Cô gái từ chối “mặn nồng lần cuối” người yêu cũ tức tốc “đòi ngay quà” để tặng lại cho “thính” mới

05/10/2018, 17:30 GMT+07:00

Một cô gái hài hước chia sẻ toàn bộ sự tình qua đoạn hội thoại “Ok cuộc sống mà. Chia tay 3 tháng giờ đòi quà”.

Những tin nhắn trước vẫn lưu lại những lời ngọt ngào níu kéo mà giờ đây đã thành "chia tay đòi quà", đúng là cuộc sống mà!

Chuyện chia tay đòi quà từ bao giờ lại trở thành một "văn hóa" buồn cười của một số bạn trẻ hiện nay.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của một cô gái hài hước chia sẻ toàn bộ sự tình qua đoạn hội thoại “Ok cuộc sống mà. Chia tay 3 tháng giờ đòi quà”.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Theo những dòng tin nhắn của cả hai, dân mạng ai ai cũng nhận thấy lời lẽ đòi quà trắng trợn của anh người yêu cũ nữ chính này.

“Nói thật nhé. Cái túi xách em không dùng thì đưa anh. Để anh tán gái tặng đứa khác được không? Dù sao thì em cũng có người yêu mới rồi. Người ta tặng em những thứ khác quý giá hơn. Trả hay không thì trả lời anh”, đây là cách nài nỉ của “soái ca ngày nào”.

Bất ngờ vì mục đích đòi quà đã đành, anh chàng này còn khiến dân mạng “đổ ghế” khi đọc những là những tin nhắn níu kéo đầy lưu luyến bên trên. Anh viết: “Liệu có được gặp một lần cuối không, trước khi mình không còn là gì được không? Một lần cuối bên nhau được không em, rồi đường ai nấy đi, được không em?”.

Trước câu chuyện cạn lời trên, cư dân mạng thi nhau bình luận, khẳng định quyết định chia tay của cô gái là đúng đắn.


Trả hay không thì trả lời anh, đây là cách nài nỉ của “soái ca ngày nào” - Ảnh minh họa: Internet
Trả hay không thì trả lời anh, đây là cách nài nỉ của “soái ca ngày nào” - Ảnh minh họa: Internet

Tài khoản K.P. bình luận: “Đàn ông kiểu gì vậy? Cái túi mua cho bồ cũ rồi mà còn đòi lại tính tặng người khác. Dính phải kiểu người yêu cũ như vậy đúng vừa là sợ vừa hài”.

“Haha. Vậy mà mới chia tay như yêu chết đi sống lại vậy. Đúng là không tin lời đàn ông được các bạn ạ”, tài khoản H.L. bình luận.

Chẳng thể tin được là tình cảm tưởng như chẳng thể buông bỏ chỉ mới 3 tháng trước thôi và những lời lẽ đường mật vừa thốt ra. Đọc tình huống của cô gái trên, dân mạng người thì lăn lộn cười, người lại thở dài “Đúng là cuộc sống này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”.

Quà thì cũng đã trả rồi nhưng dường như cô gái trẻ vẫn chưa nổi hoàn hồn trước hành xử buồn cười của người xưa.

Nguồn: Tổng hợp

Quỳnh Trang - Theo yan.thethaovanhoa.vn