Yêu quá sâu đậm rồi bị chia tay, cô gái uất ức ngồi chửi nhau với cái bóng của mình ở Hồ Gươm

24/04/2019, 14:30 GMT+07:00

Mỗi ngày, có hàng nghìn người yêu nhau, hàng nghìn người kết hôn và hàng nghìn người chia tay. Chẳng ai có câu chuyện giống ai, nhưng người ta vẫn thường nói với nhau rằng, hãy chia tay theo cách khiến người khác ít tổn thương nhất. Nhưng dường như, lại rất ít người hiểu được điều đó. Khi yêu càng sâu đậm bao nhiêu thì lúc chia tay lại càng đau đớn bấy nhiêu. Nhất khi khi cả hai đã đi quá giới hạn và trót lỡ mang bầu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước câu chuyện một cô gái trót có bầu với người yêu nhưng lại bị chia tay, rơi vào trầm cảm, ngồi chửi nhau với cái bóng của chính mình ngay tại Hồ Gươm. Một bạn trẻ tên T.C đã chia sẻ cuộc gặp cô gái này: "Mình cả bạn gái đang đi dạo ở bờ Hồ thì thấy cô gái này vừa khóc vừa cúi xuống mặt nước chửi nhau. Mồm thì liên tiếp nói những câu: Anh khốn nạn lắm, anh là đồ tồi, biết thế tôi đã không yêu anh để nhận phải kết quả như vậy, chửa thì đẻ, con tôi thì tôi nuôi... Vừa nói mồm vừa gào thét như kiểu vừa xảy ra chuyện gì tồi tệ lắm. Mọi người đi qua không ai dám lại gần vì sợ cô ý chửi".

 
Câu chuyện gây chú ý cư dân mạng.
Câu chuyện gây chú ý cư dân mạng.

Theo đó, như mọi cô gái khác, cô gái trong câu chuyện vừa bị người yêu chia tay sau khi phát hiện đã lỡ dính bầu. Có lẽ cú sốc quá lớn khiến cô không thể giữ được bình tĩnh, vừa đau lòng vừa phẫn uất, dẫn tới tình trạng có những dấu hiệu "bất ổn" như được kể lại.

Yêu quá sâu đậm rồi bị chia tay, cô gái uất ức ngồi chửi nhau với cái bóng của mình ở Hồ Gươm

 
Có ai bị bỏ lại mà không đau lòng
Có ai bị bỏ lại mà không đau lòng

 
Nhất là một cô gái đã yêu hết lòng mình và bị lừa dối bởi chính niềm tin trao cho một người.
Nhất là một cô gái đã yêu hết lòng mình và bị lừa dối bởi chính niềm tin trao cho một người.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã gây chú ý khá lớn. Cư dân mạng không khỏi bất ngờ cũng như đồng cảm với cô gái trong câu chuyện. Nhiều người không kìm được khi nhớ lại cuộc tình đã cũ của mình, tuy là với một người khác nhưng kết cục bị lừa dối và bỏ lại cũng gần như vậy. 

"Lúc lừa con người ta thì ngon ngọt, đến lúc làm con người ta có chửa lại bỏ đi... đúng không đáng mặt thằng đàn ông. Bảo sao con gái cứ không tin vào đàn ông tốt" - L.T.H bình luận.

"Thôi cố lên đi em, mình còn trẻ, đời còn dài, đừng vì một thằng lừa dối mà gục ngã. Trên đời này cái gì cũng có nhân quả cả thôi em ạ. Hạnh phúc bên một người đàn ông gọi là mưa đến đâu mát đến đấy, coi như đây là một bài học, để sau này dù tin tưởng ai đó cũng có chừng mực, như thế sẽ đỡ đau lòng hơn rất nhiều" - T.T chia sẻ.

Nhiều người hy vọng cô gái sẽ mạnh mẽ hơn, giữ lại đứa trẻ và tiếp tục sống thật tốt. Bởi con cái là của trời cho, có bị phụ bạc bởi một người đàn ông cũng chẳng sao, chỉ cần cô ấy vẫn còn niềm tin vào cuộc sống, vào chính mình.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Thảo Chóe