Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới "quắt lưỡi" ngủ đến nửa đêm không dậy

08/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Cứ nghĩ các cô gái lần đầu về ra mắt nhà người yêu là sẽ phải sắm vai ngoan hiền, đảm đang. Ấy vậy mà cô gái dưới đây lại đi ngược lại tất cả khiến cho gia đình nhà bạn trai được phen mở mang tầm mắt.

“Bác để con thay mặt anh tiếp bác”

Không hiểu nếu đứng trên cương vị một ông bố chồng đang kiếm con dâu mà nghe được câu này thì nên vui hay nên buồn nhỉ. Rõ ràng có đứa về phe làm bạn nhậu của mình thì cũng thích đấy cơ mà có gì đó kì kì.

Câu chuyện bắt đầu khi một anh chàng mang người yêu về ra mắt gia đình nhân ngày nhà làm cơm cúng. Vốn mọi việc cũng đâu ra đấy khi bạn gái đến chơi cũng đon đả vào bếp phụ giúp nấu cơm, đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình và mọi chuyện sẽ thật tốt đẹp nếu như không có... sau đó.

 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhà có hai anh em thì chỉ có anh này là con trai, tửu lượng lại không tốt, trong khi bố lại là “cao nhân” trong làng bia rượu của cả dòng họ. Thế rồi như một thói quen, đến bữa cơm là bố lại ca bài ca: “có thằng con trai mà chẳng bao giờ hầu rượu được bố”.

>> Xem thêm: Tranh cãi việc cô gái sút bể hết chén bát bẩn của nhà chồng tương lai để về rửa cho bố mẹ ruột

Cô người yêu như chỉ chờ có thế, xin phép được thay mặt bạn trai, làm chân tiếp rượu. Mới đầu thì “hùng dũng” là thế nhưng đối mặt với “bô lão” thân con gái chắc chắn chào thua. Hậu quả là cô nàng này say không biết trời trăng gì, ngủ trong phòng em gái bạn trai đến trưa hôm sau vẫn chưa tỉnh.

 
Mạnh miệng đòi solo 1-1 đọ tửu với bố bạn trai, cô gái nhận cái kết "dở khóc dở cười".
Mạnh miệng đòi solo 1-1 đọ tửu với bố bạn trai, cô gái nhận cái kết "dở khóc dở cười".

Khỏi phải nói, cả gia đình vô cùng "thẫn thờ" trước màn ra mắt “hoành tráng” này. Cặp đôi này hẳn sẽ có rất nhiều chuyện phải nói với nhau sau bữa cơm hôm đó.

>> Bạn có biết: Ra mắt dịp Tết nhà người yêu, nam thanh niên lỡ uống say đấm tím mắt bố vợ tương lai

Hội chị em trên mạng nhao nhao tuyển “đối”, tìm bố chồng cần tiếp rượu

Sau khi câu chuyện trên lan truyền trên mạng, trong khi các anh con trai phải lên tiếng thán phục độ dũng cảm của cô gái thì các chị em lại chẳng ngần ngại tuyên bố hoàn toàn có thể “hầu” rượu bố chồng tương lai (nếu có) mà không để bị say thế kia. Vậy mới thấy ngoài kia cũng nhiều “nữ hán tử” lắm.

Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới

Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới

Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới

Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới

- Dăm ba cái chén rượu. Bây giờ con gái cũng không phải vừa đâu nhé. Tớ mà có bố chồng tương lai là tớ cũng hầu rượu đấy.

- Bạn gái mình về ăn còn không dám ăn nhiều. Cô này cũng “máu” ghê.

- Anh nào không uống được rượu mà có bố thế kia thì liên hệ em nhé.

- Tôi buồn cười quả làm một giấc xuyên đêm đến trưa. Không hiểu hôm sau xuống nhìn mặt gia đình bạn trai thế nào nhỉ. Cần lắm đoạn sau đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên lần đầu ra mắt nhà người yêu: Nguyên một dàn cháu xếp hàng chờ lì xì

Đấy, đâu phải cô nào về ra mắt nhà người yêu cũng khép nép, hiền thục đâu, cũng tự tin khoe cá tính lắm chứ. Mà biết đâu bố ban trai lại ưng cái bụng rồi bắt con mình cưới vợ gấp luôn cũng nên. Các chị em đâu hết rồi, có cô nào "dũng cảm, can dạ và kiên cường" như nữ chính trên đây không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Facebook  

MẸ BẠN TRAI CHỌN CON DÂU NHƯ TUYỂN Ô-SIN, CÔ GÁI “CHẠY MẤT DÉP” SAU LẦN RA MẮT ĐẦU TIÊN

Thật sự, dù vui hay buồn, thì lần đầu tiên về ra mắt nhà bạn trai cũng là một kỉ niệm đáng nhớ đối với các cô gái trẻ. Giống như cô nàng này chẳng hạn, 25 tuổi rồi mà mới biết đến “mùi” về ra mắt nhà người là như thế nào.  

Theo như lời tâm sự thì cô nhân viên văn phòng tại Hà Nội này đã có một buổi trình diện phụ huynh nhà bạn trai đến… toát cả mồ hôi hột. Để rồi khi ra về, cô vẫn còn không thể tin nổi rằng mình vừa tới nhà bạn trai làm khách, vì cô cứ ngỡ mình lạc vào một buổi phỏng vấn tuyển… ô-sin nào ấy chứ!

Sau đó cô và bạn trai đã tranh luận khá gay gắt, thậm chí là cãi nhau 1 trận nảy lửa. Trong khi anh chàng khăng khăng mẹ mình làm thế chả sai tẹo nào, chọn dâu thì phải “sát hạch” như vậy là đúng rồi. Cô gái “bật” lại ngay lập tức, rằng vậy “kiểm tra con rể tương lai thì bao gồm những gì?”, đến đây chàng trai “cứng họng”, mãi mới “phun” ra được 1 câu: “Đàn ông là để làm công to việc lớn”.

Quá thất vọng về cậu bạn trai nhu nhược còn bênh mẹ chằm chằm, cô nàng quyết định chia tay để giải thoát cho chính bản thân mình khỏi những cuộc “sát hạch” mà nếu cô tiếp tục thì nó sẽ còn kéo dài mãi mãi về sau.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!