Lập tức xóa bài viết "thả tim" tại đám tang Anh Vũ, cô gái vẫn bị CĐM tìm tận nơi lên án

09/04/2019, 22:50 GMT+07:00

Trong lễ tang của nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra vào hôm nay (9/4) tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất đông đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đến tiễn đưa. Ai nấy đều cố gắng kiềm chế cảm xúc mất mát giữa bầu không khí tan thương để người đã khuất thanh thản ra đi, nhưng trên gương mặt họ thì không giấu được sự đau lòng.

Thế nhưng, một cô gái trẻ lạ mặt đã đến viếng đám tang nghệ sĩ Anh Vũ với biểu cảm cười cợt, chụp ảnh, tạo dáng trước cáo phó của người đã khuất và đăng tải lên mạng xã hội như một chuyến dạo chơi thú vị mà không phải ai cũng có được.

 
Cô gái "hồn nhiên" chụp ảnh tại đám tang nghệ sĩ.
Cô gái "hồn nhiên" chụp ảnh tại đám tang nghệ sĩ.

Ngay lập tức, bài viết của cô gái có tên N.T này đã vấp phải làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Những bình luận chỉ trích sự khiếm nhã, vô duyên của cô gái liên tục được để lại dưới bài viết. Không chỉ vậy, rất nhiều người đã chia sẻ những bức ảnh này vào các diễn đàn mạng để lên án hành động xấu xí của cô gái này.

 
Bức ảnh "thả tim" cáo phó bị chỉ trích dữ dội.
Bức ảnh "thả tim" cáo phó bị chỉ trích dữ dội.

 
Cô gái xem đây như một chiến tích đáng để khoe lên mạng xã hội.
Cô gái xem đây như một chiến tích đáng để khoe lên mạng xã hội.

Trước sức ép của dư luận, N.T đã nhanh chóng xóa bài viết ngay sau đó. Tuy nhiên, những hình ảnh đã bị lan chuyền vượt ngoài sức tưởng tượng. Dù xuất phát từ mục đích gì thì hành động cợt nhã của cô gái trẻ này trong lễ tang của nghệ sĩ Anh Vũ là điều khó chấp nhận.

Lập tức xóa bài viết

 
CĐM không ngừng phẫn nộ.
CĐM không ngừng phẫn nộ.

“Vui đúng lúc, cười đúng chỗ”, đừng vô duyên trên nỗi đau của người khác là bài học cho mỗi người sau sự việc này. Hãy biết đâu là chuẩn mực ứng xử để không làm xấu hình ảnh của bản thân và cộng đồng.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!