Cô gái tự kết liễu cuộc đời vì thấy quá tội lỗi khi gửi nhầm tin nhắn này cho bạn trai

02/02/2018, 07:00 GMT+07:00

Sự việc xảy ra vào tháng 9 năm ngoái, nữ sinh 17 tuổi đến từ nước Anh có tên Charlotte sử dụng snapchat với mục đích tán gẫu với bạn bè. Vốn dĩ gửi tin nhắn tâm sự với bạn mình về việc bản thân ngoại tình nhưng cô đã không cẩn thận gửi nhầm những tin nhắn này tới bạn trai Jack của mình.

Ngay sau khi Charlotte ý thức được việc bản thân gửi nhầm tin ngắn ngoại tình cho bạn trai, không lâu sau đó cô đã gửi tin nhắn: "xin lỗi, hãy tha thứ cho em" tới bạn trai. Vài ngày sau đó, người ta phát hiện thấy Charlotte đã treo cổ tự sát trên một chiếc cây ở gần trường.


Cô gái Charlotte 17 tuổi
Cô gái Charlotte 17 tuổi

Jack kể lại rằng cả hai đã từng nhiều lần cãi nhau vì Jack hẹn gặp bạn gái cũ, anh nói: "Charlotte cho rằng tôi lừa gạt cô ấy, mặc dù tôi đã cố gắng giải thích nhưng cô ấy nói cô ấy muốn chia tay với tôi. Tôi đã từng rất lo lắng vì Charlotte có lần tâm sự rằng thế giới này không thuộc về cô ấy, cô ấy sợ mình sẽ không tìm được bạn mới. Thế nhưng sau khi cô ấy lên đại học, rất nhanh đã làm quen được với bạn bè mới, thế rồi khi tôi đến thăm cô ấy thì cô ấy nói muốn chia tay với tôi."


Do ấn nhầm nút nên Charlotte đã gửi tin nhắn ngoại tình thẳng tới bạn trai của mình
Do ấn nhầm nút nên Charlotte đã gửi tin nhắn ngoại tình thẳng tới bạn trai của mình

Ngày 24/9, Charlotte nói rằng muốn nói chuyện với Jack nhưng do khi đó đang bận việc nên Jack đã hẹn cô khi khác nói chuyện, thế rồi một lúc sau Jack nhận được tin nhắn ngoại tình với nội dung đã từng qua đêm với người đàn ông khác của Charlotte. Sau khi biết mình gửi sai người, Charlotte đã ngay lập tức nhắn tin xin lỗi Jack, cô nói rằng cô là một người con gái tồi tệ.


Sau khi sự việc bại lộ, Charlotte đã treo cổ tự tử vì cảm thấy tội lỗi
Sau khi sự việc bại lộ, Charlotte đã treo cổ tự tử vì cảm thấy tội lỗi

Mặc dù Charlotte bày tỏ muốn gặp Jack để nói chuyện và giải thích cho anh nghe nhưng Jack một mực từ chối và nói rằng không muốn gặp cũng không muốn nghe cô giải thích. Một lúc sau đó, Jack nhận được tin nhắn: "Tạm biệt, tha lỗi cho em". Ngay khi nhận được tin nhắn, Jack đã hết sức lo lắng nhưng không thể liên lạc lại được với Charlotte.

Lo lắng và linh cảm có điều không tốt xảy ra nên Jack đã lập tức dùng Snapchat đăng nhập tìm kiếm vị trí hiện tại của Charlotte rồi báo cảnh sát. Cuối cùng người ta đã phát hiện được Charlotte trong tình trạng treo cổ trên cây ở một nơi gần trường học. 


Bạn bè của cô bày tỏ đêm trước ngày hôm đó, Charlotte không hề có biểu hiện gì bất thường
Bạn bè của cô bày tỏ đêm trước ngày hôm đó, Charlotte không hề có biểu hiện gì bất thường

Cô gái 17 tuổi được xác định do ảnh hưởng của rượu bia nhưng không có dấu hiệu sử dụng ma túy hay có thói quen nghiện rượu. Hơn nữa bạn bè của Charlotte cũng chia sẻ rằng vào đêm trước đó khi đi chơi cùng nhau, họ không hề nhận ra Charlotte có bất kỳ biểu hiện gì lạ thường.

Nhưng cuối cùng cô gái trẻ đã quyết định treo cổ tử tử ở gần trường học. Trước sự ra đi đột ngột của con gái, bố mẹ Charlotte đã hết sức đau buồn. Ông bà chia sẻ rằng trước đây Charlotte cũng có tiền sử về bệnh thần kinh, cô thường tự làm đau bản thân và đã được đưa tới bệnh viện để tiếp nhận điều trị. Phía cảnh sát cho rằng khi đó có thể do chịu tác động của rượu bia nên Charlotte đã hành động mà không thể kiểm soát được bản thân dẫn đến tự sát.

Nguồn: Yidianzixun