Cô gái than thở chuyện không được tặng hoa ngày 20/10

21/10/2019, 22:50 GMT+07:00

Vừa qua ngày 20/10, trên khắp các trang mạng xã hội chúng ta thấy được bao nhiêu người phụ nữ khoe hoa, khoe quà trong niềm hạnh phúc hân hoan. Thế nhưng, không phải ai cũng được "may mắn" như vậy. Có rất nhiều người, trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt lại chỉ lủi thủi một mình, với họ hoa quà là thứ hơi "xa vời".

Dưới đây là câu chuyện của 6 cô gái không hoa, không quà, chỉ có những bạn thân trong ngày 20/10.

Không hoa, không quà, hội bạn thân rủ nhau uống bia quên sầu

Nhìn người khác có hoa, có quà, có người để dựa dẫm, yêu thương trong ngày 20/10 khiến không ít các cô gái cảm thấy đôi chút tủi thân. Mới đây, trên mạng có bài đăng những dòng tâm sự của một cô gái than thở về ngày 20/10 được cộng đồng mạng quan tâm và đưa ra nhiều bình luận khác nhau.

 
Những dòng tâm sự của cô gái không được nhận hoa vào ngày 20/10.
Những dòng tâm sự của cô gái không được nhận hoa vào ngày 20/10.

Theo đó, cô gái này sống chung nhà với một hội bạn thân. Và cả 6 cô gái này đều không có lấy một cành hoa trong ngày 20/10. Nhìn thấy bạn bè đăng khoe quà mà nhân vật chính cảm thấy "như cắt khéo vào tim gan". Thế rồi, hội bạn thân 6 người đã rủ nhau uống bia, sau đó khóc lóc "trách đời bất công".

 
Những dòng tin nhắn tự động viên nhau "mạnh mẽ" của 6 cô gái. 
Những dòng tin nhắn tự động viên nhau "mạnh mẽ" của 6 cô gái. 
Những dòng tin nhắn tự động viên nhau "mạnh mẽ" của 6 cô gái. 
Những dòng tin nhắn tự động viên nhau "mạnh mẽ" của 6 cô gái.
Những dòng tin nhắn tự động viên nhau "mạnh mẽ" của 6 cô gái.

Câu chuyện của các cô gái này khiến cộng động mạng vừa thương vừa buồn cười. 6 cô gái sống chung nhà lại có chung một điểm là không có nổi một nhành hoa trong dịp lễ đặc biệt. Đã thế, các cô còn tự an ủi nhau rằng "hãy coi đó là một ngày bình thường như bao ngày" dù vẫn cảm thấy "bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng".

>>> Đọc thêm: Quà 20/10 của hội hot girl, rich kid Việt: Joyce Phạm đòi hẳn 1 em bé

Video xem thêm: Trẻ trâu F.A chở gấu bông đánh võng ngày 20/10.

Cộng đồng mạng: "Được tặng hoa và quà quan trọng thế sao?"

Dưới những tâm sự của cô gái này, cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận. Có người đồng tình khi cô gái nói hộ lòng mình, thậm chí có nhiều anh chàng còn muốn xin thông tin của các cô gái để "lân la" làm quen.

"Mình cũng cảm thấy tủi thân y như cậu vậy. Nhưng thật ra là chỉ chạnh lòng chút thôi rồi lại hết".

"Tình yêu nó đang tắc đường chưa tìm đến 6 cô công chúa được, cứ để nó thông rồi sẽ có hoa".

"Có ai có infor của mấy bạn này không? Muốn làm quen quá."

 
Ảnh chụp màn hình từ bài đăng.
Ảnh chụp màn hình từ bài đăng.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trải chiều, hầu hết là chỉ trích những cô gái này nên chủ động tìm niềm vui cho mình chứ không nên tìm đến bia rượu giải sầu.

"Trời trời, được tặng hoa và quà qua trọng thế sao? Sao mà phải khóc vậy?".

"Phụ nữ phải tự chủ và độc lập. Thích thì ra hàng mua một chiếc váy đẹp tặng bản thân hay rủ nhau đi ăn thật vui vẻ ấy".

"Là tôi thì tôi tự mua sắm cho bản thân rồi đi quẩy".

"Phòng tao, cả 3 đứa đều không hoa không quà, cứ phơi phới ra. Cái gì cũng có hai mặt của nó thôi".

>>> Đọc thêm: Dàn mỹ nhân Việt háo hức khoe quà tặng ý nghĩa trong ngày lễ 20/10​

Cô gái than thở chuyện không được tặng hoa ngày 20/10

Ảnh chụp màn hình từ bài đăng.

Để đáp trả lại các ý kiến trái chiều, chủ nhân của những dòng tâm sự có chia sẻ thêm: "Ngày nào bọn tao chẳng mạnh mẽ, chẳng qua nhìn người ta có hoa thì không vui vài giờ thôi, ai chẳng có phút yêu lòng... Khóc vì tủi thân chứ không phải khóc vì không được tặng hoa".

Cũng theo cô nầng, không phải 6 cô gái bọn họ không có khả năng tự mua một bó hoa, chỉ là nếu được nhận hoa từ người mình yêu thương thì sẽ hạnh phúc hơn mà thôi. Và cũng nhờ bữa nhậu trên sân thượng mà một bức ảnh "so deep" đã ra đời. Vì thế mà có bình luận "các cô gái này cũng đáng yêu lắm".

 
Bức ảnh "so deep" sau bữa nhậu hôm đó.
Bức ảnh "so deep" sau bữa nhậu hôm đó.

Không bàn đến việc tranh cãi đúng sai, tự chủ hay không tự chủ thì đúng là trong những dịp đặc biệt, và cả những ngày còn lại, phụ nữ là để nâng niu và yêu thương đúng không nào. Vậy các bạn thì sao, trong ngày 20/10 vừa rồi, các bạn nằm trong diện "có hoa" hay "không có hoa"? Chia sẻ với YAN nhé!

Nguồn ảnh: Thùy Chul

Không phải cứ không có bạn trai, không có người thương tặng quà trong dịp 20/10 là tủi thân, có những người dù có bạn trai bên cạnh vào dịp này còn phải tủi thân hơn. Nếu bạn không tin, hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Thử đòi quà 20/10, cô nàng bị bồ mắng té tát rồi nói: “Chia tay đi”

Cũng chỉ là đòi quà mang tính thử lòng bạn trai nhưng nào ngờ cô gái trẻ gặp ngay cái kết đắng ơi là đắng, đã bị mắng té tát rồi còn bị người yêu đòi chia tay.

Nhắc tới chuyện đòi quà bạn trai vào dịp lễ hay những ngày kỉ niệm đặc biệt, các cô nàng bánh bèo chắc cũng đã đôi lần dùng biện pháp này để “thử độ chân tình” của người ấy rồi chứ nhỉ? Có chàng vì chiều người yêu mà không ngần ngại rinh ngay về món đồ nàng thích, nhưng cũng có anh lại “tỏ thái độ” ngay lập tức sau màn “vòi vĩnh” của bạn gái. Thậm chí, còn mắng té tát và đòi... >>> ĐỌC TIẾP