Cô gái tự nhận mình xấu xí nhưng lại “nổi đóa” vì bị chê

16/03/2021, 13:45 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước sự việc một cô gái trẻ phản ứng lại khi bản thân bị chê. Dĩ nhiên, chuyện một người không thích ai đó chê mình là tâm lý hết sức bình thường, tuy nhiên đây lại là trường hợp hoàn toàn ngoại lệ khi cô "dẫn đầu" trào lưu tự chê bai chính mình nhưng lại giận dỗi vì có người đồng tình chuyện đó.

 
Cô gái tự chê mình xấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái tự chê mình xấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, sau khi đăng ảnh bản thân kèm theo dòng trạng thái đầy tự ti: “Xin lỗi vì mặt hơi xấu (buồn)”, cô gái ngay lập tức nhận được bình luận từ cư dân mạng với nội dung “thuận theo ý nàng”. Dù chỉ tỏ ý đồng tình một cách đơn thuần, không chê thêm hay nói nặng lời, thế nhưng chàng trai lập tức bị cô gái trẻ sỉ vả ngược lại.

Theo đó, cô gái bình luận: “Xấu giống cái nết của người chê”. Thậm chí quá đáng hơn, cô còn dùng lời lẽ nặng nề miệt thị nam thanh niên, chê bai trình độ học vấn của anh chàng và cho rằng anh có cách ứng xử chưa đẹp. Hành động của cô gái khi tỏ ý tức giận với người đồng tình ý kiến của chính bản thân mình đưa ra ngay lập tức khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

 
Khi chàng trai tỏ ý đồng tình quan điểm, cô gái có thái độ khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi chàng trai tỏ ý đồng tình quan điểm, cô gái có thái độ khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người cho rằng chính cô đã tự chê bản thân mình nhưng khi được đồng tình lại giận dữ khó hiểu. Chưa kể, anh chàng trong câu chuyện cũng chưa hề nói thêm bớt mà chỉ lặp lại những gì cô gái trẻ vừa nói. 

Một số bình luận liên quan:

- Đâu phải ghét mới chê xấu. Đẹp thì nói đẹp, xấu thì nói xấu chứ biết ai là ai đâu mà ghét. Với lại nhìn cũng được chứ không phải xấu.
- Thôi ông đừng cãi làm gì, con gái vẫn luôn là điều khó hiểu với chúng ta. Sau này có gì ông cứ im lặng là được. 
- Công nhận ông kia trả lời bình tĩnh thiệt chứ. Nhưng sẵn đây hỏi các chị em luôn trường hợp này là sao ạ. 
- Hôm bữa người yêu của tôi cũng bảo với tôi là dạo này cô ấy béo quá. Tôi tưởng cổ buồn nên động viên quá trời không ngờ cổ hỏi ngược lại tôi: "Thế anh thấy em béo thật à?". Vậy đó, tốt nhất là ông cứ khen đẹp đi. Còn không khen được thì im luôn, nói kiểu gì cũng có chuyện. 
- Tui là con gái mà tui cũng không hiểu được nên thôi mấy ông con trai đừng cố gắng hiểu làm gì cho mệt nhé. 

 
Phải chăng con gái thật sự khó hiểu đến thế? (Ảnh: Pinterest)
Phải chăng con gái thật sự khó hiểu đến thế? (Ảnh: Pinterest)

Song, không ít người cho rằng nên thông cảm với cô vì con gái có một quy tắc bất thành văn: “Nói không là có. Nói có là không”, chỉ cần làm ngược lại sẽ đúng. Những trường hợp xoắn não như thế này thật sự cần những chàng trai đủ tinh tế, nhẫn nại để có thể chiều lòng chị em. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề “nóng” khiến cộng đồng mạng bình luận liên tục. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỌC VỊ CON GÁI?

Phái nữ vẫn thường được cho là khó hiểu nhất trên trái đất. Dù rất yêu thương, trân trọng, tìm hiểu về họ, các chàng trai cũng khó tránh được trường hợp con gái đột ngột thất thường đến lạ. 

Không riêng gì trường hợp kể trên, nhiều chàng trai vẫn thường cảm thấy đau đầu khi tâm trạng phụ nữ khá thất thường, sáng nắng chiều mưa. Nếu không thể hiểu ý sâu xa của họ, việc bị gánh chịu những đòn “trừng phạt” đau đớn là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Để hiểu được con gái vẫn là phạm trù khá khó để lý giải, tuy nhiên bạn có thể dựa trên một số yếu tố như đôi mắt, cử chỉ hay đơn giản hơn là những câu nói ngày thường khi giận dỗi của nàng. Chắc hẳn đâu đó trong các yếu tố này sẽ có “chìa khoá” trả lời giúp bạn hiểu được tâm tư đối phương. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!