Hải Phòng: Bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ xinh đẹp rơi từ tầng 17 bệnh viện xuống đất tử vong

05/11/2018, 16:00 GMT+07:00

Theo thông tin ban đầu về vụ việc nữ bệnh nhân rơi từ tầng 17 xuống đất tử vong, khoảng 23h ngày 2/11, bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tiếp nhận nữ bệnh Lại P.A  (29 tuổi, trú tại TP. Hải Phòng) vì lý do đau bụng, sốt nhẹ. 

Theo các bác sỹ, thời điểm nhập viện, bệnh nhân Yến được người thân đưa đến. Bệnh nhân tỉnh táo, biểu hiện tâm lý bình thường.

Qua chẩn đoán, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế chẩn đoán, bệnh nhân P.A bị nhiễm khuẩn tiết niệu và được bố trí điều trị tại khoa Nội tổng hợp, tầng 14.


Nạn nhân là cô gái xinh đẹp và có 2 con gái rất đáng yêu
Nạn nhân là cô gái xinh đẹp và có 2 con gái rất đáng yêu

Khoảng 1h35 phút ngày 4/11, kíp trực của bệnh viện nghe thấy tiếng động lạ và tiến hành kiểm tra. Mọi người phát hiện bệnh nhân P.A tử vong trên tấm tôn chắn phía ngoài khoảng không ban công tầng 8 của tòa nhà, trong tư thế nằm sấp, vỡ sọ, máu chảy nhiều.

Ngay lập tức, các y bác sĩ đưa nạn nhân vào phòng hồi sức cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Kết luận sau đó được bệnh viện xác định là tử vong do ngã ở độ cao, gây vỡ sọ. 

Sau khi bệnh nhân tử vong, phía Bệnh viện đã cấp báo đến công an sở tại và tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy trình.

Hải Phòng: Bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ xinh đẹp rơi từ tầng 17 bệnh viện xuống đất tử vong

Ngày 5/11, ông Bùi Thanh Doanh, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xác nhận vụ việc nữ bệnh nhân rơi từ tầng 17 của bệnh viện xuống ban công tầng 8 tử vong.

“Chúng tôi đã thực hiện các xét nghiệm chất gây nghiện tổng hợp như cần sa, thuốc lắc…, tất cả đều âm tính”, bác sĩ Doanh thông tin.

Theo tìm hiểu của PV, trên trang cá nhân, L.P.A thường xuyên đăng những bức ảnh xinh đẹp, vui vẻ bên bạn bè. Theo những hình ảnh mà L.P.A chia sẻ thì có thể cô đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. L.P.A cũng đã có hai cô gái rất đáng yêu. Đây chính là điều khiến nhiều người thương tiếc cho cô.

Hiện tại, công an quận Lê Chân, Hải Phòng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.