Cô gái tán bằng được con trai giáo viên vì bị cô mắng không ai lấy

16:15 19/11/2019

Cha ông ta dạy cấm có sai: "Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn". Chuyện về cô học trò quyết tâm tán bằng được con giáo viên chủ nhiệm vì bị mắng lười học thì chả ma nào thèm khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt". Thế rồi, sau bao ngày quyết tâm rào trước đón sau, cô học trò đã tán đổ luôn cả con trai cô giáo và trở thành nàng dâu quý trong nhà.

 
Cô gái vì tức giáo viên mà đã quyết tâm tán luôn con cô chủ nhiệm. (Ảnh: Dne)
Cô gái vì tức giáo viên mà đã quyết tâm tán luôn con cô chủ nhiệm. (Ảnh: Dne)

Cô mắng lười học thì chẳng ma nào thèm rước, cô gái quyết tâm tán luôn con trai giáo viên

Hồi đi học, cô gái trong câu chuyện vốn dĩ lười học lại "nghịch như quỷ" lúc nào cũng cầm đầu một đám bạn để đi quậy và trêu ghẹo người khác. Không ít lần cô giáo chủ nhiệm phải đau đầu gọi phụ huynh lên làm việc nhưng sau tất cả lười vẫn hoàn lười. Vì quá lo cho học sinh, lại bất lực, giáo viên chủ nhiệm chỉ biết than: “Lười học như cô có “cờ hó” nó lấy”.

Vì quá "cay cú" lại biết cô giáo chủ nhiệm có con trai hơn tuổi, đẹp trai mà đánh đàn giỏi nên nàng ta quyết tâm cưa đổ bằng được. Sau một thời gian lần mò tìm nick yahoo làm quen rồi tỏ tình và quen nhau. Ấy thế nhưng cặp đôi giấu diếm mãi chẳng dám nói đến khi lên đại học năm 3 rồi hai gia đình mới được biết. Lúc đấy gia đình cũng vui vì hai người nhà gần tiện đi lại nên chỉ mong ra trường rồi làm đám cưới cho linh đình.

 
Đến khi lên năm 3 rồi cặp đôi mới để hai bên gia đình biết. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Đến khi lên năm 3 rồi cặp đôi mới để hai bên gia đình biết. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

> > Xem thêm: 10 điều đàn ông nên biết khi muốn cưa đổ một cô gái vừa mới chia tay

Lấy chồng không biết được gì chưa nhưng cô gái tâm sự rất vui vẻ rằng lãi nguyên bà mẹ chồng cực kỳ tâm lý và thương con dâu. Chuyện trong nhà từ A đến Z đều do hai mẹ con bàn bạc với nhau thích ăn gì, đi chơi ở đâu rồi tự quyết hết. Đến khi sinh, cô gái cũng được mẹ chăm bẵm, thương như chính con đẻ vậy. Tiền lương hưu của bà được bao nhiêu là mua sắm, đầu tư cho các cháu hết. Nhiều lúc hai vợ chồng con mọn nhưng rảnh tay chẳng khác gì mới cưới vì hai ông bà cứ tranh làm tất cả mọi việc.

Mẹ chồng cực kỳ tâm lý khiến chị em ghen tị

Chỉ cần nhìn qua những dòng tin nhắn cực kỳ dễ thương giữa hai mẹ con cũng đủ khiến cộng đồng mạng “thèm thuồng” rồi. Mấy ai may mắn lấy chồng được người mẹ tâm lý lại thương con dâu hết mức như thế này chứ. Không chỉ chiều con mà còn tranh giành hết mọi việc từ đưa đón cháu đi học đến nấu ăn. Thế mới nói: “Con gái là con người ta, con dâu mới phải con bà bà ơi”. Nhiều lúc lên xe hoa chưa mong ông xã mình tốt nhưng chỉ cần gặp được người mẹ chồng tâm lý là đã thấy an ủi phần nào.

 
 
 
Tin nhắn của con dâu và mẹ chồng là cô giáo chủ nhiệm đáng yêu khiến ai cũng bật cười. (Ảnh: Quiznhe) 
 
 
Tin nhắn của con dâu và mẹ chồng là cô giáo chủ nhiệm đáng yêu khiến ai cũng bật cười. (Ảnh: Quiznhe) 
 
 
Tin nhắn của con dâu và mẹ chồng là cô giáo chủ nhiệm đáng yêu khiến ai cũng bật cười. (Ảnh: Quiznhe)


Tin nhắn của con dâu và mẹ chồng là cô giáo chủ nhiệm đáng yêu khiến ai cũng bật cười. (Ảnh: Quiznhe)

> > Bạn có biết: Cô gái hết lời khoe "người yêu của bạn cùng phòng" khiến CĐM tranh cãi

Cộng đồng mạng ghen tị trước cô con dâu vì có mẹ chồng tâm lý

Không chỉ bật cười trước sự ngộ nghĩnh đáng yêu của hai cô trò mà cộng đồng mạng còn phát sốt trước mẹ chồng quốc dân. Ngay sau câu chuyện đăng tải đã không ít người tấm tắc rằng “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn” là đúng thật nhưng mà màn báo oán này lại dễ thương và có cái kết đẹp lắm nhé. Bên cạnh đó cũng không ít cư dân mạng ghen tị vì cô gái có được mẹ chồng tâm lý, yêu chiều thế kia thì còn gì sướng bằng.

 
Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Bạn có biết: Yêu chàng trai có những biểu hiện này bạn sẽ khổ cả đời

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Màn bẻ lái cực gắt của cô gái luôn, cơ mà đáng yêu ghê nhé”

“Mẹ chồng và nàng dâu đáng yêu quá. Nhiều lúc đi lấy chồng chỉ mong được mẹ chồng chiều chuộng, tâm lý thế này thôi”

“Như thế này thì còn gì sướng bằng nữa chứ. Được bố mẹ chăm con từ A đến Z, hai vợ chồng cứ việc đi làm thôi”

“Thế này chắc phải hỏi cô chủ nhiệm có con trai không mới được, thích ghê cơ”

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài việc khen mẹ chồng tâm lý thì mọi người cho rằng chỉ cần nhìn cách nói chuyện cũng đủ biết cô con dâu rất ngoan và biết cách nịnh khéo rồi. Người như thế này thì ai mà không yêu cho nổi chứ, được cả mẹ chồng lẫn con dâu.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn của YAN nha.

Chàng trai tán em gái của người yêu cũ để trả thù

Câu chuyện chàng trai vì thù hằn người yêu mà tán luôn em gái họ khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Chuyện là anh chàng này hết mực cưng chiều người yêu nhưng không ngờ lại bị lừa dối và cắm cho cái sừng rõ to. Vì quá uất ức nên anh chàng này làm ầm lên và chia tay. Một thời gian sau, biết được cô người yêu cũ có em gái xinh nên quyết tán bằng được để trả thù. Câu chuyện mới thực sự vỡ lẽ khi cả hai về chính thức ra mắt. Trong khi em người yêu thì giục cưới còn chàng trai lại phân vân chẳng biết nên làm gì bước tiếp theo?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.