Cô gái "khóc thét" vì mọc sẹo lồi to như đầu ngón tay cái ở tai, không ngờ đây là "thủ phạm"

12:00 26/03/2019

Nhìn chiếc sẹo lồi trên tai của cô gái xinh đẹp mà nhiều người không tin đây là hậu quả để lại từ việc bấm lỗ tai. Vậy mới thấy việc làm đẹp của hội chị em không hề đơn giản chút nào nhỉ!

Làm đẹp là một trong những điều được xem là “sứ mệnh” của người phụ nữ mang đến cho cuộc đời này. Mỗi nàng như là một bông hoa tô điểm cho đời. Dù vẫn biết “không có người phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” nhưng hành trình làm đẹp lại nhiều gian nan hơn một câu: “Nhất định phải đẹp!”.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một cô nàng với chiếc sẹo lồi “khủng” trên tai. Điều đáng nói, chiếc sẹo xấu xí này lại đến từ việc đi bấm lỗ tai. Đăng kèm với hình ảnh là dòng chú thích: “Cảnh giới tối cao của sẹo lồi khi đi bấm lỗ tai. Ai có kinh nghiệm cắt sẹo rồi cho bạn ý xin lời khuyên”.


Chiếc sẹo to nằm trên tai.
Chiếc sẹo to nằm trên tai.


Nguyên nhân do bấm khuyên tai mà ra.
Nguyên nhân do bấm khuyên tai mà ra.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự hoang mang khi lần đầ tiên nhìn thấy chiếc sẹo to đến thế. Nhìn cô gái xinh đẹp nhưng lại có ngay chiếc sẹo lớn nằm trên tai khiến không ít người tiếc hùi hụi.


Cô gái xinh đẹp xin lời khuyên từ cộng đồng mạng.
Cô gái xinh đẹp xin lời khuyên từ cộng đồng mạng.

Có vẻ như chủ nhân của chiếc sẹo khá bất lực với nó nên mới phải nhờ vả cư dân mạng góp ý tìm cách giải quyết. Một số người thì cho rằng “cục thịt dư” này không phải sẹo lồi do bấm lỗ tai mà là do cơ địa của cô gái này tự mọc lên.

Cô gái

Cô gái


Màn bình luận từ cộng đồng mạng.
Màn bình luận từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, bài viết này vẫn đang thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Bạn từng gặp cái sẹo lồi nào như thế này chưa? Làm thế nào để “tống tiễn” nó giúp cô gái lấy lại diện mạo xinh đẹp nhỉ?

(Ảnh: Hoàng Thanh Loan)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!