Cô gái tìm kiếm người yêu đẹp trai như Jung Hae In, mặt V-line như V (BTS) khiến CĐM cười ngất

01/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Trong chương trình Tần Số Tình Yêu, khán giả đã sửng sốt khi chứng kiến cô gái trẻ đưa ra tiêu chuẩn bạn trai đẹp trai như Jung Hae In, mặt V-line như V (BTS).

Đối với các fan Kpop, việc tìm kiếm người yêu có hình mẫu giống như thần tượng của mình không phải là chuyện gì xa lạ. Vừa qua trên chương trình Tần Số Tình Yêu, các fan Kpop Việt đã vô cùng hào hứng khi phát hiện ra một A.R.M.Y tham gia tìm kiếm bạn trai trên chương trình này.

Cụ thể là trong phần thi File Check của Tần Số Tình Yêu, cô gái trẻ có tên Minh Anh đã đưa ra tiêu chuẩn hình mẫu bạn trai cực "đắt giá" như cao 1 mét 78, gương mặt đẹp trai như Jung Hae In (nam diễn viên thủ vai chính trong bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi), mặt V-line, mũi cao như V (thành viên nhóm nhạc thần tượng BTS)...khiến khán giả và các host của chương trình ồ lên thích thú.


Bạn nữ khiến khán giả ồ lên thích thú khi thú nhận muốn có người yêu có gương mặt V-line như V (BTS)
Bạn nữ khiến khán giả ồ lên thích thú khi thú nhận muốn có người yêu có gương mặt V-line như V (BTS)

Sau khi được Việt Hương hỏi về tiêu chuẩn bạn trai cao như trên, Minh Anh đã chia sẻ rằng đây là hình mẫu bạn trai lý tưởng của cô bạn nên có phận "lậm" phim truyện ngôn tình còn khi tìm kiếm bạn trai trên thực tế, cô bạn sẽ tìm đến các bạn nam có tính cách, cách nói chuyện vẻ đẹp nội tâm. Vào phần cuối của chương trình,  Minh Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi lựa chọn bạn trai có phần khác hẳn hình tượng trong mơ ở trên của cô nàng. Thế mới thấy được, không phải lúc nào hình mẫu trong mơ cũng thật sự hoàn toàn chính xác, các chàng trai nên mạnh dạn theo đuổi các bạn nữ cho dù mình không giống với hình mẫu lý tưởng trong tim người ấy.
 


Minh Anh chọn lựa ghép đôi với bạn trai khác hẳn hình tượng trong mơ khiến khán giả thích thú
Minh Anh chọn lựa ghép đôi với bạn trai khác hẳn hình tượng trong mơ khiến khán giả thích thú