Mới quen qua mạng đã đồng ý vào... khách sạn, cô gái trẻ nhận cái kết quá "đắng"

07/12/2017, 14:00 GMT+07:00

Đến khi cô gái tỉnh dậy thì phát hiện trong phòng chỉ có một mình, còn túi xách và đồ trang sức đeo trên người cô đều đã không cánh mà bay.

Trong thời đại Internet bùng nổ như ngày nay, việc yêu qua mạng dường như đã không còn quá xa lạ. Rất nhiều người đã thông qua các phần mềm trò chuyện tìm được một nửa lý tưởng của mình. Tuy vậy, xét cho cùng thì đây cũng là những mối tình có chút "ảo diệu" và không an toàn chút nào.

Sự việc được một cô gái trẻ giấu tên chia sẻ lại với phóng viên. Cách đây không lâu cô có quen một người bạn trai qua mạng xã hội, hai người trò chuyện với nhau chỉ vài ngày thì đã cảm thấy có ấn tượng tốt đẹp về đối phương, vì thế mà họ đã quyết định gặp nhau ở ngoài.

Sau vài lần gặp gỡ, nói chuyện với nhau họ lại càng thêm tâm đầu ý hợp. Cảm thấy quan hệ của hai người có thể tiến xa thêm một bước nữa nên họ đã quyết định đi thuê phòng khách sạn.


Cô gái trẻ giấu tên
Cô gái trẻ giấu tên

Điều đáng nói là sau khi thuê phòng khách sạn, người đàn ông đã đưa cho cô gái một viên thuốc và nói rằng uống viên thuốc này sẽ có cảm giác phấn khích hơn. Cô gái chẳng nghi ngờ gì mà đã uống luôn viên thuốc.

Không ngờ sau khi uống viên thuốc thì cô gái bỗng cảm thấy buồn ngủ và ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến khi cô gái tỉnh dậy thì phát hiện trong phòng chỉ có một mình, còn túi xách và đồ trang sức đeo trên người cô đều đã không cánh mà bay. Lúc này cô gái mới ngỡ ra rằng mình đã bị lừa và lập tức báo cảnh sát.


Người đàn ông bị bắt giữ tại đồn cảnh sát
Người đàn ông bị bắt giữ tại đồn cảnh sát

Dựa theo những thông tin được người đàn ông đăng kí lại ở khách sạn, cảnh sát rất nhanh chóng đã tìm ra tung tích của tên này và tiến hành bắt tạm giam để phục vụ điều tra. Sau khi bị bắt giữ, tên này đã khai nhận rằng chính hắn đã ăn cắp chiếc túi của cô gái, còn viên thuốc đưa cho người con gái này uống là thuốc mê.

Người đàn ông này khai báo với cảnh sát rằng mục đích của hắn là muốn nhân lúc cô gái bị hạ thuốc mệ, hắn sẽ chụp lại một vài bức ảnh nóng, đợi đến khi không còn tiền tiêu hắn sẽ đem ra để tống tiền cô. Thế nhưng chẳng ngờ chưa kịp làm gì thì hắn đã bị cảnh sát bắt giữ.

Bản thân cô gái cũng chia sẻ rằng đã hết sức hoảng sợ khi biết được ý đồ của gã đàn ông này, và tự cảm thấy bản thân quá may mắn khi cảnh sát đã bắt giữ được tên này trước khi mọi việc đi quá xa.


Yêu nhau qua mạng xã hội đã không còn quá xa lạ (Ảnh minh họa)
Yêu nhau qua mạng xã hội đã không còn quá xa lạ (Ảnh minh họa)

Trước đó đã có không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" bắt nguồn từ lý do quen nhau qua mạng xã hội. Mới đây, một người đàn ông họ Hồ đến từ thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã kết bạn làm quen với một cô gái trên mạng. Sau một thời gian tìm hiểu, hai người quyết định tiến đến mối quan hệ yêu đương. 

Người đàn ông họ Hồ này đã chi phí cho mối tình quen trên mạng của mình khoảng 200 triệu đồng nhưng đến khi chuẩn bị kết hôn thì anh bỗng nhận được tin bạn gái đã tự sát.

Sau khi tìm hiểu, anh chàng bất ngờ phát hiện hóa ra ý trung nhân của mình thực chất chỉ là một người đàn ông giả gái họ Châu (30 tuổi). Nhờ vào tài "ngụy trang" của mình mà tên họ Châu này đã "quyến rũ" được anh Hồ và cuỗm đi số tiền khoảng 200 triệu đồng.

Nguồn: Baidu