Cuồng ghen, 'sát thủ mặt thiên thần' lên kế hoạch tra tấn, giết hại tình địch man rợ khi mới 18 tuổi

19:00 08/10/2018

Theo kết quả giám định pháp y, những giây phút cuối đời của Colleen thật sự là một cơn ác mộng kinh khủng. Christa, Tadaryl và Shadolla hành hạ nạn nhân bằng các chiêu thức tàn độc không thể ngờ được, đến nỗi cơ quan chức năng còn từ chối liệt kê chi tiết những gì chúng đã làm.

Christa Pike từ nhỏ đã là một đứa trẻ ngỗ nghịch, gia cảnh khó khăn khiến cô không thể tiếp tục việc học ở trường. Thời điểm gây án, Christa được nhận vào học tại Job Corps - một chương trình dạy nghề của chính phủ Mỹ giúp đỡ những người trẻ có thu nhập thấp, ở Knoxville, Tennessee.


Chân dung kẻ sát nhân mới 18 tuổi.
Chân dung kẻ sát nhân mới 18 tuổi.

Tại đây, Christa gặp gỡ và yêu Tadaryl Shipp, nhỏ hơn cô 1 tuổi. Mọi chuyện sẽ vô cùng bình yên nếu như không có sự xuất hiện của Colleen Slemmer, cũng là học sinh theo học tại Job Corps. Vì nghi ngờ Colleen ve vãn và dụ dỗ bạn trai mình, trong cơn cuồng ghen Christa quyết định lên kế hoạch "xử lý" tình địch.


Colleen đáng thương không hề biết rằng nguy hiểm đang đợi mình ở phía trước.
Colleen đáng thương không hề biết rằng nguy hiểm đang đợi mình ở phía trước.

Ngày 12/01/1995, Christa cùng bạn trai và 1 người bạn khác là Shadolla Peterson, hẹn Colleen đến một nhà máy hơi nước bị bỏ hoang nằm trong khu rừng gần khuôn viên ký túc xá trường Đại học Tennessee. Christa viện lý do rằng đây chỉ là buổi gặp mặt hòa bình để hóa giải mọi hiểu lầm trong thời gian qua nên nạn nhân cũng không mảy may nghi ngờ mà đồng ý đi theo những người bạn học của mình. 


Colleen bị tra tấn hết sức dã man.
Colleen bị tra tấn hết sức dã man.

Những hình ảnh còn để lại đã cho thấy trước khi chết Colleen phải trải qua những đau khổ như thế nào.Những hình ảnh còn để lại đã cho thấy trước khi chết Colleen phải trải qua những đau khổ như thế nào.

Ngay khi vừa đến nơi, Colleen liền bị Christa đánh đập dữ dội. Thậm chí, nữ sinh 18 tuổi còn dùng dao rọc giấy chém khắp người Colleen và khắc lên ngực nạn nhân ngôi sao 5 cánh mặc cho cô gào khóc dữ dội xin tha mạng. Sau 40 phút hành hạ chán chê, Christa bước lên dùng viên gạch đập vào đầu và kết liễu Colleen. Chưa hết, kẻ sát nhân tàn độc còn lấy một phần hộp sọ của Colleen về và xem nó như một "chiến lợi phẩm". Theo điều tra sau này của phía cảnh sát, họ không tìm được bằng chứng chứng tỏ ShadollaTadaryl cùng tham gia vào vụ tấn công cô gái trẻ. Nhưng vết máu chứa ADN của nạn nhân được tìm thấy trên bộ đồ mà Christa và bạn trai cô mặc vào ngày hôm xảy ra vụ án thì lại chứng minh cho việc cả 2 có mặt tại hiện trường.


Hộp sọ bị vỡ của nạn nhân.
Hộp sọ bị vỡ của nạn nhân.

Sau khi nhẫn tâm giết hại người bạn của mình, Christa còn hống hách đem mảnh hộp sọ của Colleen khi khoe khắp nơi khiến mọi người nghi ngờ không biết liệu cô ta có thật sự giết người hay không. Mối nghi hoặc này cuối cùng cũng đến tai cảnh sát. Lực lượng chức năng vào cuộc và nhanh chóng xác định được hiện trường vụ án cũng như tìm thấy thi thể của nạn nhân đáng thương. Kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện Colleen đã cùng với Christa, Tadaryl Shadolla vào rừng nhưng sau đó chỉ có 3 người trở ra. Cả 3 được triệu tập để lấy lời khai. Cảnh sát không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc khiến chúng thừa nhận tội ác chỉ sau 36 tiếng gây án.


Báo đài khi đó cũng gọi Christa là "sát nhân có gương mặt thiên thần nhưng chứa trái tim ác quỷ".
Báo đài khi đó cũng gọi Christa là "sát nhân có gương mặt thiên thần nhưng chứa trái tim ác quỷ".

Tại phiên xét xử cuối cùng, tòa tuyên án tù chung thân dành cho Tadaryl. Về phía Shadolla bị buộc tội đồng lõa, bao che tội ác nhưng được xem xét tha bổng. Christa với 2 tội danh chủ mưu và giết người dã man đáng lý sẽ bị tử hình bằng hình thức sốc điện và trở thành phụ nữ trẻ tuổi nhất nước Mỹ nhận mức án cao nhất này nhưng do thay đổi trong điều luật tại tiểu bang Tennessee nên cuối cùng ả chỉ phải nhận án chung thân. Một bồi thẩm tại phiên tòa còn gọi Christa"cô gái có gương mặt thiên thần nhưng mang trong người trái tim quỷ dữ".

Nguồn: Tổng hợp