Chẳng cần làm gì cô gái này cũng có thể kiếm bộn tiền nhờ việc bán tất và giày mình đã sử dụng

05/11/2018, 07:00 GMT+07:00

Một người phụ nữ ở Anh đã khiến cho không ít người bất ngờ sau khi nghe về công việc kinh doanh có một không hai của mình, đó là bán tất và giày đã qua sử dụng của bản thân 

Theo đó, Roxy Sykes, 33 tuổi, hiện đang sống tại London, Anh bỗng nhận ra mình có thể kiếm tiền từ đôi chân kể từ khi một người đồng nghiệp khen rằng cô có một đôi chân rất đẹp.

Nhà đầu tư bất động sản 33 tuổi sau đó đã nhanh chóng lập một trang Instagram để đánh giá phản ứng của cộng đồng mạng với đôi chân mình, và kết quả sau 1 tháng khiến Roxy cảm thấy bất ngờ. Trang Instagram của cô đã nhận được tới 10.000 lượt người theo dõi, và điều này khiến cho Roxy quyết định thực hiện ý tưởng của mình.

"Tôi có ý tưởng này một cách cực kì ngẫu nhiên, khi một ngày người đồng nghiệp nói rằng tôi có một đôi chân đẹp. Cô ấy thuyết phục tôi nên lập một tài khoản để mọi người được chiêm ngưỡng và bình luận. Tôi không tin cho tới khi nhận được hàng ngàn lượt theo dõi và nhận ra tôi có thể kiếm lời được từ đôi chân mình".


Nhà đầu tư bất động sản kiếm tiền từ đôi chân được khen là đẹp của mình 
Nhà đầu tư bất động sản kiếm tiền từ đôi chân được khen là đẹp của mình 

Kể từ đó, Roxy bắt đầu bán 20 bảng (tương đương khoảng 600 nghìn đồng) cho mỗi đôi tất và 200 bảng (tương đương khoảng 6 triệu đồng) cho mỗi đôi giày. Suốt 4 năm buôn bán như vậy, Roxy cho biết cô có thể kiếm hơn 8.000 bảng mỗi tháng nếu đông khách mua tất và giày.

Chia sẻ về công việc kinh doanh có 1 không 2 này, Roxy cho biết: "Giờ đây tôi thấy mình chẳng thể ngừng lại việc này nữa rồi. Tôi cũng chẳng phải lo lắng về già sẽ chịu cảnh thất nghiệp nữa rồi, bởi đôi chân của tôi chắc chắn vẫn sẽ kiếm tiền tốt trong vài chục năm tiếp theo".

Người phụ nữ cho hay cô phải chăm sóc rất kĩ cho đôi chân mình nếu muốn đáp ứng được như cầu ngày càng cao của khách hàng. "Đăng ảnh và video về đôi chân đã giúp tôi kiếm kha khá rồi, nhưng mọi người vẫn có những yêu cầu cao hơn thế nữa."


Thông thường, Roxy sẽ chỉ chụp ảnh đôi chân của mình và đăng tải lên mạng 
Thông thường, Roxy sẽ chỉ chụp ảnh đôi chân của mình và đăng tải lên mạng 

Từ trang Instgram đã lập ra, Roxy bắt đầu mở rộng công việc kinh doanh đặc biệt của mình trên nhiều trang web khác nhau. Có khi, cô còn kiếm được 2.000 bảng mỗi tuần chỉ qua 1 trang web.

"Đôi giày tôi đi trong 2 tháng được tôi bán với giá 200 bảng, trong khi một đôi tất tôi đi trong cả ngày có giá 20 bảng. Còn trên mạng, một đoạn video tôi lắc lư các ngón chân của mình cũng giúp tôi kiếm được tới 100 bảng. Tôi thực sự đã kiếm được rất nhiều tiền."

Thông thường, Roxy không chụp mặt hay toàn bộ cơ thể, vì biết mọi người chỉ quan tâm đến đôi chân mình. Bên cạnh công việc kinh doanh, cô còn đào tạo và tư vấn cho nhiều bạn trẻ khác khi trào lưu người mẫu “tôn sùng” đang ngày càng nở rộ. Họ kiếm được nhiều tiền không thua gì người mẫu chính thống, nhưng không được nhiều người biết đến vì không bao giờ có mặt trong ảnh.

Nguồn: Asia One