Mải mê chơi điện tử, cô gái cho xế hộp gần 7 tỷ đồng lao thẳng xuống hồ

19:17 09/11/2017

Vào khoảng 3h chiều ngày 3/11, cảnh sát ở đồn cảnh sát Kiến Nghiệp, Nam Kinh, Trung Quốc trong lúc đi tuần đã phát hiện một chiếc xe một chiếc xe màu hồng đỏ chìm dưới nước, lúc này nước đã ngập lên tận nóc xe.

Đứng trên bờ hồ, cô gái kể lại với cảnh sát rằng, thời gian gần đây người ta thi nhau đến Giang Tâm Châu để ngắm hoa vì thế mà cô gái cũng một mình lái xe tới đây. Nhưng khi đến đây, do không thuộc đường nên cô đã gặp sự cố.

Khi đó, cô đang mải chơi điện tử, không quan sát tình hình phía trước, khi ngẩng đầu thì bỗng phát hiện thấy có một chiếc xe đang đi tới rất gần. Vì không thể tránh kịp nên cô đã đánh lái quá mạnh dẫn đến chiếc xe lao thẳng xuống hồ nước


Chiếc xế hộp đắt tiền được xe cứu hộ kéo lên bờ
Chiếc xế hộp đắt tiền được xe cứu hộ kéo lên bờ

May mắn là vào lúc đó cửa sổ xe ô tô vẫn đang mở, nhờ sự giúp đỡ của người dân địa phương, cô đã trèo được ra ngoài. Ngay khi cô vừa thoát ra ngoài thì cũng là lúc chiếc xế hộp dần dần bị nước nhấn chìm.

Một người dân địa phương ở đây cho biết: "Khu vực này chúng tôi luôn có biển báo nguy hiểm và quan sát". Trong trường hợp bình thường, người điều khiển phương tiện chỉ cần quan sát kĩ thì sẽ không bao giờ xảy ra sự cố hy hữu này. Cô gái này đã rất may mắn vì thoát ra kịp thời và không có thiệt hại gì về sức khỏe và tính mạng. 

Sau khi chắc chắn cô gái không bị ảnh hưởng gì, cảnh sát đã gọi điện cho xe cứu hộ đến để kéo chiếc xe lên bờ.

Được biết, chiếc xế hộp có giá khoảng 200 vạn nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng), vì toàn bộ chiếc xe gần như đã chìm xuống nước nên tổn thất là rất lớn.

Trước mắt sự cố này vẫn đang được tiếp tục xử lý.

Nguồn: Sina