Bỏ cả núi tiền phẫu thuật thẩm mỹ 40 lần, cô gái xấu xí trở thành mỹ nhân vạn người mê vì quá xinh

19/01/2018, 09:00 GMT+07:00

Cô gái xấu xí đã bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để tiến hành 40 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, biến mình trở thành mỹ nữ vạn người mê vì quá đỗi xinh đẹp.

Thời đại mà phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi, rất nhiều cô gái đã lựa chọn biện pháp này để giúp mình có một ngoại hình xinh đẹp hơn, thậm chí còn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà thay đổi cuộc đời. Cô gái có tên Jenny đến từ Thái Lan cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. 


Jenny trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Jenny trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây, Jenny sở hữu gương mặt không hề xinh xắn, thậm chí còn có phần xấu xí khiến người ta phải "ngán ngẩm", với mục đích thay đổi cuộc đời mình, cô gái xấu xí đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả sau khi làm đẹp, từ một cô gái xấu xí, Jenny nay đã trở thành mỹ nhân "vạn người mê".


Cô đã bỏ ra hơn 1 tỷ đồng tiến hành 40 cuộc PTTM lớn nhỏ
Cô đã bỏ ra hơn 1 tỷ đồng tiến hành 40 cuộc PTTM lớn nhỏ

Jenny 36 tuổi mới trải qua chuyện yêu đương một lần, đó là khi cô 18 tuổi, nhưng khi đó do chê bạn gái có ngoại hình xấu xí nên anh bạn trai đã bỏ Jenny. Thậm chí khi chia tay anh ta còn hẳn với cô rằng: "Cô xấu xí như vậy, dắt cô ra đường đúng là một việc làm vô cùng xấu hổ".

Sau khi bị bạn trai nói lời chia tay, Jenny đã hết sức đau khổ. Về sau cô bắt đầu nỗ lực hết mình để cố gắng kiếm thật nhiều tiền, cô còn đi vay mượn thêm của người thân và bạn bè một ít, cuối cùng cũng gom đủ được 10 vạn tệ (khoảng 320 triệu đồng). Cô đã sử dụng số tiền này để đến bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ.


Hiện nay cô sở hữu một gương mặt hết sức xinh xắn
Hiện nay cô sở hữu một gương mặt hết sức xinh xắn

Ban đầu, Jenny đã phẫu thuật chỉnh sửa gần như toàn bộ khuôn mặt, từ phần trán, mũi cho đến cằm và đôi môi. Sau khi phẫu thuật, Jenny chứng kiến ngoại hình của bản thân mình mỗi ngày một thay đổi, chính vì thế cô đã trở nên nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó đến nay, Jenny tổng cộng đã bỏ ra số tiền hơn 1 tỷ đồng để tiến hành hơn 40 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ.


Là đối tượng theo đuổi của rất nhiều chàng trai
Là đối tượng theo đuổi của rất nhiều chàng trai

Đến nay, mặc dù đã trả qua vô số cuộc "lột xác" nhưng Jenny vẫn chưa có ý định dừng lại, cô thậm chí còn mong muốn phẫu thuật cho tới khi biến bản thân thành một người phụ nữ hoàn mỹ. Jenny hiện tại đã trở thành một đại mỹ nữ với gương mặt thon gọn, đôi mắt to tròn, vô cùng xinh đẹp.

Đặc biệt cô đã trở thành một người mẫu, so với trước đây, quả thật Jenny đã trở thành một người hoàn toàn khác. Hiện tại, Jenny đang có một công việc ổn định và một người bạn trai tuyệt vời, sự nghiệp và tình yêu đều vô cùng hoàn hảo.

Nguồn: Baidu