Bị "biến thái" dùng vật nhọn đâm chảy máu, cô gái trẻ ở Thủ Đức phải điều trị chống phơi nhiễm HIV

06/05/2019, 07:00 GMT+07:00

Vào tối ngày 4/5, vụ việc một cô gái trẻ dừng đèn đỏ bị 2 thanh niên chạy cùng chiều bất ngờ áp sát, dùng vật nhọn sượt vào cánh tay khiến cô bị chảy máu rất nhiều đang gây hoang mang dư luận.

Cụ thể, theo lời kể của ông T, cậu của nạn nhân thì vụ việc trên diễn ra tại giao lộ Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. HCM). Lúc này, nạn nhân là chị H.T.N. (23 tuổi) đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ có 2 thanh niên chạy cùng chiều, áp sát và dùng vật nhọn sượt qua cánh tay khiến chị N bị chảy máu rất nhiều.

Bị

Ngay sau khi gây ra vụ việc, cả 2 thanh niên "biến thái" đã nhanh chóng phóng xe bỏ đi. Về phần chị N, ông T cho biết, do lúc đó cháu gái của mình không cảm thấy đau đớn gì nhưng khi phát hiện máu tuôn ra ướt áo trắng nên vô cùng hoảng hốt, lo sợ liền chạy đến bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Tại bệnh viên, các bác sĩ cho biết vết thương không quá nghiêm trọng, song chị N. và gia đình vẫn hết sức hoang mang nên sáng ngày 5/5, họ đã đến bệnh viện Pasteure để tư vấn, điều trị phơi nhiễm HIV.

Bị

Cũng trong chiều ngày 5/5, người thân của chị N. cho biết chị vừa được các bác sĩ Viện Pasteur TP. HCM điều trị chống phơi nhiễm HIV. Từ ngày xảy ra sự việc, chị N. vẫn rất hoảng sợ và mệt mỏi sau mũi tiêm đầu tiên trong quá trình điều trị phơi nhiễm. Hiện chị N. vẫn đang được người thân chăm sóc tại nhà.

 
Đứng dừng đèn đỏ, cô gái đã bị 2 kẻ lạ mặt sượt đồ sắc nhọn vào tay dẫn tới chảy máu.
Đứng dừng đèn đỏ, cô gái đã bị 2 kẻ lạ mặt sượt đồ sắc nhọn vào tay dẫn tới chảy máu.

Mặc dù phía các bác sĩ vẫn trấn an rằng không có gì nguy hiểm, song những trường hợp bị đồ dùng sắc nhọn không rõ nguồn gốc sượt, đâm qua tay vẫn gây ám ánh không chỉ cho chính nạn nhân mà còn cho rất nhiều người. Hi vọng phía cơ quan điều tra sẽ sớm tìm hiểu rõ sự việc còn nạn nhân cũng sẽ an tâm hơn sau khi hoàn tất quá trình điều trị vết thương.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!