Cơ thể bị tổn thương nặng do bệnh viêm da, cô gái trẻ vẫn xuất sắc trở thành người mẫu nội y

12/04/2018, 11:56 GMT+07:00

Dù bị căn bệnh quái ác hành hạ từng ngày, nhưng cô gái xinh đẹp này vẫn không đầu hàng số phận và mạnh mẽ làm được điều không tưởng.

Dù bị căn bệnh quái ác hành hạ từng ngày, nhưng cô gái xinh đẹp này vẫn không đầu hàng số phận. Bằng tất cả nghị lực của bản thân, cô đã làm được điều không tưởng khiến ai nấy đều phải nể phục và ngưỡng mộ.

Đó là câu chuyện về cô gái tên là Chức Chức và bộ ảnh bán nude thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng động mạng khi vừa được chia sẻ trên một trang mạng xã hội cách đây vài ngày. Có lẽ với thời hiện đại tư tưởng phóng khoáng hơn, những bộ ảnh bán nude, thậm chí là nude toàn tập không còn là điều gì quá xa lại, dù có thể trong mắt nhiều người chúng vần là những thứ phẩm phản cảm.


Bộ ảnh bán nude thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng động mạng.
Bộ ảnh bán nude thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng động mạng.

Nhưng lí do để bộ ảnh bán nude của cô gái trẻ xinh đẹp người Đài Loan có sức hút lớn như thế là vì đằng sau đó là cả một câu chuyện nghị lực đáng trân trọng và lấy nước mắt người đọc. Theo đó, dù sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú nhưng Chức Chức lại mắc phải căn bệnh viêm da cơ địa trên tạng dị ứng (Atopic eczema). Điều đó có nghĩa là da của cô gái này sẽ bị nhiều tổn thương do căn bệnh quái ác mang lại, nhưng Chức Chức vẫn quyết thực hiện bộ ảnh bán nude khoe phần lớn “da thịt” trên cơ thể.


Bài viết do người bạn của Chức Chức chia sẻ trên mạng xã hội.
Bài viết do người bạn của Chức Chức chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài viết do người bạn của Chức Chức đăng tải thu hút hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn chia sẻ và bình luận của dân mạng này có nội dung được tạm dịch như sau:

“Khoảng nửa năm trước, Atopic eczema là một từ mà hoàn toàn không có trong từ điển ngôn ngữ của tôi. Nhưng bây giờ thì nó như một cái gai nhọn, đâm vào từng thớ da thịt.

Trong nửa năm qua, câu hỏi mà ai gặp tôi cũng hỏi đó là bệnh tình của Chức Chức chuyển biến tốt hơn chưa. Trăm người như một, tôi đều chỉ có một câu trả lời vẻn vẹn một chữ “Chưa!” đầy chua xót.

Tôi vẫn thường nghĩ ngoài kia bao kẻ ác sao không để chúng bị mắc bệnh, lại để một cô gái hiền lành, xinh đẹp, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống phải chịu sự giày vò của căn bệnh quái ác này. Tôi đã chứng kiến cảnh mỗi đêm Chức Chức đau đớn, máu và dịch chảy ra, những mảng da bong tróc rơi đầy sàn nhà. Chỉ chứng kiến cảnh tượng đó thôi, đã làm tôi bủn rủn tay chân, đau nhói ở trong tim. Các vết tróc da như vết thương do bị bỏng nặng gây ra, cảm tưởng như không bao giờ có thể hồi phục được.


Cô gái trẻ từng tuyệt vọng khi mắc phải căn bệnh này.
Cô gái trẻ từng tuyệt vọng khi mắc phải căn bệnh này.

Nhớ lại tháng 9 năm ngoái, Chức Chức nhận được lời mời hợp tác với hãng nội y NUDE, điều này chứng minh Chức Chức có vẻ đẹp và khí chất riêng có thể thu hút nhãn hàng. Nhưng sau đó hai tuần, Chức Chức đổ bệnh. Khi chúng tôi nói với NUDE cái tin sét đánh này, họ đã chấp nhận đợi Chức Chức trị bệnh trong 3 tháng. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, sau 3 tháng bệnh tình của Chức Chức vẫn chưa hồi phục. Căn bệnh viêm da không chỉ mang đến cho Chức Chức sự đau đớn, mà còn khiến cô dè chừng trong quyết định tiếp tục hợp tác với NUDE.

Tôi nói với Chức Chức hãy đánh liều một phen, nhận lời chụp ảnh luôn đi. Dưới sự khích lệ của tôi, cộng thêm sự quyết tâm của bản thân Chức Chức, chưa đến 3 ngày cô ấy đã quyết định thực hiện bộ ảnh trong chính thời điểm căn bệnh viêm da vẫn chưa hồi phục. Và rồi bộ ảnh nghệ thuật này ra đời trong sự thán phục của cả Ekip NUDE đối với ý chí của Chức Chức.”


Nhưng sau tất cả, Chức Chức đã làm được điều không tưởng.
Nhưng sau tất cả, Chức Chức đã làm được điều không tưởng.


Tiếp tục thực hiện bộ ảnh như đã dự định.
Tiếp tục thực hiện bộ ảnh như đã dự định.

Và bộ ảnh đã ra đời ngay trong lúc Chức Chức đang phải từng ngày chiến đấu với bệnh tật, những vết thương lấp đầy những khoảng lớn trên da cô. Người nhìn đã thấy hoảng sợ huống chi là cô là người phải đối mặt với nỗi đau đớn về thể xác lẫn tinh thần như thế mỗi ngày. Nghị lực vươn lên sự khắc nghiệt của cuộc sống và cả ý chí mạnh mẽ của Chức Chức đã giúp cô chiến thắng được sự tự ti của bản thân và làm điều không phải ai cũng làm được. Cư dân mạng đã dành cho Chức Chức và bộ ảnh của cô cơn mưa lời khen cũng như những lời thán phục, ngưỡng mộ.


Da cô lấp đầy những tổn thương do căn bệnh quái ác gây ra.
Da cô lấp đầy những tổn thương do căn bệnh quái ác gây ra.

“Cô ấy đã thực hiện xuất sắc vai trò người mẫu của mình. Bộ ảnh rất đẹp!”

“Nghị lực của cô gái này thật đáng để học tập, tôi thật sự ngưỡng mộ đấy”

“Không phải ai cũng có thể làm được điều đó và cô ấy đã làm được. Rất đáng khâm phục.”


Nhưng bộ ảnh vẫn được công chúng đón nhận.
Nhưng bộ ảnh vẫn được công chúng đón nhận.


Ai nấy đều phải thán phục nghị lực của Chức Chức.
Ai nấy đều phải thán phục nghị lực của Chức Chức.

Hiện tại bộ ảnh nude và câu chuyện của Chức Chức vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Cô gái này thực sự khiến nhiều người phải suy ngẫm về bản thân mình. Cùng chúc cho Chức Chức mau chóng khỏi bệnh và thành công hơn trên con đường phía trước nhé!

(Ảnh: Internet)