Cạn lời với món "trứng xào cà chua" có 1-0-2 trên thế giới

14:45 16/06/2016

Dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh cô gái mới về làm dâu quyết định làm món trứng xào cà chua đãi cơm mẹ chồng.

Mới đây, đoạn clip ngắn của cô dâu mới nấu cơm đãi mẹ chồng khiến dân mạng “cười ra nước mắt”.

Vì còn lắm vụng về, chưa am hiểu về việc nấu nướng nên mỗi khi nấu ăn cô gái trẻ này đều phải gọi điện về “cầu cứu” mẹ đẻ. Được mẹ chỉ dạy cho công thức làm món trứng xào cà chua, cô gái vừa quay clip vừa làm món ăn khiến chính mẹ đẻ của cô cũng phải “cạn lời”.


Bài viết làm "chấn động" mạng xã hội ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết làm "chấn động" mạng xã hội ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)


Đoạn hình ghi lại món ăn cô con dâu đãi mẹ chồng. (Clip: Internet)

Bài viết của cô gái chia sẻ: “Con gái mới gả chồng, gọi điện thoại về cho mẹ hỏi cách làm món trứng xào cà chua. Mẹ bảo rất đơn giản, lấy 3 quả trứng và 2 quả cà chua, xào tí thế là xong. Con gái nghe xong vừa xào vừa quay video cho mẹ xem, mẹ xem xong bảo con làm rất tốt, từ từ xào, mẹ huyết áp lên cao phải đi nằm lát đã.”

Cạn lời với món


Cô gái xào cà chua với trứng "nguyên con"... (Ảnh: Cắt clip)
Cô gái xào cà chua với trứng "nguyên con"... (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút tới gần 3 triệu lượt xem, hơn 31.000 lượt share cùng bình luận và yêu thích từ cư dân mạng, đủ thấy "tầm ảnh hưởng" của sự việc này "sâu rộng" tới dường nào.

Cạn lời với món


Dân mạng bình luận "rần rần" bình luận bài viết của cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng bình luận "rần rần" bình luận bài viết của cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những ý kiến khen, chê, cười vui giải trí, cũng có những người cho rằng chủ tài khoản này chỉ đăng tải đoạn clip cùng câu chuyện trên với mục đích “câu like – sống ảo” từ cộng đồng mạng.

Được biết, chủ tài khoản này cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi bài đăng của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng tới vậy. Chia sẻ trên một trang tin điện tử, cô nói: “Mình đăng bài viết này chỉ với mục đích giải trí vui vẻ với bạn bè, người thân chứ không hề có ý định ‘câu like’ như nhiều người đồn đại. Thực ra đoạn clip này mình được một người bạn gửi cho, còn câu chuyện là do mình nghĩ ra và viết.”

Cô nàng cũng thật thà tâm sự rằng, trước đây khi mới về làm dâu cô cũng còn nhiều vụng về, không khéo léo trong công việc bếp núc, nên thường xuyên gọi điện về cho mẹ hỏi cách nấu các món ăn. Câu chuyện mà cô chia sẻ cũng là một phần trong cuộc sống bản thân đưa vào.

Qua đoạn clip này, chủ nhân bài đăng cũng muốn gửi gắm lời khuyên dành cho những bạn nữ hãy học cách vào bếp nấu nướng, biết lo cho cuộc sống gia đình, hôn nhân để có thể tự tin vào bếp nấu những bữa ăn thật ngon cho cả nhà.