Gác cả 2 chân lên ghế rạp chiếu phim để có 1 bức hình "chanh sả", cô gái khiến CĐM tranh cãi

15/04/2019, 11:30 GMT+07:00

Thay vì ngồi ngay ngắn xem phim như bao người khác, cô nàng này lại vô tư tháo giày, gác cả 2 chân lên ghế phía trước trong khi bản thân đang mặc váy.

Dùng điện thoại, nói chuyện oang oang như nơi không người hay gác chân, đạp chân lên ghế người khác,... có lẽ đã trở thành "đặc sản" ở nhiều rạp chiếu phim và khiến nhiều người không khỏi bực mình mỗi khi ra khỏi phòng chiếu vì gặp phải những trường hợp như vậy. Câu chuyện về ý thức ở nơi công cộng nói chung và ý thức trong rạp chiếu phim đã nhiều lần được đưa ra bàn luận, tuy nhiên kết quả vẫn chẳng thay đổi chút nào. Thậm chí, những hành động phản cảm còn nhiều lần được ghi lại, đăng tải lên mạng xã hội khiến mọi người cảm thấy bức xúc.

Mới đây, hình ảnh một cô gái với hành động "kém sang" trong rạp chiếu phim đã được đăng tải khiến nhiều người chú ý, và càng khiến mọi người quan tâm hơn khi chủ nhân của hành động không mấy hay ho này lại là một cô nàng với ngoại hình khá ưa nhìn.

 
Bức ảnh khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì hành động không mấy đẹp mắt của cô gái trẻ trong rạp chiếu phim 
Bức ảnh khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì hành động không mấy đẹp mắt của cô gái trẻ trong rạp chiếu phim 

Theo đó, trong bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nhân vật chính là một cô gái khá xinh xắn, với mái tóc ngắn, da trắng và chân dài thẳng. Tuy nhiên, hành động của cô mới chính là điều khiến người ta phải chú ý và bàn tán. Thay vì ngồi ngay ngắn xem phim như bao người khác, cô nàng này lại vô tư tháo giày, gác cả 2 chân lên ghế phía trước trong khi bản thân đang mặc váy. Không những vậy, cô còn thoải mái sử dụng điện thoại di động mà không mấy chú ý tới những gì đang được chiếu trên màn ảnh lớn.

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận về tới hàng nghìn bình luận trái chiều ở bên dưới. Nhiều người tỏ ra khá bức xúc với hành động của cô gái, đồng thời bày tỏ thái độ không mấy hài lòng với văn hóa xem phim của một số bạn trẻ hiện nay. 

"Nơi công cộng mà chẳng biết giữ phép lịch sự thế. Trông rõ xinh mà vô duyên."

"Đi xem phim mình ghét nhất là gặp mấy người như thế này, phim thì chẳng xem mà toàn làm việc riêng, xong còn gây ảnh hưởng tới những người xung quanh."

"Ăn mặc thì lịch sự, mặt mũi cũng chẳng đến nỗi nào mà hành xử chán quá."

 
Thậm chí cô còn gác cả giày lên ghế đằng trước khiến nhiều người cảm thấy cực kì phản cảm 
Thậm chí cô còn gác cả giày lên ghế đằng trước khiến nhiều người cảm thấy cực kì phản cảm 

Tuy nhiên, có một vài người lại cho rằng hành động của cô gái vẫn trong phạm vi chấp nhận và bỏ qua được, bởi rạp chiếu phim khi đó cũng không quá đông, nên việc gác chân cũng chẳng gây bất tiện cho ai. Một số khác thì lại thẳng thắn cho rằng vì cô ấy xinh, nên được tha thứ bất chấp. 

"Cô ấy xinh như thế thì làm gì cũng đúng hết nhé."

"Nhìn bạn ấy đi giày cao gót, chắc đau chân nên mới tháo giày và gác lên ghế một chút thôi. Mà rạp cũng vắng người nên làm thế có sao đâu."

Theo tìm hiểu, thực tế bức ảnh trên được chụp tại một rạp chiếu phim của Trung Quốc, tuy nhiên địa chỉ của rạp chiếu phim cũng như danh tính của cô nàng tóc ngắn thì vẫn chưa được tìm ra.

Tổng hợp

Các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại  YAN NEWS!