Cô gái vận đen gặp phải "combo trai đểu": Bùng đón dâu, ép bỏ con

23/10/2019, 20:00 GMT+07:00

Trong câu chuyện tình yêu thời công nghệ 4.0 này thì việc quen nhau trong ngày một ngày hai rồi chia tay đã không có gì lạ lẫm đối với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ vậy, nhiều người còn xem việc yêu thương này chỉ là một trong những cuộc vui nhất thời của bản thân. Chẳng có gì phải ngạc nhiên khi mà hôm nay bạn thấy cô gái ấy đi với anh chàng này, đăng hình sống ảo lên Facebook vui vẻ. Nhưng ba, bốn hôm sau lại nhìn thấy cô gái này tay trong tay đi với một người khác. 

Chuyện tình cảm, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Tuy nhiên, đôi khi người trong cuộc lại mù mờ khi vì những lời ngon tiếng ngọt của đối phương mà bị sa vào những cái bẫy đã được đặt sẵn. Chỉ cần, sơ sẩy một chút là bạn đã dính phải một cú lừa thật ngoạn mục. Cũng giống như tình trạng của cô gái bị dính phải "sao quả tạ" dưới đây, dính hẳn cả "combo trai đểu" không tài nào đỡ được. 

 
Hãy dùng lý trí của mình để quyết định mọi việc trong chuyện tình yêu. (Ảnh minh họa: Tiệm ảnh Sa Sa)
Hãy dùng lý trí của mình để quyết định mọi việc trong chuyện tình yêu. (Ảnh minh họa: Tiệm ảnh Sa Sa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nếu đang là người thứ ba, hãy thức tỉnh trước khi quá muộn!

Câu chuyện tình cảm cùa cô gái có vận đen nhất năm 2019

Chuyện tình cảm của cô gái trẻ này bắt đầu chớm nở vào tháng 4/2018. Theo như lời tâm sự thì cô gái cùng người yêu có mối quan hệ rất tốt đẹp, yêu thương thắm thiết. Đối phương luôn dành tình yêu và sự quan tâm hết sức chân thành dành cho người yêu. Tuy nhiên, cho đến một ngày, khi đi khám ở bệnh viện về cô gái này mới phát hiện mình bị bệnh viêm nhiễm, đồng thời cũng chợt nhận ra trong mối quan hệ yêu thương này của mình cùng với anh chàng này có thêm người thứ ba.

 
Bài chia sẻ của cô gái khi gặp phải vận xui xẻo của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Bài chia sẻ của cô gái khi gặp phải vận xui xẻo của mình. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm vận trình công việc, tình cảm của bạn hằng ngày: Tại đây!

Ngay từ khi biết được chuyện thanh niên này không chung thủy, cô gái quyết định chia tay một cách dứt khoát. Nhưng vì tình yêu, cùng sự chân thành từ lời xin lỗi của anh chàng "trai đểu" kia, cuối cùng cô gái cũng mủi lòng trước những lời ngon tiếng ngọt mà chấp nhận quay lại. Bên cạnh đó cô bạn này cũng đã đích thân xác nhận về mối quan hệ của anh chàng người yêu với người thứ ba đã không còn nữa. 

Ở đời đâu ai nói trước được điều gì, khi mà cô gái này chấp nhận quay lại với "trai đểu" thì sau đó không lâu, anh chàng cũng đã "tình xưa nối lại" với người thứ 3 kia. Và cô gái hiền lành, chung thủy này vẫn cứ ngây ngô, một lòng tin tưởng... "trai đểu". 

"Đến mùng 5 Tết 2019, em phát hiện có thai và nói với nó. Nó bảo em bỏ. Em bảo không bỏ, tự nuôi, em chủ động lấy điện thoại chặn liên lạc để xem thái độ nó thế nào.

Ngày hôm sau thì nó hỏi thăm em. Em nghĩ nó suy nghĩ lại ai dè bảo rằng người kia cũng thông báo có thai. Lúc ấy em mới biết bị cắm sừng.

Em muốn gặp bố mẹ nó nói chuyện. Nó khất hết lần này đến lần khác. Lúc nào cũng ân cần dụ dỗ em bỏ con. Đến khi em quyết tâm giữ thì lật mặt ngay, nói với bạn bè, bố mẹ em và cả bố mẹ nó đây chưa chắc đã là con nó." - cô gái có "số đen" chia sẻ. 

 
Dường như bao nhiêu xui rủi trên đời này đều đổ dồn hết xuống cuộc sống của cô gái này. (Ảnh minh họa: YAN)
Dường như bao nhiêu xui rủi trên đời này đều đổ dồn hết xuống cuộc sống của cô gái này. (Ảnh minh họa: YAN)

Liên tục những chuyện đen đủi đã ập đến với cô gái

Và câu chuyện này lại tiếp tục diễn ra theo như người ngoài nhìn thấy là rất "ổn" vì cả hai gia đình đàn trai và đàn gái đều nói chuyện rõ ràng, hai mặt một lời với nhau. Kết quả là sẽ có một đám cưới diễn ra, tuy nhiên cô bạn này chỉ muốn có một đám cưới được diễn ra chứ không hề muốn có một tờ đăng ký kết hôn nào cả. 

Cô gái hiền lành mong muốn được biết đến tình trạng của người cũ thì "chồng tương lai" đã một mực từ chối trả lời. Anh chàng này đưa ra một lý do rất thuyết phục đó là "chia tay rồi, bạn bè cũng mất rồi". 

Nhưng điều quá đáng nhất là khi đám cưới được diễn ra bên nhà gái thì gia đình "anh chồng" chẳng thấy bóng dáng ai, chỉ có sự xuất hiện của chú rể "đểu cáng" này. Tạm bỏ qua, thế nhưng cho đến ngày rước dâu thì chẳng thấy bóng dáng nhà trai xuất hiện. Và bộ mặt thật của "trai đểu" cũng từ từ xuất hiện dần. 

