Cô gái tâm sự không thể đẻ, nam chính khẳng định không đẻ cũng được

19/06/2020, 22:45 GMT+07:00

Con cái được xem là kết tinh của tình yêu của ba mẹ, là kết quả của sự hạnh phúc, viên mãn của cặp đôi. Thế nhưng, nhiều người đôi khi vì nhiều lý do mà không thể làm mẹ.

Cô gái dưới đây là một trong những người như vậy. Tuy rằng đối phương đã khẳng định không có con cũng được, thế nhưng cả hai lại không đồng ý hẹn hò.

 
Nhân vật nữ chính của số Hẹn ăn trưa mới đây.
Nhân vật nữ chính của số Hẹn ăn trưa mới đây.

>>> Có thể bạn muốn biết: Những nhân vật từng "làm mưa làm gió" trong Bạn muốn hẹn hò

Hẹn ăn trưa số 192

Mới đây, trong số mới của chương trình Hẹn ăn trưa đã kết đôi cho nữ chính Nguyễn Thị Ngọc Lan - một nhân viên văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và anh Đặng Ngọc Tiến - một người làm nghề thu mua nông sản tại Tây Ninh.

Chia sẻ về bản thân, anh Tiến tự tin rằng anh không có nhược điểm gì, thậm chí còn rất yêu thương vợ và biết giúp đỡ vợ các công việc nhà. Còn chị Lan cho biết mình là một người sống tình cảm, nhưng đôi khi dễ gây mất lòng người khác vì bản thân thẳng tính, có gì nói đó.

 
Nữ chính Nguyễn Thị Ngọc Lan.
Nữ chính Nguyễn Thị Ngọc Lan.

 
Nam chính Đặng Ngọc Tiến.
Nam chính Đặng Ngọc Tiến.

>>> Đừng bỏ lỡ: Không sống thử trước hôn nhân, cô gái bị Việt kiều Mỹ từ chối

Khẳng định không có con cũng được nhưng không đồng ý hẹn hò

Về đời tư cá nhân, anh Tiến chia sẻ bản thân đã có 2 đời vợ, thế nhưng lại chẳng phải vì yêu mà cưới. Dù sống với vợ đầu 9 năm trước khi đổ vỡ, có với nhau 2 người con, thế nhưng đây là cuộc hôn nhân "bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy" vậy nên không có tình yêu.

Anh chia sẻ: "Bố mẹ mình lúc đó thì nhiều tuổi rồi nên cũng mong con trai lấy vợ sớm để ông bà được an tâm chứ mình không hề có tình cảm".

 
Anh Tiến tâm sự bản thân đã trải qua 2 mối tình.
Anh Tiến tâm sự bản thân đã trải qua 2 mối tình.

>>> Xem thêm: Ông bố đơn thân tuyển vợ: Khi ngủ chỉ nằm cạnh cấm ôm, tiền ai nấy xài

Với người vợ thứ 2, anh cho đấy là thương người ta chứ không phải yêu. Tuy nhiên, cả hai đều không ai hận anh điều gì. "Tôi sống với cả hai người vợ nhưng không ai hận tôi điều gì cả vì tôi đối xử rất tốt với họ" - anh cho biết.

Trong khi đó, chị Lan cũng trải lòng rằng bản thân đã có một đời chồng, thế nhưng vì chị không thể sinh con, vậy nên cả hai đã đổ vỡ dù chung sống với nhau sau 6 năm. Từ đó đến nay đã 8 năm, chị vẫn "cô đơn lẻ bóng".

 
Anh Tiến chia sẻ về mối tình thứ 2 của mình chỉ là thương hại.
Anh Tiến chia sẻ về mối tình thứ 2 của mình chỉ là thương hại.

 
Chị Lan cũng trải lòng căn bệnh éo le mà bản thân mắc phải.
Chị Lan cũng trải lòng căn bệnh éo le mà bản thân mắc phải.

Sau khi chị Lan trải lòng về căn bệnh của mình, anh Tiến đã khẳng định rằng: "Tôi bây giờ có con cũng được mà không có cũng được. Quan trọng nhất là sống với nhau có sự hạnh phúc, yêu thương nhau là đủ".

Chính vì những chia sẻ này, sau khi rèm mở cả hai có ấn tượng tốt với nhau. Thế nhưng họ lại bất đồng quan điểm khi anh Tiến muốn chị về Tây Ninh với mình, còn chị Lan lại muốn tiếp tục công việc ở TP Hồ Chí Minh.

 
Cả hai bất đồng quan điểm trong chuyện nơi sinh sống.
Cả hai bất đồng quan điểm trong chuyện nơi sinh sống.

Cuối cùng, cặp đôi không ấn nút hẹn hò. Chị Lan cũng chia sẻ rằng: "Em cảm thấy anh không mở lòng, khi 2 người phụ nữ từng ở với anh 10 năm mà anh vẫn nói là không yêu thì với một người chỉ gặp 5 phút thì làm sao có cảm tình được".

Cùng đón đọc thêm quan điểm, những cách yêu khác tại fanpage Bí kíp yêu nhé!

Có lẽ, vì cặp đôi này không có duyên nên chẳng đến được với nhau. Tuy nhiên, sẽ có rất ít người đàn ông được như anh Tiến khi khẳng định rằng cho dù vợ mình không sinh con cũng được cũng vẫn nguyên bên nhau hết lòng. Mong rằng cả hai sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Đôi khi chỉ cần gặp được đúng người, họ sẽ khao khát được nửa kia yêu thương, quan tâm chăm sóc mình. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách để bày tỏ với đối phương. Trên cộng đồng Ohman.vn có câu hỏi được nhiều người quan tâm:

"Làm thế nào để crush chú ý đến mình?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI