Cận cảnh cô gái "tay không" leo lên tầng 8 tòa nhà như siêu nhân khiến CĐM hoảng hốt

25/09/2018, 14:00 GMT+07:00

Đoạn clip được ghi lại vào chiều 19/9 ở Manchester, Anh, cô gái tay không liều lĩnh leo lên các tầng của một tòa nhà gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô gái leo lên 8 tầng của một tòa nhà mà không có thiết bị bảo hộ nào khiến nhiều người kinh ngạc.

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái tay không liều lĩnh leo lên các tầng của một tòa nhà gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, cô gái mặc áo hoodie, quần legging mang giày thể thao bắt đầu leo từ phía dưới lên các tầng lên cao. Trong quá trình trèo lên, có lúc cô gái buông một tay đầy nguy hiểm.


Clip cô gái leo tên lên đỉnh bãi đỗ xe 8 tầng khiến cộng đồng mạng kinh ngạc

Trong clip, mọi người rất bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng trên và hét lên: "Nhìn kìa, xem cô ta đang làm gì vậy".

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự kinh ngạc nhưng cũng có phần lo lắng trước hành động liều lĩnh của người phụ nữ.


Hành động liều lĩnh của cô gái khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh: Cắt từ clip
Hành động liều lĩnh của cô gái khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh: Cắt từ clip

"Cảnh tượng y như trong phim. Cô gái leo trên đỉnh tòa nhà nhà chỉ trong 1 phút 40 giây. Thật là một trải nghiệm thú vị", một người bình luận.

"Nhìn cách cô gái liều lĩnh leo lên đỉnh của tòa nhà cao tầng mà rùng mình. Để thể hiện bản lĩnh và thử thách thì còn nhiều cách khác nhau để thử mà", một người có ý kiến.

Theo Daily Mail, đoạn clip được ghi lại vào chiều 19/9 ở Manchester, Anh. Theo đó, clip trên được một người làm việc ở tòa nhà đối diện ghi lại. Cô gái lên tới nóc nhà chỉ trong 1 phút 40 giây, sử dụng kỹ năng leo núi bất chấp trọng lực.


Cô gái tay không leo lên đỉnh bãi đỗ xe trên cao - Ảnh: Cắt từ clip
Cô gái tay không leo lên đỉnh bãi đỗ xe trên cao - Ảnh: Cắt từ clip

Michael Phillips, 37 tuổi, người chứng kiến sự việc, cho biết: “Tôi không thể tin được những gì mình đang thấy, tôi đã xem trên mạng các pha nguy hiểm tương tự nhưng không thể tin rằng người phụ nữ này không đeo thiết bị an toàn nào cả”.

“Có lúc, cô ấy chỉ bám bằng 1 tay và khiến tôi thực sự lo lắng”, Phillips nói thêm. "Cảnh tượng này giống như xem một bộ phim siêu anh hùng, chúng tôi đều gọi cô ấy là Người Nhện trong văn phòng”.

Nguồn: Tổng hợp