>>> Xem thêm: Quyết định làm người thứ ba là điều sai trái nhất cuộc đời này

Cô gái ngậm ngùi kể lại mọi việc: "Nó bắt em dỡ ảnh chụp cưới, nói với mọi người chỉ về làm đám cho đẹp mặt nhà em, ảnh chỉ là hình thức. Nó sợ nhà em lên gặp nhà nó nên nói với bố mẹ em lễ phép lắm, vẫn đưa đi khám thai này nọ nhưng sự thật nói sau lưng em thậm tệ cực, rồi đưa đi khám như một xe ôm đúng nghĩa.

Nhưng đỉnh điểm đến khi em gần sinh, em nói muốn đến nhà gặp bố mẹ nó thì đồng ý nhưng vì bụng to rồi, em cứ đi khám về mệt, nó cứ lấy lí do em mệt, bố không có nhà hoặc mẹ không có nhà để lừa em.

Đến tuần 35 thai kỳ, em quyết đến nhà thì nó lật mặt luôn nói em nhiều lắm và chỉ dặn mẹ em khi nào em chuyển dạ thì gọi. Đến ngày em chuyển dạ thì mẹ em điện cả chục cuộc nó không nghe.

Em sinh xong nó lại sợ mẹ em đến nhà nó làm um lên nhắn tin cho mẹ em bảo gửi số phòng ở bệnh viện để qua. Nhưng cuối cùng nó cũng có qua đâu." 

 
Cô gái này đã chấp nhận hạ xuống cái tôi cá nhân để chấp nhận mọi yêu cầu từ "trai đểu" nhưng cuối cùng vẫn bị anh chàng này lừa dối. (Ảnh minh họa: YAN)
Cô gái này đã chấp nhận hạ xuống cái tôi cá nhân để chấp nhận mọi yêu cầu từ "trai đểu" nhưng cuối cùng vẫn bị anh chàng này lừa dối. (Ảnh minh họa: YAN)

Sở khanh đến mức độ như vậy vẫn chưa chịu dừng. "Trai đểu" - "chồng hụt" còn lừa tiền trong lúc cô gái này đang mang thai. Chua xót, đắng cay thay khi cứ phải đi từ sự lừa dối này đến sự lừa dối khác. Cô gái trong thời gian mang thai đã định bỏ nhà ra đi vì sợ những điều tiếng từ dư luận và nhất là những người hàng xóm. 30 triệu đồng tiền tích góp được của cô gái này đều giao cho "trai đểu" để đến khi đi sinh nở thì có cái lo. Anh chàng này cũng cầm tiền, miệng thì nói đi tìm chỗ ở cho "vợ" nhưng "lời nói như gió thoảng", "trai đểu" cầm tiền rồi biến mất và chặn tất cả mọi liên lạc.

Cộng đồng mạng và những chỉ trích

Câu chuyện này sau khi được đăng tải rộng rãi trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội thì nhanh chóng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có khá nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng gửi đến gã "trai đểu" với bản tính sở khanh, thích đi lừa lòng tin của người khác. Tuy nhiên, một số người lại nghĩ cô gái này quá "nhẹ dạ cả tin", không dùng lý trí để suy nghĩ chín chắn mọi việc. 

"Vừa thấy đáng thương nhưng cũng vừa thấy đáng trách cho cô gái này. Yêu đương mù quáng, không phân biệt đúng sai."

"Yêu mà mù quáng quá thì bị nó lừa rồi hối hận cũng chẳng còn kịp."

"Mình mà biết nó quen thêm một đứa nữa trong lúc đang yêu mình thì sẽ chấm dứt liền, không bao giờ quay lại."

 
Những lời chỉ trích từ CĐM. (Ảnh chụp màn hình)
Những lời chỉ trích từ CĐM. (Ảnh chụp màn hình)

Thật sự, trong câu chuyện cô gái vận đen nhất năm gặp phải "combo trai đểu" này đã khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ và xuất hiện nên nhiều luồng ý kiến. Bên cạnh những lời chỉ trích "trai đểu" thì mọi người cũng quay sang trách cô gái này vì đã quá cả tin vào những điều mà anh "chồng hụt" nói.

>>> Bạn xem chưa: Thất bại lớn nhất của người phụ nữ chính là chen chân vào mối quan hệ của người khác 

Trong thời buổi này, việc yêu - thương quả là vấn đề khá nhạy cảm. Không yêu bằng tất cả con tim như thời trước nữa mà phải dùng một chút lý trí để nhận diện chuyện tình cảm của bản thân mình. Bạn nghĩ sao về câu chuyện "combo trai đểu" mà cô gái đáng thương này mắc phải, cho chúng mình biết ý kiến với nhé!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Cô gái bị bạn thân 10 năm cướp người yêu: Vừa được an ủi khi chia tay lại hay tin hai người có em bé

Câu chuyện bạn thân là người thứ ba phá hoại đi tình cảm của chính mình hiện đang là vấn đề gây xôn xao cộng dodofngb mạng. Đồng ý, chuyện tình yêu có thể sẽ đúng, nhưng những thành phần "người thứ ba" thì sai, lúc nào cũng sai. Nhưng sai nhất là khi bạn thân của chính mình lại trở thành kẻ thứ ba. 

Mới đây, một tài khoản có tên N.M. đã chia sẻ câu chuyện đầy éo le của mình. Người đã gây nên những đau thương cho cô gái này không ai khác chính là cô bạn thân một thời của mình. 

Xem thêm: TẠI ĐÂY