Cô gái thề đạt học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường, kết quả được như ý

13/07/2020, 11:10 GMT+07:00

Bức ảnh nữ sinh nằm giữa sân trường đã gây sốt cộng đồng mạng. Nguyên nhân là do cô gái từng thề "học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường", cuối cùng được như ý muốn.

Trước đây giới trẻ từng phát sốt với trào lưu đăng lên trang cá nhân lời thề rằng nếu đạt được mục tiêu của bản thân thì sẽ làm theo điều kiện nào đó. Mới đây một cô gái cũng đã "đu trend" này khi thề rằng "học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường".

Cuối cùng thì lời thề linh nghiệm thật, nàng ta đành phải nằm giữa trường như đã viết trước đó thôi. Bức ảnh cô nữ sinh nằm giữa trường cùng tờ giấy khen khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú.

Cô gái thề nếu đạt học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường. (Ảnh: FB T.N.T.)Cô gái thề nếu đạt học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường. (Ảnh: FB T.N.T.)

Cô gái hứa nếu đạt học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường

Mới đây trong các hội nhóm đã chia sẻ hình ảnh một cô gái mặc áo dài đang nằm giữa trường cực kỳ đáng yêu.

Chuyện là cô nàng có lỡ đăng lên trang cá nhân lời thề rằng: “Học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường”. Quả đúng như lời thề cuối năm cô gái đạt thành tích học sinh giỏi thật. Vì lỡ đăng lên cho “bàn dân thiên hạ” cùng biết rồi nên “đâm lao thì phải theo lao thôi”, cô gái đành chấp nhận nằm giữa trường đúng như lời thề hôm nào. Hình ảnh cô gái nằm giữa sân trường với trang phục áo dài trắng ngày tổng kết, hai tay che mặt và tờ giấy khen đặt trên bụng khiến ai nhìn cũng phải bật cười vì quá đáng yêu.

 
Bài viết nhận về lượt like và bình luận lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết nhận về lượt like và bình luận lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Dành cả thanh xuân ngồi dưới xem bạn nhận giấy khen

Cộng đồng mạng: Tớ cũng muốn lỡ thề như cậu

Hình ảnh sau khi đăng tải đã gây sốt cộng đồng mạng, mọi người không khỏi hào hứng bình luận “cà khịa” dưới bài đăng của cô nàng. Nhiều người tỏ ra ghen tị và đùa vui rằng: “Thề mà được như cậu thì tớ cũng muốn lỡ thề đấy”. Bên cạnh đó một số cư dân mạng còn tag luôn cả bạn bè vào để có đồng bọn “đu” trend xem thời gian tới nên thề gì để được đỏ như cô gái.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít cô cậu “mếu máo” kể lại những lời thề “khóc không được mà cười cũng chẳng xong” vì lỡ dại trong quá khứ. Cuối cùng một số cư dân mạng rút ra kết luận: “Rất nhiều trường hợp lỡ mồm đã cho chúng ta đúc rút ra được kinh nghiệm quý báu là bớt thề lại”.

 
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về lời thề. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về lời thề. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nam sinh đội mưa khơi thông miệng cống được khen thưởng

Thanh niên khoe với cả thế giới khi được học sinh tiên tiến

Cũng đạt thành tích mong ước như cô nàng trong câu chuyện trên, mặc dù không thề thốt gì nhưng thanh niên này lại có pha ăn mừng thật đặc biệt. Trong ngày tổng kết khi nhận được giấy khen là học sinh tiên tiến, cậu bạn này đã đi khắp “hang cùng ngõ hẻm” để khoe với cả “thế giới”.

 
Anh chàng khoe với chú bảo vệ. (Ảnh: L.H)
Anh chàng khoe với chú bảo vệ. (Ảnh: L.H)

Từ bác bảo vệ, chú công nhân gặp trên đường đến nhân viên quán ăn hay bác sĩ… đều được thanh niên này nhiệt tình xin chụp ảnh cùng. Thậm chí không có người thì ta chụp ảnh với vật vậy, tấm biển, quả dừa… thanh niên này cũng chẳng chịu bỏ qua.

 
Đến cả quả dừa cũng chẳng chịu bỏ qua thế này đây. (Ảnh: L.H)
Đến cả quả dừa cũng chẳng chịu bỏ qua thế này đây. (Ảnh: L.H)

>> Xem thêm: Mẹ xin cô giáo cho con từ học sinh xuất sắc xuống học sinh khá

Đến bây giờ câu chuyện thề thốt của nữ sinh khi đạt học sinh giỏi vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm hết mực. Tuy nhiên “thề thôi đừng thề quá” đấy, nếu hứa nhẹ nhàng như cô nàng thì vui chứ nếu kèm thêm mấy điều kiện “khó nhằn” thì có khi lại khóc đó nhé.

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!

NGƯỜI CHA GIÀ NÂNG NIU GIẤY KHEN TỐT NGHIỆP LOẠI GIỎI CỦA CON GÁI

Học sinh được thành tích tốt trong học tập thì có lẽ vui nhất phải kể đến bố mẹ, người đã nuôi dưỡng và dạy dỗ họ. Bởi lẽ con họ đã cố gắng gặt hái được thành công.

Cũng giống như người cha già trong câu chuyện dưới đây vậy, khi con gái đạt giấy khen tốt nghiệp loại giỏi, ông đã vô cùng xúc động bởi con gái mình đã cố gắng, nỗ lực thật nhiều.

Người cha ấy ngồi bệt dưới sàn nhà và nâng niu tờ giấy khen khi con tốt nghiệp một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh một cách nhẹ nhàng, trân quý nhất. 

Qua từng nét mặt, cử chỉ của người cha, cộng đồng mạng đã thấu hiểu được cảm xúc của người cha này và liên tục chia sẻ hình ảnh đó lên các hội nhóm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!