Cô gái mượn tiền tình cũ 5 năm để mua điện thoại mới

27/11/2020, 13:30 GMT+07:00

Điện thoại bị mất, cô gái đành đi mượn của người yêu cũ để dùng tạm. Anh chàng thấy vậy liền ngỏ ý mua điện thoại mới cho bạn gái nhưng không được chấp nhận.

Chuyện dây dưa với tình cũ khi đã tiến vào mối quan hệ mới chẳng còn quá xa lạ. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ tâm sự của một bạn nam về việc người yêu mượn tiền tình cũ khiến dân tình xôn xao.

Thì ra, anh chàng này muốn tặng điện thoại mà nửa kia chẳng chịu nhận, ấy thế mà lại đi nhờ vả người yêu cũ.

 
Chuyện tình yêu đôi khi có nhiều vấn đề khiến không ít người đau đầu. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Chuyện tình yêu đôi khi có nhiều vấn đề khiến không ít người đau đầu. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>> Có thể bạn chưa biết: Những chi tiết đơn giản trên bàn tay bóc mẽ rằng chàng rất đào hoa

Cô gái mượn tiền người yêu cũ để mua điện thoại

Cặp đôi quen nhau được nửa tháng thì chàng trai mới biết bạn gái và tình cũ 5 năm vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Mặc dù cô người yêu có nói rằng quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè nhưng anh chàng vẫn thấp thỏm không yên. Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi cô gái bị mất điện thoại.

Lúc này, cô nàng đã mượn điện thoại của người yêu cũ dùng tạm, điều ấy khiến chàng trai cảm thấy khó chịu. Cuối cùng, anh đã đề nghị mua điện thoại mới cho người yêu nhưng cô nàng lại không chịu. Thay vào đó, nàng đã đi mượn tiền của người yêu cũ để sắm điện thoại mới khiến anh chàng không khỏi phiền lòng. Cuối cùng không biết phải làm sao, anh đã đăng lên mạng để hỏi lời khuyên.

 
Anh chàng đăng tải câu chuyện để xin lời khuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng đăng tải câu chuyện để xin lời khuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Đừng để cô gái bạn yêu ghen với người yêu cũ

Cộng đồng mạng đưa ra lời khuyên

Cộng đồng mạng đã tranh cãi gay gắt trước câu chuyện này. Một số người cho rằng, anh nên nói chuyện thẳng thắn với cô gái và tìm cách giải quyết nếu còn có thể cứu vãn mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ nên chấm dứt nếu không muốn đau khổ. Theo họ, con gái khi đã dây dưa với tình cũ như thế này thì rất khó dứt và khả năng bị "cắm sừng" lớn.

“Tiếc gì một người con gái như vậy nữa đâu bạn. Nếu không dứt được tình cũ thì mối quan hệ của các bạn khó lâu dài lắm”

“Chẳng hiểu sao nữa, một khi đã chia tay thì phải chấm dứt hẳn luôn chứ tại sao còn dây dưa vậy nhỉ”

“Nếu bạn còn muốn kéo dài mối quan hệ này thì hãy thẳng thắn nói với bạn gái và tìm cách giải quyết đi, đừng vòng vo nữa khéo lại bị cắm sừng”

 
Cộng đồng mạng đưa ra lời khuyên cho anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng đưa ra lời khuyên cho anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: 8 lí do các bạn gái không nên gọi cho người yêu cũ

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Dẫu sao, mọi người vẫn mong rằng mọi chuyện sớm được giải quyết để chàng trai tìm được hạnh phúc thật sự. Bạn thấy sao về vấn đề này? Chia sẻ ngay dưới bình luận nhé!

NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN NÓI CHUYỆN VỚI TÌNH CŨ

Một cuộc tình khi đã kết thúc thì nên dứt khoát. Không nên dây dưa nói chuyện hay qua lại vì việc này vô tình sẽ khiến nhiều người tổn thương.

Nếu bạn đã có người yêu mới, việc nói chuyện với tình cũ sẽ khiến nửa kia khó chịu. Từ đó dẫn đến cãi vã, mối quan hệ mới rất dễ bị rạn nứt rồi chia tay.

Dù chưa có người yêu, việc nói chuyện dây dưa qua lại cũng là tối kỵ. Bởi lẽ hai bạn sẽ trong mối quan hệ mập mờ, khó có thể dứt ra để tìm được mối tình khác phù hợp với bản thân.

Chính vì vậy mới nói, khi còn yêu thì hãy trân trọng nhau nhưng đã quyết định chia tay thì đừng nuối tiếc mà hãy dứt khoát để tốt cho cả hai.

Đặt trong tình huống khi người thương vẫn còn dây dưa với tình cũ, không ít người đã lựa chọn biện pháp cứng rắn, giống như cô gái này >> Xem thêm TẠI ĐÂY.