Trót dại "tha thu" quá nhiều tên người yêu cũ lên lưng, cô gái sợ hãi đi xóa để lấy chồng

22/04/2019, 16:30 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh tấm lưng trần của một cô gái cùng với chi chít những dòng chữ cùng số được đăng tải trên MXH khiến cả cộng đồng mạng được dịp hoang mang khi nhìn thấy.

Cụ thể sự việc được chủ thớt kế lại là cô gái này đến tiệm nhờ ông chủ xăm một hình mới để có thể che hết những hình xăm cũ dày chi chít trên tấm lưng của mình. Trên tấm lưng trần của cô gái là những dòng chữ tên tuổi của khá nhiều "người yêu cũ", trong đó còn có cả ngày sinh của những thanh niên này. 

 
Tấm lưng trần của cô gái chi chít những cái tên của người yêu cũ
Tấm lưng trần của cô gái chi chít những cái tên của người yêu cũ

Không những trên tấm lưng trần mà ngay cả trên cổ và nửa cánh tay của cô gái này cũng chịu chung số phận với tấm lưng, chằng chịt hàng chục cái tên. "Khách nhà em đến xin tư vấn xăm đè hình để lấy chồng vì trước lỡ xăm quá nhiều tên người yêu cũ lên người", là lời chia sẻ của chủ thớt khiến dân tình không khỏi kinh ngạc.

 
Ngay cả cánh tay của cô gái cũng có hình xăm
Ngay cả cánh tay của cô gái cũng có hình xăm

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải lên MXH đã nhận được khá nhiều lượt quan tâm, chia sẻ từ CĐM. Một số anh hùng bàn phím đã để lại những tuyệt chiêu giúp cho cô gái có thể che được tấm lưng, một số người lại khá bất bình trước hành động nông nổi này của cô gái khi yêu.

 
Thợ xăm đã phác họa hình xăm mới lên tấm lưng của cô gái
Thợ xăm đã phác họa hình xăm mới lên tấm lưng của cô gái

"Xăm đè lên làm gì? Mày cứ bảo nó xăm ở trung tâm chữ in hoa lớn lên: Danh sách lớp 10A3 chẳng hạn, chồng có hỏi thì bảo em muốn bạn bè không quên nhau nên em xăm tên và ngày sinh bọn nó lên người để sau này biết mà còn mừng sinh nhật chứ này đè kiểu gì hết!", là một "chiêu trò" khá hài hước và thông minh do một tài khoản có tên H.N. đã gợi ý cho cô gái.

"Nếu mỗi cái tên sửa thành 1 cái quan tài thì hẳn là trên lưng chị sẽ cõng cả cái nghĩa địa",

"Tôi thay mặt toàn thể anh em FA trên đất nước này xin gửi đến chồng sắp cưới của chị 1 lời cảm ơn chân thành nhất",... là một số bình luận hài hước của CĐM.

Tuy nhiên, sau khi xem kĩ tấm lưng chi chít hình xăm của cô gái này thì nhiều người lại đặt nghi vấn là cô gái này đã dùng bút để ghi những tên tuổi này lên lưng của mình. Các "anh hùng bàn phím" hãy cân nhắc lại xem đây có phải là sự thật không nhé!

Cùng cập nhật thêm những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Huyền Nhi