Tức giận bạn gái không trả lời điện thoại, chàng trai bị người yêu đâm chết

22/02/2018, 15:14 GMT+07:00

Trong lúc Duyên và N cự cãi lớn tiếng, bất ngờ Duyên rút dao đâm 1 nhát vào ngực bạn trai, dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh N đã tử vong.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ đối tượng Cù Thị Mỹ Duyên (20 tuổi, ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Gian) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người” . Nạn nhân được xác định là anh Đ.T.N (20 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang).

Được biết, Duyên là bạn gái của N, gần đây N có liên lạc với Duyên nhưng cô gái không trả lời.

Khoảng 20h30 tối 20/2, anh Nguyễn Trung Nguyên có tổ chức sinh nhật tại nhà ở ấp Mỹ Đa, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy cùng một số người bạn, có N và Duyên tham dự. Tàn cuộc nhậu, N kêu Duyên ra ngoài nói chuyện vì sao mấy ngày nay Duyên không trả lời điện thoại và tin nhắn N.


Hiện trường xảy ra sự việc việc
Hiện trường xảy ra sự việc việc

Cô gái trả lời, giận N vì quay lại với người yêu cũ. Bất ngờ, N dang tay ôm Duyên, nhưng bị Duyên kháng cự la hét, kêu cứu. Nhiều người trong nhà Nguyên nghe tiếng kêu cứu của Duyên nhanh chóng chạy đến căn ngăn và có làm N ngã xuống đất. Bực tức, N cầm 2 vỏ chai bia gần đó đuổi đánh nhóm người can ngăn, tuy nhiên nhóm người này chạy vào nhà Nguyên ẩn nấp.

Không lâu sau đó, N cùng 5 thanh niên đi 3 xe máy, trên tay cầm nhiều hung khí tự chế đến tìm nhóm người trên.

Trong lúc nhóm N đến nhà anh Nguyên la hét, ở ngoài Duyên dùng dao đâm thủng lốp xe N. Trong lúc tức giận, N vung tay tát vào mặt Duyên 2 cái, bất ngờ Duyên rút trong người dao xếp đâm 1 nhát chí mạng vào ngực N khiến nạn nhân ngã gục. Duyên cùng nhiều người đưa N đi bệnh biện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng N đã tử vong.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng xử lý.