Hà Nội: Cô gái trẻ bị người yêu cũ đâm trọng thương trên phố

15/10/2018, 11:06 GMT+07:00

Một số thông tin cho rằng, nam thanh niên chính là bạn trai cũ của cô gái, thời điểm xảy ra sự việc là lúc đối tượng chặn đường để nói chuyện với cô gái.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 20h ngày 14/10 trên phố Bùi Thị Xuân, thuộc phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Thời điểm này, nhiều người đi đường hoảng hốt khi chứng kiến cảnh một cô gái trẻ bị nam thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương. Sau khi gây án, nạn nhân nằm gục dưới vũng máu, còn hung thủ nhanh chóng đi khỏi hiện trường. Ngay sau đó, một số người dân đã đưa nạn nhân tới bệnh viện để cấp cứu.


Cô gái bị nam thanh niên đâm nằm gục trên đường
Cô gái bị nam thanh niên đâm nằm gục trên đường

>> Có thể bạn quan tâm:
Nam thanh niên đâm chết người yêu khóc nức nở tại tòa
Bất ngờ khi biết nghi phạm giết người yêu đang mang thai
Diễn biến mới vụ nam thanh niên giết bạn gái cũ phân xác phi tang


Người dân xung quanh giúp đỡ, đưa cô gái đi cấp cứu
Người dân xung quanh giúp đỡ, đưa cô gái đi cấp cứu

Một số thông tin cho rằng, nam thanh niên chính là bạn trai cũ của cô gái, thời điểm xảy ra sự việc là lúc đối tượng chặn đường để nói chuyện với cô gái, sau đó bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người và đâm nạn nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân gục xuống với vết thương chảy nhiều máu và được người dân đưa đi cấp cứu. Còn về phần hung thủ, sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo về sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ.

 Tối cùng ngày một cán bộ Công an phường Bùi Thị Xuân cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, truy bắt đối tượng gây án.