Cô gái dù thèm trà sữa đến "phát điên", nhưng vẫn quyết không vào quán để mua vì chưa... trang điểm!

12/03/2018, 13:30 GMT+07:00

Cô gái trẻ than vãn vì "gương mặt chết trôi" lúc không trang điểm nên cũng không muốn vào quán để mua trà sữa cùng bạn của mình luôn

Suốt hơn 1 ngày qua, các chị em đua nhau chia sẻ clip ngắn về cô gái chưa trang điểm nên nhất quyết không vào quán mua trà sữa vì quá đồng cảnh ngộ với mình. Bấy nhiêu thôi đã đủ hiểu các chị em đồng cảm với cô bạn này như thế nào. 


Cô gái nhất quyết không vào quán mua trà sữa vì chưa trang điểm 

Đối với các nàng, chuyện trang điểm là hiển nhiên phải làm mỗi khi ra đường, dần dà đây như một thói quen thiết yếu của các cô gái vậy. Con gái mỗi khi trang điểm xong ai cũng trở nên xinh đẹp hơn, lung linh hơn, nhờ thế mà con gái khi ra đường cũng cảm thấy tự tin vào bản thân mình hơn. Chính vì lẽ đó mà một cô gái khi ra đường nhưng vì lý do gì đó mà chưa kịp tô son hay kẻ chân mày thì cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng, vô cùng thiếu tự tin và không muốn ai nhìn thấy gương mặt mộc của mình. 

Mới đây, một cô gái đã bị bạn của mình "dụ dỗ" ra đường khi chưa trang điểm rồi sau đó chở đi trà sữa, thế nên cô nàng nhất quyết không vào quán, bắt bạn của mình phải chở về nhà để có thể make up nhẹ rồi mới vào. Chính tình huống hài hước, đúng tâm lý của các chị em phụ nữ nên ngay sau khi clip ngắn này được đăng tải không lâu đã thu hút đông đảo cư dân mạng bình luận, chia sẻ. 


Cô bạn nhất quyết không vào quán là không vào quán 
Cô bạn nhất quyết không vào quán là không vào quán 


Cô bạn đòi về nhà để thoa tí son, kẻ tí chân mày 
Cô bạn đòi về nhà để thoa tí son, kẻ tí chân mày 

Trong clip cô bạn này ngồi trên xe phân trần vì bạn của mình rủ đi ra "đầu đường" để mua tí đồ nên cô ấy mới không trang điểm mà đi luôn, ai ngờ cuối cùng bạn lại chở đến quán trà sữa, trong khi mặt mộc như "chết trôi" thì làm sao có thể đi vào chốn đông người để ngồi. Sau đó cô bạn còn nhất quyết đòi bạn mình chở về nhà để thoa tí son, kẻ tí chân mày chứ không thể nào bỏ uống trà sữa. Sau khi quay lại với gương mặt được trang điểm nhẹ, cô bạn đã phát ngôn "trời ơi" khiến không ai đỡ nổi: "Lỡ đâu mày té mà nó thấy mày xinh xinh nó còn đỡ mày lên, chứ mày không make up thì nó lôi mày vào toilet luôn"


Cô bạn quay trở lại với gương mặt có tí son phấn rồi phát ngôn thật khó đỡ khiến ai cũng phải bật cười 
Cô bạn quay trở lại với gương mặt có tí son phấn rồi phát ngôn thật khó đỡ khiến ai cũng phải bật cười 

Vì cô bạn này nói đúng tâm lý của các chị em phụ nữ mà không ít những bạn gái đã vào bình luận rôm rả, đồng tình với cô bạn nay vô cùng. Bạn T.N.A.T đã bình luận: "Mình ra đường mà không có son thì đúng là thảm họa nên chưa bao giờ mình quên mang theo son trong túi. Con gái ra đường nhất định phải xinh đẹp, tươi tắn để tự tin hơn chứ". Thậm chí bạn P.L.K.D đã nhắc đến người bạn của mình trong phần bình luận: "Tao thấy bóng dáng mày đâu đây, hiện thân của mày đúng không?". 

Ngoài ra còn có những bạn nam "than vãn" trước tình cảnh này của các chị em, bạn L.M.H đã viết: "Làm con trai sướng thật, đi đâu cũng chỉ mặc quần áo, xỏ đôi giày nữa là xong. Hèn gì mỗi lần hẹn bạn gái đi chơi, cô ấy toàn dặn mình là phải báo với cô ấy trước cả tiếng đồng hồ, thì ra là để trang điểm… Haiz”. Ngay lập tức đã có bạn T.M.Q hưởng ứng: "Cô người yêu của mình cũng thế, đi ra đường mà không makeup thì cứ thụp thò các kiểu, hoặc đeo khẩu trang mãi thôi". 

Còn các cô nàng của chúng tôi, có dám đi mua trà sữa lúc khi chưa trang điểm không nào?