Cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích đã qua đời

23/01/2015, 10:30 GMT+07:00

Cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích đã không thể qua khỏi khi sức khỏe của chị ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Theo thông tin mới nhận được, cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích đã không thể qua khỏi khi sức khỏe của chị ngày càng trở nên trầm trọng hơn.
 
Từ sau cái chết của người chồng, anh Nguyễn Văn Vượng, chị Nguyễn Châu Loan đã luôn bảo rằng "ánh sáng đời tôi nay đã tắt". Và dù đã có nhiều cố gắng cứu chữa, thế nhưng, vào tối ngày 22/1, chị Châu Loan đã không thể tiếp tục cuộc sống của mình. 

 
Anh Nguyễn Hải Châu (anh trai chị Loan) đã thay mặt gia đình thông báo trên trang cá nhân: "Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Em gái tôi là Nguyễn Châu Loan đã từ trần hồi 22h47 ngày 22/1/2015, tức ngày 3/12/2014. Tang lễ của chị Loan được cử hành hồi 13h30 ngày 23/1. Lễ an táng cử hành hồi 7h ngày 24/1.". Sáng 23/1, chị Nguyễn Thị Minh - đã xác nhận về sự ra đi của em gái: "Thời gian này em bị suy tim, suy hô hấp, hệ tiêu hóa bị rối loạn, cơm ăn uống cũng kém. Sau khi được đưa về chạy thận tại bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, cách nhà khoảng 4km, nhận được sự quan tâm của mọi người nhưng em vẫn không qua khỏi".
 
 
 
 
Sau khi chồng chị qua đời vì tai nạn, sức khỏe của chị Châu Loan ngày càng trở nặng hơn và luôn đứng trước ranh giới mong manh của sự sống và cái chết. 
 
 
Tháng 4/2014, dư luận không khỏi xúc động trước đám cưới như cổ tích của chị Châu Loan và anh Văn Vượng. Đám cưới của hai anh chị đã từng lấy rất nhiều nước mắt của mọi người về một tình yêu đẹp như cổ tích giữa đời thường.
 
 
Tuy nhiên, vào cuối năm, sau 7 năm gắn bó, bất hạnh đã ập tới và câu chuyện tình đẹp như cổ tích này lại gặp phải biến cố lớn khi anh Nguyễn Văn Vượng ra đi đột ngột. Chị Loan đã gần như suy sụp cả về tinh thần lẫn sức khỏe trong thời gian dài, phải nhập viện điều trị. Và cuối cùng, sau một thời gian, chị Châu Loan đã không thể qua khỏi. Sự ra đi của chị đã khiến dư luận vô cùng xót xa và đau lòng.
 
 
 

Hình ảnh hai anh chị thời hạnh phúc bên nhau