Tự lập nick ảo để thử lòng bạn trai, cô gái "khóc thét" khi người yêu rủ luôn nick ảo đi hẹn hò

12/03/2019, 20:05 GMT+07:00

Khi yêu nhau chúng ta thường có những hành động vô cùng ngẫu hứng, đôi khi kết quả mà nó đem lại lại khiến chúng ta đau lòng không thôi.

Câu chuyện vừa được một bạn nữ chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút được sự quan tâm từ dư luận. Số là một ngày đẹp trời, cô gái quyết định “thử lòng” bạn trai và thu về cái kết "có hậu" vô cùng.

Mới đây, trên một nhóm đông thành viên, một tài khoản cá nhân đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, thay vì tin tưởng người mình yêu, cô nàng lại "rảnh rỗi" lập nên một nick ảo để thử lòng bạn trai mình. Và cái kết của cuộc thử lòng này khiến cô gái không thể nào đau lòng hơn.

Đoạn status được chia sẻ, có nội dung:

Bọn mình yêu nhau cũng 1 năm rồi. Tình cảm rất tốt đẹp và đang có ý định làm đám cưới. Chuyện chẳng có gì khi tớ vô tình tìm thấy nick facebook nick ảo ngày xưa hay đăng nhập chơi game.

Tao lướt instagram mấy hot girl bên Philipine rồi chọn đại 1 em vào fake ảnh rồi đăng lên. Ban đầu chỉ để nghịch ngợm chơi với mấy thằng bạn thôi thế nhưng tao chợt nảy ra ý định trêu người yêu tao xem sao. 

Tao bắt đầu làm quen, inbox các thứ các thứ. Ban đầu rep rất hời hợt, tao vẫn cố tình tấn công và tán tỉnh rất ngọt ngào. T cứ hỏi dồn chuyện tình cảm tình yêu thì người yêu t lảng tránh không nói đến. T hỏi han, quan tâm nhiều lên anh ấy cũng vẫn đáp lại lịch sự.  T cũng yên tâm phần nào nên không quan tâm nữa, không nhắn tin gì cả. 

Bẵng đi mấy hôm, hôm nay t tự nhiên login facebook ảo và t thấy tin nhắn của ng yêu t rủ nick ảo gặp mặt này kia. T như chết lặng chúng m ạ. Bọn t không hề cãi nhau 1 phút nào, 8/3 vừa rồi anh còn đưa t đi Tam Đảo chơi mà cũng đúng hôm đó anh nhắn tin rủ nick ảo của t đi chơi, đúng ra là người con gái khác đi chơi. 
T phải làm gì đây ? T có nên đến chỗ hẹn hay nói thật cho người yêu t biết không? Thật sự t không hiểu người yêu t muốn gì nữa.

Kèm theo dòng tâm sự là những đoạn chụp tin nhắn của anh chàng này và "nick ảo" do cô gái lập ra.


Đoạn stt được cô gái công khai trên một trang mạng xã hội (Nguồn ảnh: Beatv)
Đoạn stt được cô gái công khai trên một trang mạng xã hội (Nguồn ảnh: Beatv)

Tự lập nick ảo để thử lòng bạn trai, cô gái

Tự lập nick ảo để thử lòng bạn trai, cô gái

Tự lập nick ảo để thử lòng bạn trai, cô gái


Đoạn hội thoại khiến của chàng trai và nick ảo khiến cô gái đau lòng
Đoạn hội thoại khiến của chàng trai và nick ảo khiến cô gái đau lòng

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ không thể drama hơn đã được CĐM hưởng ứng tích cực. Số đông điều "chia buồn" cho cô gái khi gần kết hôn với một anh bạn trai mang tính lăng nhăng. Số khác cũng góp ý cho chuyện "thử lòng bạn trai" là: tình cảm không thể chơi đùa hay thử thách, lâu dần sẽ làm mối quan hệ đang tốt đẹp trở nên bóp méo, biến dạng.

Những chung quy, tình huống trớ trêu trên cũng là lời cảnh tình cho những ai đang yêu vội vàng, chưa tìm hiểu rõ con người của đối phương, chuyện hôn nhân chỉ tốt đẹp khi cả 2 con người có sự tôn trọng, yêu thương và thủy chung với nửa kia.

Đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN