Cô gái thoát chết khi bị xe bồn cán đầu nhờ thứ này, clip gây "sốt" MXH được CSGT kêu gọi chia sẻ

13/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh thoát khỏi lưỡi hái tử thần của một người phụ nữ, hẳn sẽ nhiều người phải suy ngẫm khi biết thứ đã cứu được mạng người này đấy.

Đoạn clip ghi lại cảnh thoát khỏi lưỡi hái tử thần của một người phụ nữ, hẳn sẽ nhiều người phải suy ngẫm khi biết thứ đã cứu được mạng người đấy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip khiến bất cứ ai xem cũng phải giật mình, đứng tim, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Theo những gì quan sát được, Khi cánh cửa của ô tô bất ngờ mở ra, người phụ nữ lái xe máy đã bị va đập mạnh và té xuống đường. Ngay lúc ấy, một chiếc xe bồn đi ngang qua và cán lên đầu của người phụ nữ.


Cánh xe ô tô đang mở ra.
Cánh xe ô tô đang mở ra.

Khoảnh khắc chiếc xe bồn cán ngang đầu người phụ nữ đi xe máy trong chớp mắt, làm người xem không khỏi sốc. Thậm chí, nhiều người còn không dám xem tiếp vì hoảng sợ. Tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra tai nạn, một thứ vật dụng mà một thời từng bị nhiều người từ chối là chiếc mũ bảo hiểm, đã cứu mạng người phụ nữ này trong gang tấc.


Cánh cửa xe mở bất ngờ khiến người phụ nữ ngã xuống.
Cánh cửa xe mở bất ngờ khiến người phụ nữ ngã xuống.


Lăn mấy vòng và quay đầu vào bánh xe.
Lăn mấy vòng và quay đầu vào bánh xe.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã gây xôn xao dư luận nhiều giờ qua. Tình huống thoát chết hi hữu của người phụ nữ làm nhiều người thật sự đứng tim. Nếu không có chiếc mũ bảo hiểm, chẳng ai dám chắc điều tồi tệ nào có thể xảy ra.

Chia sẻ với báo chí, cô Zhu cho biết cảm thấy may mắn khi đội mũ bảo hiểm ở thời điểm chạy xe: “Nếu không có mũ bảo hiểm, có lẽ tôi đã chết rồi”. Đoạn clip này đang được cảnh sát thành phố Kim Hoa chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.


Bánh xe bồn cán ngang đầu người phụ nữ.
Bánh xe bồn cán ngang đầu người phụ nữ.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và màn bình luận sôi nổi từ dân mạng.

“Phải mắt thấy chứ tai nghe chưa đủ. Xem mà nổi hết da gà, nhưng chắc nhiều người vẫn chưa sợ đâu nhỉ!”

“Không có cái mũ là nát bét như quả dư hấu bị vỡ rồi. Quá đáng sợ!”

“Từ nay ra đường lo mà đội mũ bảo hiểm nhé. Sợ xấu với sợ chết. Cái nào đáng sợ hơn?”

“May mà xài mũ xịn, chứ mũ dởm cũng đi tong đời em rồi”


Người tài xế ô tô con đã gọi xe cấp cứu đưa cô Zhu đi bệnh viện gần đó.
Người tài xế ô tô con đã gọi xe cấp cứu đưa cô Zhu đi bệnh viện gần đó.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng lẫn dư luận. Màn cứu người ngoạn mục của chiếc mũ bảo hiểm đã thật sự “khai sáng” cho nhiều người về giá trị của món đồ vật mà không ít người xem nhẹ này. Còn bạn, sau khi xem xong những hình ảnh này, bạn có suy nghĩ gì không? Hãy cùng chia sẻ ở phần bình luận nhé.

(Ảnh: Cắt từ clip)