổ chức tang lễ cho chị vào chiều ngày mai (13/11).

Trong nỗi đau đớn mất người thân, anh Quyết không quên cám ơn những bạn đọc hảo tâm những ngày qua luôn chia sẻ động viên gia đình mình. “Vợ tôi mất rồi, thực sự với tôi và gia đình, đó là nỗi đau quá lớn không biết khi nào mới lành lại được. Tôi chân thành cám ơn bạn đọc, các nhà hảo tâm những ngày qua luôn chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn này”, anh Quyết chia sẻ.

Trước đó, vào tối ngày 18/10, sau khi từ bệnh viện thăm bà ngoại về, chị Luận vào bếp nướng cá để 2 vợ chồng cùng ăn. Không may, chị bị cồn đổ vào người gây bỏng nặng. Chị Luận được đưa vào Viện Bỏng Quốc gia điều trị với mức bỏng tới hơn 80%, bỏng sâu 40%, hoại tử 11%. Sau hơn 3 tuần điều trị, chị Luận đã không qua khỏi.