Cô gái trẻ muốn trả thù người yêu cũ được CĐM tư vấn những cách thức đầy bất ngờ

18:20 05/06/2018

Không phải tình yêu nào cũng kết thúc một cách bình yên. Nhiều người cảm thấy tổn thương và trở nên thù hận, nảy sinh ý định trả thù người cũ. Có người lặng lẽ tìm cách, có người nhờ đến sự tư vấn của nhiều người. Và CĐM đã đáp lại sự nhờ vả một cách nhiệt tình bất ngờ.

Không ít người trong chúng ta, sau khi chia tay đều cảm thấy người yêu cũ chính là một thứ gì đó, một "giống loài" nào đó tai ương nhất trên trái đất. Họ bất ngờ đến với cuộc đời chúng ta, khiến ta yêu bằng một tình yêu mãnh liệt như dồn cả nhiệt huyết tuổi trẻ vào đó. Nhưng rồi, vào một ngày đẹp trời, họ đột nhiên nói câu chia tay, rồi vứt lại chúng ta giữa tháng ngày vật vờ khổ sở mà đi. Cứ thế, họ biến tình yêu vô tội của chúng ta thành sự thù hận.

Nhiều người đã nảy sinh ý định trả thù, sau suốt thời gian dài yêu thương thật sự. Nhưng, trả thù thế nào vừa "ngầu" vừa "đau" lại là một vấn đề nan giải.

Mới đây, trên một group giới trẻ, một cô gái đã lên tiếng cầu tư vấn về phương thức trả thù người yêu cũ. Ý tưởng ban đầu của cô nàng là tán em trai của người cũ, nhưng dường như không chắc chắn lắm, nên cần những ý kiến của cộng đồng mạng. Và đáp lại mong muốn ấy, cư dân mạng đã... hiện lên như những ông Bụt đầy nhiệt tình.

Cô gái trẻ muốn trả thù người yêu cũ được CĐM tư vấn những cách thức đầy bất ngờ

"Trả thù người yêu cũ bằng cách tán luôn em trai nó luôn được không? Em đang phân vân quá" là nội dung băn khoăn của cô gái.

Cư dân mạng rần rần tư vấn một cách hết sức có tâm, mặc dù đa số những người đóng góp ý kiến cho cô gái đều không đồng tình với cách làm này. Nhiều người cho rằng, em trai người yêu cũ vốn không có lỗi trong chuyện này, không nên kéo thêm cậu ấy vào vòng đau khổ. Nhưng cũng có người cho rằng, anh em thì cũng cùng nòi giống, chắc chẳng khác nhau là bao.


Tình yêu không có đúng sai, nhưng những cách làm thì lại có sai và đúng.
Tình yêu không có đúng sai, nhưng những cách làm thì lại có sai và đúng.

Nhiều người cũng đã đề xuất một loạt những cách trả thù độc đáo khác. Chẳng hạn những điều tưởng chừng "điên rồ" và chỉ có trên phim ảnh như thành mẹ kế hay thành vợ sếp của người yêu cũ, cho đến những cách thức thực tế hơn là sống xinh đẹp lộng lẫy và hạnh phúc… đều đủ cả.

Và rồi một cao kiến vô cùng bất ngờ và thâm hiểm khiến bao người phải ngã ngửa đã xuất hiện: tán người yêu mới của người yêu cũ. Hài hước là cách làm này lại được dân tình hết sức ủng hộ, thậm chí có người còn khẳng định rằng mình đã thử và đã thành công.

"Tán thằng em nó làm gì. Đợi nó có người yêu mới, tán luôn người yêu mới của nó bạn ạ. Em đã thử và thành công", bạn S.S khẳng định.

"Tán bạn gái nó rồi cho nó biết mình bị cắm sừng", bạn V.T.H cũng đồng tình.

Và cuối cùng, sau rất nhiều băn khoăn thì cô gái đã tìm được cách của riêng mình: "Mình quyết định rồi. Mình sẽ tán người yêu mới của người yêu cũ và sẽ không động đến em trai người yêu cũ nữa"