Chỉ là cô gái "vừa ăn vừa nháy mắt" cũng khiến cư dân mạng thích thú

18:00 10/11/2017

Chỉ cần ngáp, ăn hay la hét, miễn là khi cô nàng phải há miệng rộng hơn bình thường thì mắt bên trái của nữ sinh này sẽ giật lên giật xuống vô cùng kì lạ. Ngay sau khi đăng tải đoạn cip thú vị này, ngay lập tức cô nàng đã được cư dân mạng truy lùng danh tính.

Cơ thể con người vốn là một bí ẩn mà cho đến nay các nhà khoa học vẫn đang trên con đường giải mã. Cũng chính bởi thế, cơ thể mỗi người lại có thể thực hiện những khả năng kì lạ mà không phải ai cũng làm được.

Nữ sinh có khả năng giật mắt bên trái khi cơ miệng hoạt động


Cô gái có khả năng tự động giật mắt bên trái khiến người xem thích thú

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nữ sinh vừa ăn vừa có thể giật mắt bên trái được đăng tải trên một trang fanpage đang khiến cộng đồng mạng thích thú.


Khi cơ miệng không hoạt động thì mắt cô gái cũng "đứng hình"
Khi cơ miệng không hoạt động thì mắt cô gái cũng "đứng hình"

Ở đoạn đầu clip, mắt cô gái này vẫn rất bình thường không có biểu hiện gì khác. Nhưng từ khi cô bắt đầu ăn và trong suốt quá trình nhai bim bim, mắt của nữ sinh này liên tục giật lên giật xuống cho tới khi nhai xong mới thôi.


Mắt cô gái bắt đầu giật khi nhai
Mắt cô gái bắt đầu giật khi nhai

Theo lời cô gái này chia sẻ thì việc mắt trái của cô có thể giật lên theo cơ miệng đã có từ hồi bé chứ không phải do cô cố tình hay tập luyện mà như vậy "mỗi khi ăn hay ngáp hay hét to miễn là phải há mồm to là mắt trái tôi cứ giật như thế". Và thậm chí, cô đã từng bị bạn bè trêu trọc đến phát khóc vì khả năng kì lạ hiếm có này của mình. Nhưng đến bây giờ, cô nàng lại thấy tự hào vì điều đó bởi chẳng ai có thể làm được giống như vậy.

Ngay khi đoạn clip ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự yêu thích của cư dân mạng khi có tới gần 10 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Trước cô gái "mắt giật" này thì cư dân mạng đã từng phải "mồm chữ o mắt chữ a" với nhiều bạn trẻ có khả năng kì lạ đến đáng sợ.

Cô gái nuốt quả bóng bay dài 1,3m vào bụng

Chỉ là cô gái

Theo đó, đứng trước tất cả mọi người trong quán cafe, cô gái này từ từ từng chút một khéo léo đưa quả bóng bay vào miệng và "nuốt trọn" nó. Mọi người đều ngạc nhiên vì không nghe thấy bất cứ tiếng nổ nào cũng như không thể lí giải nổi quả bóng bay dài như thế đã "biến" đi đâu mất.

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng mạng đã cho rằng, đây là một "tiểu xảo" tinh vi mà cô gái sử dụng để qua mắt mọi người.

Chàng trai xoay cổ 180 độ

Trong đêm bán kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016, chàng trai sinh năm 1997 Đoàn Ngọc Hải đã khiến mọi người kinh hãi trước màn bẻ cổ 180 độ.

Chỉ là cô gái

Sau màn nhảy thể hiện khả năng "không xương" quen thuộc, Ngọc Hải bất ngờ dừng lại khoảng một vài giây rồi từ từ xoay cổ của mình từ đằng trước ra đằng sau một cách ngoạn mục, khiến cho bất cứ ai cũng phải giật mình sợ hãi.

Chính bởi khả năng có 1-0-2 này mà cậu đã có thể thuyết phục từ ban giám khảo cùng toàn bộ khán giả để xuất sắc giành chiếc vé vào chung kết.

Ảnh: Internet