Cô gái thu tiền triệu mỗi đêm nhờ livestream bán quần áo người đã mất

14:30 14/06/2020

Hiện nay livestream bán hàng đã trở thành một việc làm quá đỗi phổ biến. Tuy nhiên, livestream bán đồ của người đã khuất lại không phải là điều mà mọi người nghĩ đến.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về Kanittha Thongnak, một cô gái người Thái kiếm được hàng triệu đồng mỗi đêm nhờ livestream bán đồ... người đã khuất.

 
Livestream bán quần áo người đã khuất hẳn là có người chưa từng nghe qua bao giờ. (Ảnh: 5giay.vn)
Livestream bán quần áo người đã khuất hẳn là có người chưa từng nghe qua bao giờ. (Ảnh: 5giay.vn)

>>> Xem thêm: Jack Ma và nhiều tỷ phú livestream bán hàng vì Covid-19

Livestream bán đồ của người đã khuất

Đây chính là công việc kinh doanh của một cô gái tới từ Thái Lan có tên là Kanittha Thongnak (40 tuổi). Ban đầu chẳng có ai quan tâm tới việc livestream bán hàng của cô. Thế nhưng, với chiêu livestream hoá trang kỳ quái và bán hàng của người đã khuất, mỗi đêm cô bạn có thể chốt tới hàng nghìn đơn hàng.

Trước đây, Kanittha Thongnak từng bán hàng ở chợ nhưng công việc không được suôn sẻ. Chưa kể, đợt dịch bệnh Covid-19 hoành hành vừa qua đã khiến cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cô trở nên vô cùng eo hẹp. Cũng vì thế nên chị mới nghĩ ra "chiêu độc" này.

Kanittha Thongnak cho biết quần áo cô bán thường được chọn rất nhiều từ đống second-hand (đồ đã qua sử dụng). Đặc biệt trong số second hand đó có cả đồ của những người đã khuất. Kanittha Thongnak chắc chắn rằng những bộ quần áo đặc biệt như thế đều đã được giặt sạch và thông qua nghi lễ tụng kinh để khách hàng có thể yên tâm mua đồ.

 
Mỗi đêm, Kanitha lại trang điểm để livestream. (Ảnh: Thairath)
Mỗi đêm, Kanitha lại trang điểm để livestream. (Ảnh: Thairath)

>>> Đọc thêm: Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm bán hàng qua livestream

Kiếm được tiền triệu mỗi giờ

Từ việc thất thu do dịch bệnh, Kanitha Thongnak đã phải vất vả để nghĩ cách vượt qua khó khăn. Cô không ngờ rằng biện pháp của mình lại có thể thuận lợi tới vậy. Lượt xem livestream khi cô hoá trang trung bình có thể lên tới 4.000 người.

Trên đà phát triển, cô đã liên tục sáng tạo và đưa ra nhiều sản phẩm mới. Nhờ vậy, lượt xem ngày càng tăng cao hơn. Kanittha cho biết mình chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi việc mặc quần áo của người đã khuất để livestream bán hàng. Thậm chí, đây còn là một điều may mắn và hạnh phúc với cô.

 
Kanittha rất chăm chỉ để bán được hàng. (Ảnh: Thairath)
Kanittha rất chăm chỉ để bán được hàng. (Ảnh: Thairath)

Ở hiện tại, Kanittha Thongnak cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân có thể thoát khỏi sự khó khăn về kinh tế, thậm chí còn nâng cao được thu nhập trong gia đình. Ngoài đời, Kanittha Thongnak là một người rất chăm chỉ và lương thiện. Cô thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những người nghèo và cầu siêu cho những hồn đã khuất. 

Cùng đón đọc nhiều thông tin độc, lạ khác tại fanpage Cú Đêm nhé! 

>>> Có thể bạn quan tâm: Livestream bán hàng nuôi con, mẹ đơn thân bị miệt thị gay gắt: "Nhà thiếu gương soi à"

Nghe lạ lùng nhưng công việc của Kanittha lại rất được nhiều người ủng hộ. Công việc của cô không hề trái với đạo đức hay pháp luật. Cô luôn nỗ lực làm việc mỗi ngày để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. 

Chuyện mua bán hàng online có lẽ đã không còn xa lạ gì. Dù thuận tiện trong việc mua bán nhưng nó cũng xảy ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười" mà cả người mua người bán cũng phải bất ngờ.

Trên Cộng đồng Ohman có câu hỏi: "Chuyện tức cười nhất khi mua hàng online mà bạn từng gặp là gì?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI