Xuất hiện cô gái Thái bán gỏi đu đủ làm cộng đồng mạng xôn xao

24/07/2018, 21:15 GMT+07:00

Vừa qua cộng đồng mạng xã hội Thái Lan được một phen dậy sóng với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm nhưng lại... bán gỏi đu đủ.

Vừa qua cộng đồng mạng xã hội Thái Lan được một phen dậy sóng với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm xuất hiện tại một tiệm bán gỏi đu đủ, điều đặc biệt ở đây là cô gái không chỉ xuất hiện với vai trò là một hot girl, cô gái ấy... bán gỏi đu đủ.

Chỉ sau 3 giờ chia sẻ, clip ngay lập tức nhận được hơn 600k lượt xem. Điều khiến nhiều người quan tâm ở đây chính là với vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm như thế, cô gái có đủ yếu tố và khả năng để có thể trở thành một hot girl chính hiệu, thậm chí là một PG siêu hot.


Cô gái Thái với vẻ ngoài gợi cảm, nóng bỏng hành nghề... bán gỏi đu đủ.
Cô gái Thái với vẻ ngoài gợi cảm, nóng bỏng hành nghề... bán gỏi đu đủ.

Clip xuất hiện rất nhiều comment dí dỏm với nội dung rằng họ chỉ đến đây để ăn gỏi đủ đủ chứ không nhằm mục đích uống sữa. Tuy nhiên không chỉ với mục đích comment cho vui, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước dung nhan của cô gái này.


Nhiều comment tỏ ra ngưỡng mộ trước vẻ đẹp không tì vết này của cô gái
Nhiều comment tỏ ra ngưỡng mộ trước vẻ đẹp không tì vết này của cô gái

Cư dân mạng vẫn đang ráo riết truy lùng facebook cô gái xinh đẹp, gợi cảm kia. Và tất nhiên, cộng đồng mạng xã hội chỉ quan tâm đến món gỏi đu đủ do chính tay cô gái đó làm mà thôi

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn