Nhiều chi tiết bí ẩn về sự mất tích kì lạ của cô gái giao hàng

Sau nhiều ngày mất tích, cô gái trẻ đã tự trở về nhà trong sự bất ngờ của mọi người.

Sau nhiều ngày mất tích, Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã trở về nhà.

Được biết, vào sáng sớm ngày 6/4, Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi) tự điều khiển xe máy đi giao hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Thế nhưng, mãi đến tối không thấy về nhà, điện thoại lại không liên lạc được, gia đình lo lắng chẳng biết có chuyện gì đã xảy ra bèn trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Mãi đến ngày 8/4, mọi người phát hiện chiếc xe máy của Quỳnh sử dụng để đi giao hàng vào hôm mất tích, đang được gửi tại bãi giữ xe của bệnh viện ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Nhưng Quỳnh vẫn không thấy tăm hơi. Đến tối cùng ngày, chồng của Quỳnh nhận được cú điện thoại từ một người lạ với nội dung: Quỳnh đang bị giam giữ ở Cửa khẩu quốc tế Xa Mát trên tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia, yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc. Sau đó, gia đình và công an đã xác minh thông tin này là giả mạo, của bọn thừa cơ hội để chiếm đoạt tài sản.

Nhiều chi tiết bí ẩn về sự mất tích kì lạ của cô gái giao hàng


Chiếc xe Quỳnh sử dụng để đi giao hàng vào hôm mất tích.
Chiếc xe Quỳnh sử dụng để đi giao hàng vào hôm mất tích.

Mãi đến hơn 7g tối ngày 9/4, Quỳnh bất ngờ trở về nhà, nhưng tinh thần cô gái không ổn định. Theo chị Cao Thị Yến Loan- chị họ của Quỳnh cho hay: "Hôm Quỳnh về, em tự đi bộ vào nhà mẹ đẻ. Thấy con ngoài cổng, ba em xúc động chạy ra ôm nhưng em không phản ứng gì. Em trở về như một người khác, tinh thần không ổn định, lúc nào cũng như người mất hồn". 

Theo gia đình Quỳnh chia sẻ: sau 4 ngày mất tích, Quỳnh gầy đi thấy rõ, nhưng cô gái không hề có dấu hiệu bị đánh đập, hành hung hay trói tay chân, toàn bộ tư trang trên người vẫn còn nguyên vẹn. Cả lúc đi lẫn về, Quỳnh đều không mang theo quần áo, đồ đạc- dấu hiệu bỏ nhà ra đi như lời đồn đoán. Khi kiểm tra ba lô của Quỳnh, (loại nhỏ chỉ để vừa bóp tiền và điện thoại), gia đình cô phát hiện có một vé xe buýt ghi điểm đến là bến xe An Sương.

Nhiều chi tiết bí ẩn về sự mất tích kì lạ của cô gái giao hàng


Gia đình nhỏ của Quỳnh.
Gia đình nhỏ của Quỳnh.

Theo lời chị Yến Loan thì Quỳnh là chị cả trong gia đình có 2 chị em. Vốn xuất thân từ nông thôn, nên Quỳnh hiền lành, chịu thương chịu khó, không yêu đương bồ bịch lung tung. Lớn lên lấy chồng và sinh con, cuộc sống thường ngày của Quỳnh chỉ xoay quanh công việc kinh doanh, chăm sóc chồng và nuôi nấng 2 con nhỏ. 

"Thời gian gần đây Quỳnh có xăm 2 hình lên người: 1 hình trái tim nửa đen nửa đỏ trên cổ tay và 1 dòng chữ Quỳnh Như lên vai. Chẳng hiểu có vấn đề gì xảy ra, hay có cú sốc nào đủ lớn khiến em phải đi xăm mình, chứ trước nay em thuộc tuýp người điệu đà, nhưng ngoan hiền, kín kẽ, không thích nổi loạn thế này đâu.

Cũng vì điều này mà em với gia đình chồng có xảy ra chút xích mích vào ngày 2/4 vừa qua. Thế nhưng sự việc nhanh chóng được chồng dàn xếp, em cũng hứa sẽ mặc quần áo kín đáo che hình xăm trên người. Và theo lời chồng em thì từ hôm đó đến ngày em mất tích, cả hai vợ chồng vẫn vui vẻ, hạnh phúc và không có chuyện gì gút mắc xảy ra để em phải bỏ nhà ra đi".


Nhiều thông tin cho rằng Quỳnh bỏ nhà theo tình nhân, thế nhưng khi gia đình đến khách sạn xác minh, thì chủ khách sạn cũng xác nhận nhìn nhầm người.
Nhiều thông tin cho rằng Quỳnh bỏ nhà theo tình nhân, thế nhưng khi gia đình đến khách sạn xác minh, thì chủ khách sạn cũng xác nhận nhìn nhầm người.

Song song đó, gia đình em cũng khẳng định rằng: nếu có ý định bỏ nhà theo một chàng trai khác thì cũng có nhiều cách chứ không nhất thiết em phải làm um sùm mọi chuyện, đồng thời trước giờ em cũng không thuộc tuýp phụ nữ như thế này. Hiện tại, tinh thần em không mấy tỉnh táo, lúc nào cũng như người mất hồn nên những chuyện xảy ra trong những ngày mất tích vẫn chưa thể tìm hiểu tường tận.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ảnh: FBNV
                                                                                                

Phương Lê - Theo Thethaovanhoa.vn | 11/04/2017