Cô gái Việt gây tranh cãi vì tìm người "bao nuôi" trên app hẹn hò

20/12/2019, 09:00 GMT+07:00

Cuộc sống ngày càng phát triển, đôi khi không cần giao tiếp bên ngoài, chỉ cần một cú click trên nhiều ứng dụng hẹn hò là ai đó có thể tìm thấy "nửa kia" thật dễ dàng. Khá nhiều các ứng dụng mang tính năng kết đôi được tạo nên, nhưng cũng ẩn chứa không ít những nguy hiểm về mối quan hệ chẳng đơn thuần là tình yêu, tìm bạn đời mà chỉ để giải quyết nhu cầu.

 
Ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến trong giới trẻ, nhưng ẩn chứa những mối nguy hiểm đáng ngò. (Ảnh minh họa: Tinder)
Ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến trong giới trẻ, nhưng ẩn chứa những mối nguy hiểm đáng ngò. (Ảnh minh họa: Tinder)

Cô gái Việt tự tin: Lên ứng dụng hẹn hò chỉ để tìm người nuôi

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội, bài đăng về câu chuyện tìm bạn trên ứng dụng hẹn hò được các thành viên tại đây đặc biệt chú ý. Bởi đây không phải là dạng chọn đối tượng hẹn hò hay tình yêu đơn thuần, mà "tìm người bao nuôi". 

Cụ thể, nội dung bài viết có mục đích "khoe thành tích" mà một cô nàng trẻ, sinh sống tại Việt Nam trên ứng dụng hẹn hò. Cô gái cho biết, trong suốt thời gian qua, bản thân chọn cách "kiếm tiền" trên ứng dụng hẹn hò, thông qua chu cấp của nhiều người đàn ông. Mặc dù nghe có vẻ lạ thường nhưng trên thực tế, cô gái bày tỏ rằng trong 3 ngày, cô nàng đã tìm được hơn 29 người sẵn sàng bỏ số tiền từ 3 đến 5 triệu đồng chỉ để gặp mặt 2 lần/tháng.

 
Một cô gái trẻ đưa ra quan điểm về ứng dụng hẹn hò. (Ảnh: chụp màn hình)
Một cô gái trẻ đưa ra quan điểm về ứng dụng hẹn hò. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, điều đáng nói, trước đó ứng dụng hẹn hò này gặp khá nhiều tin đồn về cộng đồng tìm bạn không lành mạnh. Và cô gái này tự tin rằng, bản thân với vốn tiếng Anh ổn định, chỉ vào đây để tìm đàn ông nuôi mình, chứ không hề tạo ra mối quan hệ trao đổi thể xác nào khác.

>>> Đừng quên: Con gái, không việc gì phải hẹn hò với ai đó vì sợ cô đơn

App hẹn hò - "cạm bẫy ngọt ngào" khiến nhiều cô gái trẻ sa ngã

Thời đại 4.0, công nghệ phát triển vượt trội chính là con dao hai lưỡi, vừa giúp con người gần nhau hơn, nhưng chính nó cũng làm không ít đối tượng "bị biến chất". Cùng với công nghệ phát triển, sự bùng nổ từ các ứng dụng hẹn hò càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 
Sự bùng nổ ứng dụng hẹn hò, nhưng không phải môi trường nào cũng tốt, đôi khi đó chính là cạm bẫy. (Ảnh: Vnexpress)
Sự bùng nổ ứng dụng hẹn hò, nhưng không phải môi trường nào cũng tốt, đôi khi đó chính là cạm bẫy. (Ảnh: Vnexpress)

>>> Bài viết liên quan: Bị gia đình ép hẹn hò, anh chàng mặc váy đến gặp đối tượng xem mắt

Tuy vậy, không phải ứng dụng hẹn hò nào cũng mang tính chất thật lòng, trong sáng. Nó giống như một xã hội thu nhỏ, đủ thể loại đàn ông và phụ nữ, mà ở đó, mỗi người để có mục đích khác nhau. Trường hợp tìm kiếm người hẹn hò chỉ để giải quyết vấn đề tâm sinh lý, nhu cầu cá nhân là điều không thể tránh khỏi. Chưa kể đến những phát sinh gây ảnh hướng tới nhân cahs, đạo đức, danh dự, thậm chí là cả mạng sống.

Hiện tại, suy nghĩ "tìm người nuôi" trên ứng dụng hẹn hò như cô gái trên không phải là quá xa lạ, vì ở thực tế, không ít trường hợp như thế. Dẫu vậy, bất kì sự kiếm tiền nào cũng phải trả giá. Nếu bạn không kiếm tiền bằng chất xám hay tổn hao sức lực thì chắc chắn, mức phí đưa ra để "được nuôi" từ các ứng dụng hẹn hò là vô cùng đắt.

 
Không ít người tìm kiếm một điều khác, thay vì hẹn hò và tâm sự bình thường. (Ảnh minh họa: Sức khỏe)
Không ít người tìm kiếm một điều khác, thay vì hẹn hò và tâm sự bình thường. (Ảnh minh họa: Sức khỏe)

>>> Bạn xem chưa: Quá "vã": Nàng bác sĩ "làm phiền" bạn trai cũ bằng 9000 tin nhắn

CĐM phản pháo: "Chẳng ai cho không người khác thứ gì, đừng ở đó mà mơ mộng"

Câu chuyện của cô gái lên ứng dụng hẹn hò "tìm người bao nuôi" đã gây một màn tranh cãi kịch liệt. Với khá nhiều thành viên trong diễn đàn, người ta cho rằng cô nàng đang phạm phải một sai lầm nghiêm trọng. Bởi chăng, trong cuộc sống rất nhiều cạm bẫy này, việc kiếm tiền dựa trên việc lợi dụng người khác chắc chắn sẽ gây nên những hậu quả khôn lường.

Cô gái Việt gây tranh cãi vì tìm người

 
Cộng đồng mạng tranh cãi về suy nghĩ của cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tranh cãi về suy nghĩ của cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Quyết định đặt tên con là Tinder, vì nên duyên nhờ một lần "quẹt phải"

Với quan điểm "tìm người nuôi" trên ứng dụng hẹn hò của cô gái trẻ, ý kiến của riêng bạn như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Đã có chồng con nhưng mẹ trẻ vẫn lên app hẹn hò "tìm bạn" khiến dân mạng dậy sóng

Con người trong cuộc sống hiện đại, họ thích giao lưu trên mạng hơn thế giới thực tế. Điều này làm rất nhiều ứng dụng hẹn hò được tạo nên.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít các câu chuyện từ "dở khóc, dở cười" đến phẫn nộ xảy ra. Đặc biệt là những câu chuyện với mục đích lên ứng dụng hẹn hò, không đơn thuần chỉ tìm người yêu.

Theo thông số thống kê, 70% người sử dụng ứng dụng hẹn hò là đàn ông. Dẫu thế, vẫn có khá nhiều cô gái dùng ứng dụng này để tìm  kiếm "ai đó tâm sự" ngay cả khi đã có bạn trai hoặc chồng.

Sự việc mới đây nhất, một phụ nữ có chồng và con nhỏ, vẫn tạo thông tin trên ứng dụng hẹn hò. Dù bất kì lí do là gì, người phụ nữ vẫn gây tranh cãi mạnh đến cư dân mạng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!