Vợ chính thất cùng "hội chị em" kéo đến cắt tóc, lột đồ bắt cô gái mở khóa ĐT vì cặp với chồng mình

13/08/2018, 06:00 GMT+07:00

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh cùng đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đánh ghen khiến nhiều người giật mình.

Tối 12/8, sự việc một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ xé quần áo, cắt tóc nghi do bị đánh ghen đã được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Theo người đăng tải những hình ảnh, cô gái (mặc áo hồng) đã qua lại với một người đàn ông "đại gia" nên vợ người này đã đến "dằn mặt" cô gái.

Trong đoạn clip, cô gái trẻ bị đám người trong đó có vợ "chính thất" vây lại, cắt tóc, lôi áo đến lộ nội y. Những người này yêu cầu cô gái phải đọc mật khẩu điện thoại để họ có thể mở điện thoại. Lúc này, cô "bồ nhí" ngồi sõng soài dưới đất, khóc lóc vì sợ hãi. Mặc dù đã cầu xin song cô vẫn nhất quyết không chịu mở khóa điện thoại của mình. 


Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội
Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội

Một người phụ nữ cầm chiếc kéo liên tục cắt tóc trên đầu cô gái dọa nạt: "Con này mày lì. Mày không đọc một lần tao cắt một lần". Những người phụ nữ xung quanh cũng lớn tiếng: "Cắt tóc nó đi, cắt sát chân tóc ấy". "Mày có đọc không? Nhanh lên, đọc!".

Cô gái bị đám người lột đồ, cắt tóc bắt đọc mật khẩu điện thoạiCô gái bị đám người lột đồ, cắt tóc bắt đọc mật khẩu điện thoại

Vợ chính thất cùng


Cô gái bị lột đồ đến lộ nội y
Cô gái bị lột đồ đến lộ nội y

Sau khi được đăng tải sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Đa phần đều lên tiếng phản đối hành động "phá hoại hạnh phúc gia đình người khác" của cô gái trẻ. Dù rằng chuyện tình cảm là điều khó có thể làm theo lý trí song "cặp kè" với người đàn ông đã có gia đình chưa bao giờ là hành vi được chấp nhận.

Hình ảnh đời thường của cô gái trẻ được đăng tảiHình ảnh đời thường của cô gái trẻ được đăng tải

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, việc người vợ và nhóm người kia đến đánh ghen, cắt tóc lột đồ cô gái là quá mạnh tay. "Dù gì cũng cùng là phụ nữ với nhau, việc gì phải xử nhau nặng nề đến thế cơ chứ", một cư dân mạng bình luận. Thậm chí nhiều người còn phân tích rằng hành vi đánh "hội đồng", đòi mở điện thoại của cô gái là vi phạm pháp luật.

Bên cạnh đó, không ít người lên tiếng trách móc người chồng, bởi họ cho rằng đó mới chính là nguyên nhân của sự việc. Trước khi đến "dạy dỗ" cô gái trẻ, người phụ nữ nên nói chuyện thẳng thắn với chồng và tìm cách cư xử văn minh hơn.

Theo thông tin, sự việc này xảy ra tại Móng Cái, Quảng Ninh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Nguồn: K.S.Đ.P