Chỉ nhờ cuộn băng dính, cô gái Việt đã có một pha tự "giải cứu" mình trong căn trọ 5m2 ở Hàn

07:00 31/03/2019

Tình huống nhạy cảm này là chuyện mà bất cứ ai cũng đều có thể gặp phải, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để cứu nguy cho chính mình đâu nhé.

Dù muốn hay không nhưng đôi lúc trong cuộc sống, bạn sẽ phải gặp phải vài tình huống éo le không hiểu nổi, chẳng hạn như… tắc bồn cầu. Vì bồn cầu là thứ không thể thiếu, xuất hiện ở mọi nơi từ ngôi nhà của bạn, công ty hay những toà nhà công cộng, cho nên câu chuyện ám ảnh gồm 3 chữ “Tắc Bồn Cầu” vốn không chừa một ai, đã thế nó còn có thể xảy ra bất cứ khi nào với không một lời báo trước.


Cô gái trẻ người Việt gặp tình huống tắc bồn cầu trong phòng trọ chật chội của mình.
Cô gái trẻ người Việt gặp tình huống tắc bồn cầu trong phòng trọ chật chội của mình.

Chẳng ai muốn “giải quyết nỗi buồn” xong, dập nước liên hồi mà “sản phẩm” vẫn còn lù lù y nguyên ở dưới bồn cầu cả. Đặc biệt là ở chốn công cộng, ngồi yên trong nhà vệ sinh cũng chẳng được mà muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh này cũng chẳng xong, dù là kiểu gì, ai khi rơi vào tình huống này cũng vướng phải một phen “đội quần” khó quên trong đời.  

Tắc bồn cầu tại nhà có thể đỡ rơi vào cảnh xẩu hổ hơn, tuy nhiên, giải quyết nó như thế nào mới lại là vấn đề đáng nói. Lỡ chẳng may không biết làm gì để “thủ tiêu” nó, bạn chắc chắn sẽ phải rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi đối mặt với “đống sản phẩm ấy” mỗi khi trở về với ngôi nhà thân yêu của mình.

Một cô gái trẻ người Việt tên Hà.T đang sống tại Hàn Quốc cũng đã gặp phải tình huống éo le như trên trong căn phòng nhỏ của mình. Cũng nhờ mau chóng tìm ra cách giải quyết thông minh mà tắc bồn cầu từ nay chắc chắn đã không còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các chị em nữa.

"Tâm sự đêm khuya. Có đứa nào khổ như tôi chưa??? Ai cũng nói Hàn Quốc màu hồng, nhưng nhiều khi cảm thấy cuộc đời bế tắc vô cùng. Ví dụ như hôm nay! Cái bồn cầu nhà tôi bị tắc!

Các bạn có hiểu cảm giác sáng đi học, chiều đi làm, gần 5 giờ sáng lọ mọ về đến phòng đi nặng phát thì tắc luôn bồn cầu!!! OK tôi rất ổn! 

Phòng 5 mét vuông, mà cái bồn cầu nó nằm trong phòng, ngay bên ngoài cái nhà vệ sinh là giường ngủ các bạn ạ... Mọi người không thể tưởng tượng được cái sự chật chội của bên đây nếu không được trải nghiệm đâu.

Thật sự bế tắc. Phòng tôi cũng thuộc loại đắt 1 tí nên mới có nhà tắm trong phòng, tuy chật nhưng vẫn gọi là hơi sang rồi... Tôi đang chẳng biết xử lý như thế nào, chẳng lẽ gọi chủ nhà bảo tôi đi nặng tắc bồn cầu rồi lên sửa hộ cái??? 

Mà sáng mai lúc tôi thức dậy thì sẽ có người đến phòng lấy đồ gửi về Việt Nam nữa. Chết nhục luôn.

Tôi đi tìm quanh nhà mong có gì đấy cứu vớt tình cảnh mà chẳng có cái gì ngoài mỹ phẩm. Lúc này đổ mỹ phẩm vào mà hết tắc thì tôi cũng sẵn sàng đổ hết quá. 

Tôi mò lên Google thì nó bảo tôi đổ nước nóng vào, rồi thụt pít tông nữa. À giờ tôi mới để ý phòng mình có cái thụt bồn cầu. Nhưng thề là càng thử càng bế tắc.

Rồi cuối cùng, 5g30 sáng, khi cả thành phố đang ngủ, tôi phi ra ngoài đường mua 1 cuộn băng dính về với niềm hi vọng vô bờ, cố tin anh Google một lần nữa. Anh ấy bảo phải dán kín bồn cầu không được hở. 

Tôi sợ hở nên miệt mài dán. Dán xong vừa cầu nguyện vừa ấn nút xả. Băng dán nhô lên như hướng dẫn 5 giây rồi xẹp luôn, tôi còn không có cơ hội ấn xuống (chắc do dán chặt quá).

Đang hoang mang muốn khóc thì bỗng nhiên nghe tiếng ào ạt nước cuốn đi. Hạnh phúc vô cùng! Trước tôi thấy đứa nào bảo chỉ sợ dán xong đẩy phát nó bung ra thì toi... Bây giờ các bạn có thể yên tâm thông bồn cầu bằng băng dán rồi chứ, tôi đã thử và thành công rồi. Hú hồn".


Cô gái đã giải quyết bồn cầu với cuộn băng dính.
Cô gái đã giải quyết bồn cầu với cuộn băng dính.

Tắc bồn cầu vốn dĩ đã kinh khủng nhưng đối với căn phòng nhỏ có diện tích chỉ 5 mét vuông như trong câu chuyện trên quả thực lại đưa câu chuyện ám ảnh này bước sang một trang mới. Thử tưởng tượng bạn đang ở trong căn phòng chật chội, khi mà giường ngủ, chỗ ăn uống, sinh hoạt sát cạnh nhà vệ sinh mà lại tắc bồn cầu như thế, nghe thôi cũng đủ thấy “rùng mình”.

Cũng nhờ nhanh trí chứ nếu cứ sống cùng cái bồn cầu tắc như thế, không bức bối khó chịu thì chắc cũng ngộp thở vì cái mùi hôi đó chứ không đùa! Mẹo vặt giải quyết vấn đề tắc bồn cầu của bạn Hà.T thực sự rất hữu dụng đấy chứ. Bất cứ ai cũng đều có thể sẽ rơi vào tình huống khó nói này, cho nên, tốt nhất là vẫn nên ghi nhớ cách này để kịp cứu nguy bản thân mình!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN News nhé!