Cô gái trách bạn trai không tặng quà sinh nhật vì đi ủng hộ miền Trung

24/10/2020, 20:10 GMT+07:00

Chuyện các cô nàng giận dỗi người yêu vì không chịu tặng quà nhân dịp đặc biệt thực sự chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng. Thậm chí, các nàng còn “đăng đàn” trách bạn trai mình vô tâm nữa đấy.

Giống như trường hợp của cô gái trẻ này chẳng hạn, thẳng thắn “tố” người yêu mình keo kiệt vì không tặng quà sinh nhật. Nhưng chi tiết gây chú ý nhất là việc chàng trai đã dành tiền để ủng hộ miền Trung.

 
Đôi dòng tâm sự của cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Đôi dòng tâm sự của cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn có biết: Góc sau chia tay: Chàng trai mua tặng người yêu cũ... cái xô và chai nước mắm, ý nghĩa là gì?

Chàng trai ủng hộ miền Trung nên hết tiền mua quà sinh nhật cho bạn gái

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bài đăng “bóc phốt” bạn trai keo kiệt của một cô gái trẻ với nội dung: “Ủng hộ miền Trung hết tiền nên không mua quà sinh nhật cho người yêu”. Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết thì cặp đôi đã yêu nhau được 3 mùa sinh nhật. 2 năm trước cô gái đều nhận được quà nhân dịp sinh nhật, thế nhưng năm nay anh bạn trai lại nói hết tiền mua quà vì vừa ủng hộ miền Trung 5 triệu đồng.

Việc làm này của thanh niên trẻ khiến cô bạn gái tức giận: “Chẳng hiểu sao đi ủng hộ hẳn 5 triệu đồng xong bảo hết tiền. Còn sinh nhật người yêu chắc cũng chẳng quan trọng. Em biết ủng hộ là tốt nhưng việc nào ra việc đó chứ”. Và thế là cô nàng giận dỗi mà chẳng thèm gặp mặt chàng trai.

 
Anh chàng đã ủng hộ miền Trung 5 triệu đồng nên hết tiền mua quà sinh nhật cho bạn gái rồi. (Ảnh: H.T)
Anh chàng đã ủng hộ miền Trung 5 triệu đồng nên hết tiền mua quà sinh nhật cho bạn gái rồi. (Ảnh: H.T)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái mắng người yêu, đòi chia tay chỉ vì giỗ tổ Hùng Vương không được tặng quà

Cư dân mạng nảy sinh tranh cãi

Ngay sau khi được chia sẻ, dòng tâm sự của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Cuộc tranh cãi đã nảy sinh khi một bên cho rằng: “Cô gái như vậy là quá ích kỷ”. Khi cả hai mới chỉ là người yêu thì việc tặng quà hay không cũng chẳng nên đòi hỏi, hơn nữa anh chàng quyên góp cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn thì cô nên ủng hộ thay vì quay ra hờn trách như thế. Bên cạnh đó thì cũng có vài dân mạng nhận định rằng: “Chàng trai nên chia đôi số tiền đó để mua quà cho bạn gái thì hơn”.

 
Những bình luận chỉ trích cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận chỉ trích cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nhiều người lại đưa ra lời khuyên chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người lại đưa ra lời khuyên chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Chàng trai bị cô gái lớp 12 "đá" phũ phàng vì 20/10 chỉ tặng trà sữa không tặng giày hàng hiệu

Bài đăng của cô nàng hiện vẫn đang được dân tình chia sẻ khắp các diễn đàn với nhiều bình luận khác nhau, có người bênh vực cũng có người thẳng thắn chỉ trích. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này?

CHÀNG TRAI TỐ BẠN GÁI ĐÒI QUÀ QUANH NĂM BỊ CĐM BÓC PHỐT NGƯỢC

Vì không thể chịu nổi thói đòi quà bất cứ ngày nào của bạn gái mà anh chàng này đã lên mạng “bóc phốt” thẳng thừng.

Theo chia sẻ của thanh niên trẻ thì anh có cô người yêu suốt ngày chỉ biết đòi quà, đòi cả 365 ngày/năm. Từ Giỗ Tổ, cho tới Trung Thu hay Quốc Khánh, cô nàng cũng bắt anh chàng phải tặng quà cho mình.

Đỉnh điểm là họ đã cãi nhau một trận tơi bời vì cô gái bày đặt dỗi hờn khi không nhận được quà của người yêu nhân dịp ngày dành cho thiếu nhi. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY